หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งงกับ ผอ.ประเวศ!!? ลูกสาวป้าทุบรถ โพสต์เฟซระบาย หลังมีตลาดโผล่มาอีก


โพสท์โดย Exoexo

เมื่อวานก่อนนี้ 17/3/2561 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Debbie Saengyoktrakarn” ซึ่งเป็นลูกสาวบ้านป้าทุบรถ ได้ออกมาระบายพร้อมโพสต์รูปตามด้านล่างว่า

งงกับ ผอ.ประเวศอีกแล้ว !!!

วันนี้ตลาดกลับมาอีกเเล้ว

จะอ้างว่าเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลเข้าไปดูแลไม่ได้อีกใช่มั้ย... มันเข้าใจยากนักหรือไง กับคำสั่งของผู้ว่าที่ห้ามไม่ให้มีตลาดในเขตพื้นที่คุ้มครองของหมู่บ้านเสรีวิลล่า... คำสั่งมีก็ไม่ปฏิบัติตาม หากกฏหมายไม่เข้มแข็งแบบนี้ คงมีวันต้องกลับไปวุ่นวายเหมือนเดิม

#ไม่เข้าใจหรืออย่างไรว่า...ตลาดที่ล้อมบ้านอยู่ขณะนี้ก็เริ่มต้นมาจากตลาดรถเข็น เปิดท้ายขายของ ตลาดร่มหลากสีแบบนี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Exoexo's profile
โพสท์โดย Exoexo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: โสงโหลงเสงเหลง, โดนแมวตบ, ซินเดอเรลลาบอย, zerotype, GodBLeSsU, อ้ายเติ่ง, riddle
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านรู้หรือไม่ ประเทศไหนนิยม ผลไม้ ไทยมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดหมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูตประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่