“หลุยส์”รับไม่ถนัดร้องเพลงลูกทุ่ง เปรยขำๆ ให้ไปเล่นแอ็คชั่นง่ายกว่า
ให้ไปเล่นบู๊แอ๊คชั่น หรือบุกป่าผ่าดงที่ไหนก็ได้ แต่พอในละครชาติลำชี ของค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 HD พระเอกกล้ามโตอย่าง หลุยส์ เฮส ต้องมาโชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่ง ทำเอาหนุ่มลูกครึ่งถึงกับหนักใจ ยอมรับไม่ใช้งานที่ถนัด แต่ก็พยายามทำอย่างเต็มที่
“ร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกเลยครับ ผมเป็นคนที่ร้องเพลงไม่เก่ง ยอมรับเลยว่าเป็นงานที่ไม่ถนัด แต่ก็ฝึกอยู่ พยายามที่จะทำให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้ละครออกมาดีที่สุด ซึ่งในละครชาติลำชี ผมต้องร้องอยู่ 3-4 เพลง เยอะเหมือนกัน ตอนที่รู้ว่าต้องร้องเพลงรู้สึกหนักใจมาก ตอนแรกผมนึกว่าเป็นละครบู๊เหมือนที่เราเคยเล่นมาก แต่พอได้เข้ามาคุยกับผู้กำกับกับทีมงาน สรุปแล้วเป็นละครคอมเมดี้ มิวสิคัล บู๊เป็นรองเลย เราก็เหวอไปนิดหนึ่งว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เราเข้าใจ ซึ่งคอมเมดี้เราก็ไม่ถนัด แต่ว่าเราก็พยายามทำเต็มที่ พยายามที่จะทำความเข้าใจกับมัน พยายามที่จะเรียนรู้
การมาถ่ายชาติลำชีทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ และผมก็รู้ตัวว่าซีนบางซีน บางภารกิจผมทำออกมาได้ไม่ดี แต่ผมก็พยายามเต็มที่ที่สุดแล้ว อย่าฉากที่ต้องรำ ผมก็ไม่ถนัดรำเช่นกัน แต่อันนี้ไม่ค่อนหนักใจ พี่เขาบอกว่าหลุยส์รำแบบชิลล์ๆ ไปเลย ก็มีโดนแซวว่ารำแข้ง มือไม้แข็ง คือมันบิดไม่ได้จริงๆ ครับ เรื่องภาษาก็มีปัญหากับการร้องเพลงนิดหน่อย ตอนแรกต้องมานั่งแปล เพราะมันมีคำศัพท์บางคำที่ผมไม่เข้าใจ พอเราเข้าใจมันก็จะจำได้ แต่ยอมรับว่าการร้องเพลงลูกทุ่งเป็นอะไรที่ยากมาก ให้ว่าการเล่นบู๊แอ็คชั่นยังง่ายกว่าให้ไปร้องเพลงอีกครับ”
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
วัดโบราณขนาดใหญ่ที่ไม่มีพระสงฆ์จำพรรษา
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"
รีวิว THE FAST & THE FURIOUS TOKYO DRIFT เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว
คลื่นลูกใหม่ไล่ลูกเก่า เมื่อ “อาซาฮิ ริโอะ” ต้องลาจากค่ายยักษ์ใหญ่ สู่เส้นทางนักแสดงอิสระ
เปิดตัวว่าที่ดาวรุ่งดวงใหม่! “8MAN” เตรียมส่งอัญมณีเม็ดงามเขย่าวงการ A\/ ฤดูใบไม้ผลิ 2026
ส่องปรากฏการณ์ “มิคามิ ยูอา” บุกวงการบาสไต้หวัน! เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป Formosa $exy พร้อมตารางเชียร์ 6 นัดรวด




