หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทักษะการฝึกปฎิบัติการการเบิน

บอร์ด คุยลึกๆ โพสท์โดย srock2592

 


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

 เทคนิคการใช้ลิ้นและการฝึกฝน
ลิ้นเป็นอวัยวะที่สำคัญมากสำหรับการมีเซ๊กส์ถ้าขาดการใช้ลิ้นก็เหมือนทำอาหารขาดเครื่องปรุง เหมือนทานข้าวเปล่าๆ  ทานข้าวเปล่าก็อิ่มได้แต่.....


  ดังนั้นเมื่อลิ้นเป็นสิ่งที่สำคัญทำไมเราไม่ใช้หรือฝึกให้มันดีและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพซะล่ะ     
   การฝึกฝนไม่ไม่จำเป็นตัองฝึกอย่างเอาเป็นเอาตายแบบหน่วยซีลหรือจะไปเตรียมท้ารบใคร อะไรขนาดนั้น เอาแบบสบายใช้เป็นองค์ประกอบในการใช้ในชีวิตประจำวันไป เพียงแค่มีสติลำลึกถึงมันเสมอๆแล้วสังเกตและบังคับมันตามอารมณ์เราไป  เช่นเวลาดุนหรือใช้บิ้นกวาดเศษอาหารคำสุดท้ายให้เกลี้ยงปาก ตอนนั้นเราจะทำไปตามสัญซาติญาน และไม่รู้ตัวว่าทำอะไรแบบใหนไปบ้างอย่างชัดเจน และหารู้ไม่ นั้นคือเคล็ดลับที่ดีของการจูบเบยทีเดียว 


  คิดแล้วอาจมีสะอิดสะเอียนหน่อยถ้าคิดเรื่องเศษอาหารมารวมกับการจูบ แต่เราคิดเป็นส่วนตัวอย่าเอาคนอื่นมาปะปน การที่ลิ้นของเราทำความสะอาดภายในปากของเรานั้นลิ้นจะพยายามควานหาเศษอาหารชิ้นเล็กชิ้นน้อยในปากทุกซอกทุกมุมจนกมดสิ้นจนกว่าเราจะสบายปาก แม้มีเศษเสี้ยวเล็กน้อยที่ติดฟันก็จะไม่ปล่อยทิ้งไว้พยายามดันดุนให้หลุดให้ออกมาให้ได้  


ตรงนี้แหละอย่าลืมตัวทิ้งโอกาสอันงามนี้ไป ใส่สติแล้วลองทำแบบจงใจไม่ใช้สัญชาติญาน ทำอย่างมีระบบมีทิศทาง มีจังหวะแล้วจินตนาการการควานหาเศษอาหารนั้นคือการควานหาการสัมผัสหาลิ้นของอีกฝ่ายที่เราจูบกับเขา การควานหาเศษอาหารของลิ้นเรานั้น เป็นสุดยอดลีลาการจูบได้อย่างดีทีเดียวลองคิดแล้วทำดูครับ

   อีกทักษะของการฝึกคือการที่เราไปทานไอศครีมแบบมีลูกเชอรี่สีแดงไที่มีขั่วของมันติดมาด้วยให้หยิบใส่ปากทั้งหมดทานผลของมันไปจนหมดแล้วให้เหลือก้านไว้ในปากก่อน อย่าเพิ่งคาย จากนั้นใช้ลิ้นกวาดเศษเล็กเศษนัอยกลืนไปจนเกลี้ยงให้เหลือแต่ก้านเพื่อไร้เศษเสี้ยวอะไรมารบกวน 

จากนั้นพยายามใช้ลิ้นและอวัยวะทุกอย่างในปากช่วยลิ้นให้พันก้านนั้นเป็นเงื่อนมัดหรือทางลูกเสือเรียกเงื่อนพิรอดให้ได้ แรกๆจะทำไม่ได้และคิดว่าไม่ทีทางทำได้ยกเว้นคนที่มีความสามารถพิเศษเท่านั้น แต่แท้จริงไม่ครับ เริ่มต้นผมทำไม่ได้เลยจนท้อ แต่สุดท้ายอดทนครับ ความอดทนคือสิ่งที่ยื่งใหญ่ที่สุดของชีวิตครับ ครั้งแรกหบุคครับ ใช้เวลาไปสามชม.ครับเล่นเอา ก้านเจ้าเชอรี่เปื่อยนุ่มไปเลย


     แต่ก็เป็นกำลังใจให้เรารู้ว่ามันทำได้ ทั้งที่เมื่อก่อนำแค่ชม.เดียวก็ล้มเลิก ตอนหลังก็พยานามมากขึ้นจนเป็นสองชม. สุดท้ายล้มเลิกแระ ตกลงปลงใจว่าทำไม่ได้แน่นอนเลยทำไปเล่นๆเพลินๆไม่คาดหวังอะไร ปรากฏว่าเพลินไปสามชม. เกิดขมวดกันได้เข้ามา..... เลยดีใจใหญ่เลยว่าทำได้

เลยได้ข้อสรุปว่า ไม่ทีอะไรที่ทำไม่ได้ถ้าเราพยายามและอย่าไปหวังถึงความสำเร็จ จงหวังแค่การที่ได้กระทำก็ดีที่สุดแล้วเพราะบางทีความสุขไม่ได้อยู่ที่จุดหมายความสุขนั้นมีอยู่ตั่งแต่เริ่มต้นเดินทางไปจนสุดทาง  จากนั้นเมื่อรู้ว่าทำได้เป็นไปได้ก็เริ่มฝึกต่อแต่สุดท้ายก็เช่นเดิมใข้เวบามากกว่าสามชม.ก็ไม่สำเร็จจนท้ออีก เลยคิดว่าหลุคเท่านั้นที่จะทำได้ แต่มันก็ติดอยู่ในใจว่ามันเกิดขึ้นได้นะ ไม่ใช่ไม่ได้เลยจริงๆ  จึงเริ่มใหม่คิดใหม่ เพราะเราคาดหวังคนเราถึงได้มีคำว่าผิดหวังเสมอ เมื่อเราตัดคำว่าคาดหวังออกไป เราย่อมหมดหวัง เมื่อไม่มีหวัง ความผิดหวังมันจะมาจากใหนล่ะฮ่าๆๆๆ...(ค่อนข้างจะมึนๆเนาะ  )      จากนั้นลงมือปฏิบัติอย่างไม่คาดหวัง  ทำไม่ได้แต่ก็ไม่หยุดทำ....ฮ่าๆๆๆมีไรป๊ะ


  คิดไปว่านั่งเคี้ยวขมวดก้านเชอรี่เล่นๆไปไม่ได้ตั่งใจขมวดมัดมัน ก็แค่ทำไปเรื่อยๆเพลินๆแต่อย่าเพลินจนลืมสังเกตุตัวเองล่ะว่าทำไปแบบใหนอย่างไร ไม่เช่นนั้นพอทำได้ก็จะได้แบบ งงๆ ฟลุคๆ


   และแร้วก็ได้ครับ ฟลุคอีกครั้งนึง (แต่ฟลุคแบบตั่งใจนะ ) ก็ไม่ใส่ใจครับได้ก็ได้ก็ทำต่อ คราวนี้ก็ฟลุคขึ้นเรื่อย ถี่ขึ้น ๆ  จนสุดท้ายไม่ฟลุคแระครับ ออกปากบอกคนอื่นเลยว่าจะทำให้ดูแบบว่าสามารถอ่ะ(สามารถฟลุค555) 

      เมื่อสามารถกำหนดได้แล้วขนาดนี้ ท่านก็ได้เป็นมารแห่งชิวหาแล้ว ถ้าท่านมีจิตคิดทรมานคนกับความเสียวในการใช้ลิ้นท่าน ท่านก็ได้ชื่อว่ามารแล้ว ฉายาลิ้นปีศาจ แต่หากมีจิตคิดมำให้ผู้อื่นเสพสุขสุนทรีย์กับการใช้ลิ้นของท่าน ท่านก็ได้ชื่อว่าเทพ ฉายาเทพลิ้นสวรรค์ 555(สามตัวบน)

ยังมีวิธีฝึกฝนอีกมากมายไม่ยากครับที่แต่ละคนจะคิดค้นการฝึกขึ้นมาด้วยตัวเองเหมือนหนังกำลังภายในที่ต่างค่ายต่างสำนักที่จะฝึกต่างวีธีที่จะคิดค้นและเลียนแบบจากอะไรเพื่อจุดหมายในการต่อสู้ฟาดฟันจนชนะและเป็นสุดยอดวิชา

 อ้อ....ทุกการต่อสู้ทุกการสัมผัสย่อมมีจุดตายตุดคลายแมกซ์ เมื่อฝึกทักษะลีลายุทธแล้วหากลีลาดีวิทยายุทธเยี่ยมแต่ไม่สามรถจู่โจมจุดตายให้บรรลัยได้ ต่อสู้ไปก็เหนื่อยเปล่าทำกันไปสิบวันสิบคืนไม่จบสักที แบบนี้เอากระบี่ไปถางหญ้าดูมีประโยชน์กว่า

  ...งั้นขอเป็นคราวต่อไปแล้วกันนะครับสำหรับการจู่โจมจุดตาย จุดพิฆาตชายหญิงสวิงกิ้งดิ๊งด๊อง....สวัสดี จุ๊ฟๆการหมั่นดูแลและรักษาลิ้น ลิ้นเป็นส่วนที่ดูดซับกลิ่นเเละเศษอาหารตกค้างได้ดี ดังนั้นหากไม่ทำความสะอาดลิ้นอยู่เสมอปากเราจะมีกลิ่นที่ไม่น่าพิศวาสอยู่ตลอดเวลา แม้จะผ่านการแปรงฟันมาแล้วก็ตาม

การทำความสะอาดลิ้นก็คือการขูดเอาลิ้น โดยการแลบลิ้นออกมาแล้วใช้ช้อนหรือมือเราก็ได้ที่ล้างสะอาดแล้ว เกาหรือขูดสิ่งต่างที่เกาะกับลิ้นออกมาให้หมดโดยเฉพาะฝ้าขาวๆที่อยู่กลางลิ้น ขูดออกมาจนกว่าลิ้นเราจะมีสีเป็นปกติคือแดงๆออกชมพูอ่อนๆตรงกลางอาจจะชมพูอ่อนๆปนขาวจางๆแต่ไม่ใช่เป็นฝ้าขาวทั้งแผ่นลิ้น แต่ถ้าเป็นฝ้าขาวขูดยังไงก็ไม่ออกแนะนำหาหมอทันทีครับ เพราะฝ้านั้นไม่น่าจะเป็นเศษอาหารที่ละลายติดกับลิ้น แต่น่าจะเป็นเชื้อราหรือลิ้นท่านมีปัญหาสุขภาพแน่นนอน อย่านิ่งนอนใจจนมีผลลุกลาม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: srock2592
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ทักษะการฝึกปฎิบัติการการเบิน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หมวดอ๋อ โพสต์บอกแล้ว เผยสถานะชัดเจน กับ แอฟ ทักษอร

จำนวนเงินที่ จ๊ะ อาร์สยาม โอนเงินเดือนให้คุณพ่อ

บอย พิษณุ เผยภาพนั่งริมสระ แต่ชาวเน็ตซูมตาแตก

ดราม่ากลั่นแกล้ง !! ชาวอินเดียในญี่ปุ่นร่วมมือกัน "ปกป้องแกง..." จากดราม่าในญี่ปุ่น !!

ล่าสุด ตำรวจจ่อเรียก หนิง ปณิตา หลังโพสต์ ฉะเดือดกลางไอจี

'ชวน หลีกภัย'ประธานสภาป่วย ติดเชื้อในกระแสเลือด หลังกลับจากไปราชการที่ประเทศเซอร์เบีย

หนิง ปณิตา เล่านาทีถูกตำรวจจับ พร้อมเล่าตำรวจส่องพฤติกรรมเรียกเงิน

เสียงตอบรับ ขุนแผนฟ้าฟื้น มีสิทธิ์จะแตะ 100 ล้านได้มั้ย

วิจารณ์สนั่น!! ไอซ์ - แพรวา ร้องสด รักติดไซเรน โดนวิจารณ์กระหน่ำ เสียงเพี้ยน??

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

"ธนกร" ชี้ “อนาคตใหม่” มีรอยร้าว เหตุ"ธนาธร" กุมอำนาจเบ็ดเสร็จ

"ไอซ์พาดี้" บิวตี้บล็อกเกอร์ โดนดราม่า หลังขายหมวกแพงกว่าต้นทุน 10 เท่า !

แอฟ ทักษอร คืนจอ ประชันความงาม ตั๊ก บงกช รับบทบาทสุดยิ่งใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

ขุ่นแม่แองเจลิน่า โจลี่ โชว์ยันต์ 5 แถวของไทย ที่ต่างประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คุยลึกๆ
สาววัยใด lซ็กส์เร่าร้อนที่สุดที่นีี่มีคำตอบ!!พูดถึงเรื่อง ริมระเบียง
ตั้งกระทู้ใหม่