หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย เปิดตัว “ZTA Trans-align”

โพสท์โดย pr400

“Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย

เปิดตัว “ZTA Trans-align” นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากประเทศเกาหลี

 

        “Zeniton Group” กลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากจากประเทศเกาหลีใต้ เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย จัดตั้ง “Zeniton Thailand” ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร แห่งประเทศไทย หวังต่อยอดเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชู “ZTA Trans-align” นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากเกาหลีใต้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามสไตล์ “สยามเมืองยิ้ม”

        “Zeniton Group” เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้อุดมการณ์ “เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านทันตกรรม” โดยดำเนินงานด้านทันตกรรมแบบครบวงจร ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก, ด้านวัสดุทางทันตกรรม, ด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมการจัดฟัน ตลอดจนด้านการวางแผนการตลาดแบบสื่อสารออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และในปี 2018 นี้ Zeniton Group ได้เดินหน้าทำตามอุดมการณ์ที่ตั้งไว้อีกครั้ง ด้วยการก่อตั้งศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “Zeniton Thailand โดยหวังจะเป็นหนึ่งในศูนย์กลางขององค์กรด้านทันตกรรมที่คนไทยให้การยอมรับ

        “การรวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้านทันตกรรมแบบครอบคลุมถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยม เพราะจะช่วยลดต้นทุนและทำให้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองราคาสินค้ากับผู้ผลิต โดยเรามุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างมั่นคงและก้าวหน้าในแบบ Zeniton Friend โดยการทำงานร่วมกับสมาชิกของคนไทยในการดำเนินงานด้านต่างๆ นอกจากนี้ Zeniton Thailand ยังสามารถอบรมและถ่ายทอดความรู้ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ให้กับสมาชิกทุกคนได้อีกด้วย ถือเป็นการพัฒนาความรู้ในวงการทันตกรรมไทยได้ดีเลยทีเดียว” คุณฮวังมินชอล กรรมการผู้จัดการบริษัท “Zeniton i” กล่าว

        โดยนอกจากหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์การดูแลช่องปากแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Zeniton Group ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในองค์กรระดับโลกได้ คงหนีไม่พ้นนวัตกรรมการจัดฟันใสที่มาจากการค้นคว้าของ ZTA Technology ที่เรียกว่า “ZTA Trans-align” เพราะนอกจากจะเป็นการจัดฟันใสที่สะดวก และสวยงามกว่าการจัดฟันทั่วไปแล้ว ZTA Trans-align ยังเหนือจากการจัดฟันใสรูปแบบอื่นตรงที่มีการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ป่วยและวางแผนทิศทางการรักษาผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้สามารถคำนวณได้ทั้งทิศทางการเคลื่อนตัวของฟัน, วิธีการรักษา และเวลาในการรักษาแบบรายบุคคลเลยทีเดียว นอกจากนี้ Zeniton ยังถือคติ “สวยงามอย่างมืออาชีพ สะดวกสบายแต่แม่นยำ” เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้พบกับรอยยิ้มที่ดีที่สุดของตนนั่นเอง

        “การจัดฟันใสส่วนใหญ่จะได้รับการออกแบบรักษาตามขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนเสร็จสิ้น แต่ในทางปฏิบัติจริง เรามักพบปัญหาในช่วงกลางของการรักษาบ่อยครั้ง เราจึงได้คิดค้นระบบ ZTA Trans-align ด้วยการวิเคราะห์ปัญหามาปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการรักษา เราจึงมั่นใจว่าระบบ ZTA Trans-align จะสามารถให้ผลการรักษาที่ดีได้” คุณลีฮัค ประธานบอร์ด “ZTA Consulting Group” กล่าว

        นอกจากนี้ คุณจีแทคยอง ประธานกรรมการ Zeniton Group ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “เทคโนโลยี ZTA Trans-align เป็นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลสามมิติมาผสมผสานและปรับใช้ได้อย่างน่าสนใจ เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับนวัตกรรมนี้ไปพร้อมๆ กับการได้เป็นส่วนหนึ่งของ Zeniton Group เพื่อเราจะได้เติบโตเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางด้านทันตกรรมด้วยกัน และนอกจากเราจะได้ก่อตั้ง Zeniton Thailand ที่ประเทศไทยแล้ว เราก็กำลังสร้าง Zeniton Vietnam ที่เวียดนามอีกด้วย ฉะนั้นแล้วเราจะไม่ใช่แค่ผู้นำด้านทันตกรรมของไทยร่วมกันเท่านั้น แต่เราจะก้าวไปเป็นผู้นำด้านทันตกรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกันอีกด้วย”

        ทาง ZTA Transp-arign ยังได้ดึงวง Girl Group เกาหลี วง "Hashtag"  นำโดย ดาจอง (Da-Jung) ได้เข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ZTA Trans-align และยังมี นาย อิม ยง สุ (Aum Yong Sup) ประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมผู้ผลิตรายการบันเทิงแห่งเกาหลี กล่าวด้วยว่า "เราจะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการดำเนินงานด้านการตลาดทั่วโลกของ ZTA Trans-align และบริการ Happy Smile Dental Bus ผ่าน K-POP Star ด้วยความร่วมมือระหว่าง Zeniton Group"

        ทั้งนี้ Zeniton ยังมีกลุ่มธุรกิจในการกำกับดูแลอีกคือ 4 บริษัท Global Zenieni  ผู้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก,  บริษัท ZTA / Trans-align Clear Aligner made by Orthodontist, บริษัท Zeniton i ด้านเครื่องมือแพทย์, บริษัท Zent i ด้านการวางแผน และการพัฒนาศิลปินเพื่อ ความบันเทิง และ บริษัท Zeniton Thailand เองก็จะดูแลทางด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ อีกด้วย

        Zeniton Thailand จะถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการทันตกรรมไทย และจะเป็นก้าวแรกที่จะเดินไปสู่การพัฒนาของวงการทันตกรรมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สิ่งสำคัญที่ Zeniton Group ใส่ใจ ไม่ใช่แค่พัฒนาการด้านทันตกรรมเท่านั้น แต่ผู้ป่วยทุกคนจะต้องได้รับการใส่ใจ ห่วงใย เพื่อได้รับรอยยิ้มที่สวยงามที่สุดนั่นเอง

เนื้อหาโดย: pr400
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pr400's profile


โพสท์โดย: pr400
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เหตุการณ์โหดร้าย! งูยักษ์ถูกชาย 3 คนจับและกรอกเบียร์จนทรมานMUT 2024: สวย สับ สุดปัง แต่ดราม่าก็แซ่บไม่แพ้กัน! 🌶️✨พี่มาได้ยังไง สงสัย GPS พาหลงแน่ๆ..มอมแมมมาเลย! 🐱‍🏍มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปี"หากไร้ซึ่งความ "ซื่อสัตย์"......รีบเลย! "ลิลลี่ เหงียน" ขอผู้ชายดีๆ มาคู่บุญ..พร้อมลุ้นเลขเด็ดงวดนี้!!สวรรค์เมืองไทย " สวนหมื่นบุฟผา " เบตง จ.ยะลา สวนดอกไม้เมืองหนาวกลางหุบเขาPanlong Ancient Road ถนนที่คดเคี้ยวมากที่สุดในโลก มีโค้งมากกว่า 600 โค้งวิวัฒนาการ “ซีรีส์จีน” มาแรงในไทย แซงโค้งเกาหลีร้านอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ที่ยังคงเปิดขายอยู่ในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่ถามชาวเน็ต ลูกสาววัย 7 ขวบ วาดรูปแบบนี้ผิดปกติไหมพี่มาได้ยังไง สงสัย GPS พาหลงแน่ๆ..มอมแมมมาเลย! 🐱‍🏍ผู้กำกับชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ของดิสนีย์เหตุการณ์โหดร้าย! งูยักษ์ถูกชาย 3 คนจับและกรอกเบียร์จนทรมานนี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ผ่าตัดไทรอยด์อันตรายไหม? รวมข้อควรรู้ในการรักษาโรคไทรอยด์Team building คืออะไร? กิจกรรมสำหรับสร้างทีมภายในองค์กรรับทำ CRM ผู้ช่วยอัจฉริยะ พันธมิตรคู่ธุรกิจ ยกระดับยอดขายICL เสริมเลนส์ตาคืออะไร และช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง มีขั้นตอนและมีวิธีการอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่