หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงแรมเก่าแก่ที่สุดในโลก ที่ "ญี่ปุ่น"

โพสท์โดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย

โรงแรมเก่าแก่ที่สุดในโลก ที่ "ญี่ปุ่น"

นิชิยะมะ ออนเซน เคอุงกัง

(Nishiyama Onsen Keiunkan)

ในจังหวัดยามานาชิ มีอายุกว่า 1,300 ปี

ขอบคุณที่มา:
CR: สาระอัพเดต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: kongfang kra, น้องสาวคนเล็ก, ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์ตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้นำเกาหลีเหนือ เลื่อนตำแหน่งน้องสาว ในที่ประชุมพรรคแล้ว!!"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.ตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆส่องความน่ารัก "ด็อบบี้" ลูกแมว 4 หูสุดยูนีค ไวรัลใหม่ที่ขโมยหัวใจทาสแมวทั่วโลกร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้นทึ่งทั่วไทย : "ถ้ำน้ำลอด" ถ้ำพันปี แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.แม่ฮ่องสอนชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับ
ตั้งกระทู้ใหม่