หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หล่อปังดูดีตามแบบฉบับซุปตาร์ “เจมส์จิ” ออกไอเดีย! มิกซ์แอนด์แมทช์ “รองเท้าบาโอจิ”

โพสท์โดย shehothits

ดีงามพระราม4 นอกจากจะเฟรนด์ลี่จนเอฟซีเอ่ยปากชมไม่ขาดว่า“เจมส์จิ” น่ารักอย่างโน้น น่ารักอย่างนี้แล้ว การทำงานของพระเอกซุปตาร์ “เจมส์-จิรายุ” ก็เต็มที่ไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์รองเท้าแบรนด์ “บาโอจิ”  ดีแสนดี เต็มที่กับทุกงาน พร้อมทั้งดีไซน์รองเท้า BAOJI JamesJi 24รุ่นลีมิเต็ดของตัวเองแล้ว“หนุ่มเจมส์จิ” ยังมีช่วยเสนอไอเดียเลือกรองเท้าบาโอจิมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้หล่อปังดูดีในสไตล์ซุปตาร์เจมส์จิ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับและลูกค้าบาโอจิ ได้ลุกขึ้นมาสนุกสนานในการแต่งตัว โดยจับรองเท้าหลากหลายรุ่นของบาโอจิมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวัน

เห็นขะมักเขม้นในการออกไอเดียแต่งหล่อโดยมีรองเท้าบาโอจิเป็นพร็อบของ “หนุ่มเจมส์จิ” ก็เลยไม่พลาดที่จะเก็บตกภาพน่ารักๆ มาฝากเหล่าเอฟซี อยากดูดี อยากเท่ ในทุกสถานการณ์แบบ “หนุ่มเจมส์จิ” อย่าลืมไปช้อปรองเท้าบาโอจิได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศ นะจ๊ะ

เนื้อหาโดย: pondnarak
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shehothits's profile


โพสท์โดย: shehothits
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะ10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตลุกขึ้นไได้...ก็ชนะจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงเจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทองเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดนย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งจากดราม่า ชุดชั้นในดิสนีย์ สู่ดาวรุ่ง A\/! สาวสวย Mitsuka Uta เปิดตัวแรงกับค่ายยักษ์ใหญ่เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อเข้าร่วมงานรับรางวัล star international award 2025เสน่ห์เกินต้าน! "มิคามิ ยัว" อวดลุคบิกินี่สีนู้ดในโรงอาบน้ำ โชว์ความlซ็กซี่จนโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ
ตั้งกระทู้ใหม่