หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 หนังอิโรติคเกาหลีน่าดูชม

01. La Belle

เป็นเรื่องราวความรักของนักเขียนหนุ่ม ที่พบรักกับหญิงสาวแปลกหน้า นางแบบนู้ดที่เพิ่งเลิกกับคนรักเก่า หลังจากพบกันทั้งคู่ก็เติมเต็มความปรารถนาที่ซ่อนเร้นอย่างเต็มเปี่ยม จนชายหนุ่มอดรู้สึกไม่ได้ว่า ความลุ่มหลงต่อหญิงสาวค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนังเรื่อง La Belle ก็ถือว่าเป็นหนังอีโรติกเรื่องแรกของเกาหลี ที่สามารถบุกตลาดเอเชียได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะในไทย เล่นเอาคนดูนั่งเหงื่อตก น้ำลายไหลกันทั้งโรง

 

02.Cheaters ร้อนรัก เกินร้อย 

เรื่องรัก วุ่นๆ ชุลมุนของหนุ่มสาวเกาหลียุคใหม่ ที่แอบมีกิ๊กกันให้วุ่น เริ่มจากเพลย์บอยหนุ่มหล่อ ที่แอบนอกใจภรรยามามีกิ๊กกับสาวน้อยใสซื่อ ส่วนสาวน้อยนั้นก็แอบนอกใจแฟนหนุ่มของเธอเหมือนกัน แถมภรรยารายนี้ก็แอบคบเพื่อนสามีตัวเองซะอีก แล้วจะทำอย่างไรหากวันหนึ่งพวกเขามาเจอกัน... สุดท้ายคู่ไหนจะเป็นรักแท้ต้องลองแกะกล่องดูซะแล้ว โอจิน (จอนมิซอน) แม่บ้านลูกสองในเมืองปูซาน ต้องทำงานอย่างหนักในการดูแลและหาเลี้ยงครอบครัว สามีของเธอแทบไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลยทั้งเงินค่าใช้จ่าย และค่าเล่าเรียนของลูกๆ แม้โอจินจะมีงานพิเศษทำแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้น มากนัก การพูดคุยโทรศัพท์กับผู้ชายคนหนึ่งผ่านงานที่เธอทำอยู่กลายเป็นสิ่งปลอบ ประโลมใจเพียงอย่างเดียวของเธอ โอจินได้พบกับคุณนายคิม ซึ่งแนะนำให้เธอ ไปทำงานในบาร์ โอจินตัดสินใจไปทำงานนี้ เมื่อถึงจุดที่เริ่มสมเพชตัวเอง เธอได้พบกับมินซู และเปิดใจรับความรู้สึกใหม่ที่ก้าวเข้ามาในหัวใจ

 

03.UNTOLD SCANDAL  กลกามหลังราชวงศ์

 ความรัก ความแค้น ชิงชัง และการตีแสกหน้าสังคมชั้นสูง อย่างเจ็บแสบ โช (ลี มิงชุก) สตรีชั้นสูงผู้มีความเครียดแค้นต่อคนรักเก่า ที่หันไปเสน่หาเด็กสาว ซุก (จอง โดวอน) ไร้เดียงสานางหนึ่ง เธอวางแผนจะทำลายชื่อเสียงของคนรักเก่าและเด็กสาวที่ถูก โจ-วอน (แบ ยองจุน) ทำลายพรหมจรรย์ และแล้วเธอก็ถูกทำลายทั้งพรหมจรรย์ และชื่อเสียงจนได้ ใช้ทุนสร้าง 4.85 ล้านดอลลาร์ กับเครื่องแต่งกาย และฉากโรแมนติค สุดอลังการ

 

04.Natalie นาตาลี

นาตาลีเป็นประติมากรรมชิ้นเอกเป็นภาพแห่งความงามของผู้หญิง ตัวตนของผู้หญิงที่ปรากฎในรูปปั้นนั้น (นาตาลี) ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันมากนัก รูปปั้น(นาตาลี) นั้นได้ถูกปั้นขึ้นโดย Hwang Jun – Hyuk (Lee Sung Jae) ซึ่งเป็นอาจารย์ด้านงานศิลปะ ซึ่งปั้นขึ้นจาก นักเรียนสาวเต้นรำคนหนึ่ง Oh Mi – Ran (Park Hyun  Jin) และได้นำรูปปั้นนั้นมาโชว์จัดนิทรรศการนำเสนอต่อสาธารณชน

และในวันสุดท้ายของนิทรรศการ Jun – Hyuk บอกกับนักวิจารณ์ศิลปะ Jang Min - Woo (Kim Ji Hun) เกี่ยวกับเรื่องราวที่เค้าเคยหลงใหลกับสาวนักเรียนเต้นรำคนหนึ่ง Oh Mi – Ran (Park Hyun  Jin) ที่ได้ห่างหายจากกันไปนาน และไม่ได้ข่าวคราวอีกเลย Jun – Hyuk  บอกว่า Mi – Ran (นาตาลี) รักเขา ทั้ง Jun – Hyuk และ Min – Woo ต่างก็มีความทรงจำและความสัมพันธ์ กับ Oh Mi – Ran ที่แตกต่างกันด้วยกันทั้งคู่และพวกเขาเริ่มจะเปิดเผยเรื่องราวของพวกเค้าต่อกัน สุดท้าย Jun – Hyuk , Min – Woo และ Oh Mi – Ran จะลงเอยด้วยกันอย่างไร?Natalie หนังอีโรติกเกาหลีนางเอกสวยมากNatalie หนังอีโรติกเกาหลีนางเอกสวยมาก

 

05.A Frozen Flower / อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ 

ภาพยนตร์ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริงในปลายยุคสมัยของราชวงศ์โครยอ ที่ต้องเผชิญกับภยันอันตรายที่มาจากอาณาจักรวอน โดยการอ้างเหตุผลที่ว่ากษัตริย์ของโครยอ (รับบทโดย จูจินโม) นั้นไม่มีทายาทสืบราชบัลลังค์เสียที จึงได้ส่งนักฆ่ามาหมายที่จะเอาชีวิต ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องตัดสินใจแต่งตั้งกลุ่มทหารรัก ษาพระองค์ ที่เรียกตัวเองว่า กอนรยงวี ขึ้นมา ถึงแม้ว่ากษัตริย์จะมีมเหสีผู้เลอโฉมจากอาณาจักรหยวน (รับบทโดย ซงจีฮโย) อยู่ข้างกายแล้ว แต่ก็เป็น ฮงริม (รับบทโดย โจอินซอง) หัวหน้าหน่วยราชองค์รักษ์นี้เองที่เขา เริ่มมีใจให้ ในขณะเดียวกัน ด้วยความที่กษัตริย์ไม่สามารถให้กำเนิดทายาทสืบสานรา ชวงค์ต่อไปได้ ฮงริม จึงต้องรับหน้าที่ในการทำให้ราชบัลลังค์อยู่รอดปลอดภ ัยต่อไป ทางเลือกที่ไม่อาจปฏิเสธ...โชคชะตาที่สวนทางกัน ค่ำคืนแห่งความสะเทือนใจ...นำมาซึ่งผลกระทบต่อโชคชะตาของคนทั้งสาม

 

06.A Muse EUN GYO (2012) อึนกโย…เสน่หาในวังวน

เรื่องราวคุณปู่นักเขียนบทกวี ฉายา กวีแห่งชาติ โดนสาววัยรุ่น ยั่วยวนโดยที่เธอไม่ตั้งใจอาจจะเพราะความไร้เดียงสาของเธอ แน่นอนว่าสำหรับเด็กสาวนอกจากความรักนับถือแล้ว เธอไม่ได้แสดงออกว่าคิดอะไรกับคุณปู่ เด็กสาวเธอกลายเป็นแรงจูงใจให้เขาเขียนเรื่องสั้นเกี่ยวกับตัวเธอ แต่กลายเป็นว่านางเอกในหนังสือกลับสร้างแรงจูงใจทางเพศไปเสียนี่ เขาตั้งใจเก็บมันไว้เป็นบทกวีส่วนตัว แต่แล้วงานเขียนชิ้นนี้กลับถูกลูกศิษย์ที่เขารักขโมยไปเผยแพร่ ตีพิมพ์ และได้รับความนิยมท่วมท้น ชายแก่จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร และความรักที่เหมือนจะผิดศีลธรรมของเขานี้จะจบเช่นไร ติดตามได้ใน…. “เสน่หาในวังวน”

 

07. Green Chair คว้ารักมาแนบเท้า

หนังอีโรติกดราม่าอีกหนึ่งเรื่อง ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักต้องห้ามข้ามรุ่น ของอาจารย์สาวกับหนุ่มหน้าใส ที่ก่อตัวขึ้นและยากที่จะหยุดยั้งได้ จนมีคดีความเกิดขึ้นทำให้อาจารย์สาวต้องจองจำในคดีพรากผู้เยาว์ แต่แล้วเมื่อทั้งสองได้พบเจอกันอีกครั้ง ความรักและเซ็กส์ ก็กลับมาก่อตัวขึ้นอีกครั้งนึง ตัวหนังยังแทรกข้อคิดเกี่ยวกับเซ็กส์ในหลายๆเด้านของใครหลายๆคน ที่ปากก็ปฏิเสธแต่ลึกๆเแล้วชอบ และนี่แหละคือความเป็นธรรม ชาติของมนุษย์ ที่ทุกคนต้องการ…

 

08.THE HANDMAIDEN (2016) ล้วงเล่ห์ลวงรัก

ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี ผลงานการกำกับของ ปาร์คชานอุค (Oldboy) ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากเทศกาลภาพยนตร์คานส์อย่างล้นหลามด้วยฉากอีโรติกที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงาม เนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตาม ลึกลับซับซ้อน หักเหลี่ยมหักมุม

 

ในปี 1930 เกาหลียุคที่ตกอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่น หญิงสาวนามว่า ซุกคี (คิม เตรี) เข้ามาทำงานเป็นสาวใช้ให้คุณหญิง ฮิเดโกะ (คิม มินฮี) ผู้เก็บเนื้อเก็บตัวที่ลุง โคสุกิ (โช จินวุง) คอยบงการชีวิตคุณหญิงตลอดเวลา ภายใต้ความไน้เดียงสาของซุกคี แท้จริงแล้วเธอคือโจรล้วงกระเป๋าที่เจ้านาย ฟูจิวะระ (ฮา จองอู) ส่งมาเป็นนางนกต่อเพื่อให้เขาได้แต่งงานกับฮิเดโกะเพื่อล่อหลวงเอาสมบัติของคุณหญิง ทวาความรู้สึกผูกพันระหว่างซุกคีกับคุณหญิงกลับลึกซึ้งจนนำไปสู่การหลอกหลวงและหักหลังครั้งใหญ่

 

09.Empire Of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์

นรัชสมัยราชวงศ์โจซอน องค์ชายอี บังวอน (จางฮยอก ) มุ่งหมายช่วงชิงบัลลังก์จากพระราชาแทโจ แม่ทัพคิม มินแจ (ชิน ฮาคยอน) ผู้ซื่อสัตย์จึงประกาศทำสงครามกับองค์ชายบังวอน ขณะเดียวกันแม่ทัพมินแจก็หลงเสน่ห์สาวงาม คาฮี (คัง ฮันนา) อย่างถอนตัวไม่ขึ้นจนไม่รู้ว่าเธอกำลังใช้เขาเป็นเคร ื่องมือแก้แค้นให้องค์ชายจิน (คัง ฮานึล) ลูกชายของแม่ทัพมินแจ และแล้วแรงปรารถนาทั้งอำนาจและสตรีกำลังจะพาพวกเขาไป สู่ความวินาศ

 

10.Plum Blossom - วังวนรัก...วังวนลวง 

จาโย เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมาในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามตื้อจาก ฮารา สาวร่วมชั้นที่พยายามไล่จับเขาทุกวิถีทาง และเมื่อความรู้สึกถึงขีดสุด จาโย ได้เสียประสบการณ์ครั้งแรกไปในแปลงเพาะชำ.. แต่เมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไร้ซึ่งความรัก จาโย จึงเริ่มตีตัวออกห่าง .... และนั่นคือจุดเริ่มต้นของแรงปรารถนา ...และความรัก First Love และบทสรุปของรักแรกนี้ก้อลงเอยด้วยความสูญเสียและเจ็บปวดฤดูใบไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน เพื่อนสนิทของ จาโย กำลังมีรักแรก เขาตกหลุมรักครูที่ย้ายมาใหม่..แต่รักแรกของเขากลับจบลงด้วยความรู้สึกติดค้าง เพราะความสัมพันธ์ระหว่าง ครู – ศิษย์ นั้นมีกรอบที่แข็งแกร่งขีดคั่นอยู่

 ซูอินและจาโย ปิดฉากชีวิตมัธยมและเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ที่นั่นพวกเขาเริ่มเปลี่ยนตัวเองมองหาความรักอีกแบบ จาโยนอนกับผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต..แต่เมื่อเขาได้พบกับ นาม็อค ทุกสิ่งก็เริ่มที่จะเปลี่ยนไป ..ในขณะที่ซูอินเริ่มเรียนรู้ถึงเซ็กส์แรก .. และเป็นเซ็กส์ที่ทำให้เขาหวนคิดถึงรักครั้งแรกขึ้นมาอีกครั้ง ....

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://pantip.com/topic/30527688
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: vho, zerotype, aRnoNAe, willbe, ไทยเฉย, โบจัง, โอ๊ย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มขอชาวเน็ต ตัดต่อภาพให้ที กางเกงพี่ตำรวจขาดแบบนี้"ซงจุงกิ" ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล๊บ หลังแฟนท้องประเทศที่ไม่อนุญาตให้มีการวางจำหน่าย Coca-Colaรถไฟความเร็วสูงวิ่งไม่ไหว หลังคนแห่เนียนขึ้นฟรี10 ประเทศถูกเลือกให้เป็นประเทศที่สวยที่สุดในโลก10 ประเทศที่ค่าแรงสูงและสวัสดิการดีที่สุดผัก 5 ชนิดนี้ห้ามทานดิบ อาจอันตรายต่อชีวิตได้เพจดังเผยภาพ สายสื่อสาร กำลังลงดิน เห็นแล้วรับไม่ได้จริงๆผบช.น. จ่อแถลงด่วน! หลังตำรวจยอมรับแล้ว เรียกรับเงิน 27,000 บาท จากดาราสาวไต้หวันครูบาไก่ ยื่นฟ้องเพจดังและอิคคิว หลังโพสต์ภาพ โดยไม่ได้รับอนุญาตสั่งเด้งแล้ว! ผกก.สน.ห้วยขวาง ปมตำรวจรีดเงิน ดาราสาวไต้หวันRegé-Jean Page ใบหน้าหล่อที่สุดในโลก ตามหลักสัดส่วนทองคำ
ใหม่-ดาวิกา & บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ @ Harper's BAZAAR Thailand January 2023ZhangTianai @ Grazia China January 2023กอดคลายหนาวเจมีไนน์-นรวิชญ์ & โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ @ POSH Magazine Thailand
กระทู้อื่นๆในบอร์ด หนังน่าดู
Venom: Let There Be CarnageNetflix ประกาศสร้าง PoKemon ซีรีส์ฉบับคนแสดง"In Your Heart" ซีรีส์วายจากจีนแผ่นดินใหญ่ (ที่คงไม่ได้ฉายในจีน 😅)คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (Ocean's Eleven)
ตั้งกระทู้ใหม่