หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เห้ยทำได้ไง!! มายากล แยกร่างทารกน้อยออกเป็น 2 ท่อน


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

จากในคลิป ชา่ยคนหนึ่ง นำหนังสือ 2 เล่มวางตัดบนตัวเด็ก แล้วแยกร่างทารกน้อยออกเป็น 2 ท่อน

 

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/justinflomofficial/videos/10156065151117627/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: zerotype, ซาอิ, กอกระดุม, JGai, ลีเมย์ราโปซูอาแลกรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้เจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 2569โรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลกเปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลกจังหวัดที่อากาศแย่ที่สุดในไทย ร้อน อบอ้าว อยู่ยากกว่าที่คิด10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีเลขเด่นงวด สรุปแนวทาง 2 ตัวน่าสนใจทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว“ปลาน้ำเงิน” ดาวรุ่งตัวใหม่ เพาะพันธุ์สำเร็จ เตรียมดันสู่สัตว์น้ำเศรษฐกิจสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69ต่างประเทศกินมาม่ารสไหนมากที่สุด ไม่ใช่รสที่คนไทยคิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างที่มีขนาดกว้างใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตต่างจังหวัดของไทยชีวิตที่ต้องเผชิญกับฝุ่น PM 2.5 ในระดับสูงดอกไม้ที่นิยมใช้ในการก่อเจดีย์ทรายเลขเด็ดพญาบึ้งให้โชค! เจาะแนวทางเลขมงคล งวดวันที่ 1 เมษายน 2569ฝนน้อยสุดในไทยคือที่ไหน เปิด 5 จังหวัดที่แล้งที่สุดจากข้อมูลจริงเปิดอันดับ “มาม่าเผ็ดที่สุดในโลก” ล่าสุด เกาหลีใต้ยึดแชมป์ ไทยไม่ติด Top
ตั้งกระทู้ใหม่