หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Mrs World Noble Queen International 2017

โพสท์โดย Manachai Thammaraj

สาวไทยเจ๋งคว้ามงกุฎเวทีนานาชาติมาได้สำเร็จส่งท้ายปลายปี 2017

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเวทีการประกวด "Mrs World Noble Queen International 2017" เวที่ที่เฟ้นหาสาวงามทั้งโสดและไม่โสด เพื่อเป็นทูตวัฒนธรรมการท่องเที่ยว งานจิตสาธารณกุศล ซึ่งสาวไทยก็สามารถพิชิตมงกุฎนำชื่อเสียงประเทศไทยสู่นานาชาติได้สำเร็จอีกครั้ง

"หมิง ตระการตา นพวงศ์" คุณแม่ยังสาวสามารถพิชิตชัยคว้ามงกุฎ "Mrs World Noble Queen International 2017" มาได้อย่างสมศักดิ์ศรี จากการเข้าร่วมประกวด Mrs World Noble Queen International 2017 สัปดาห์ก่อนที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 โดยปีนี้มีสาวงามเข้าร่วมชิงมงกุฎ จากประเทศต่างๆทั่วโลกถึง 22 ประเทศ มีกิจกรรมเก็บตัวการประกวด ระหว่างวันที่ 16-22 ธค.60 @ City Golf Resort Hotel เวที่ที่ให้โอกาสสาวงามคุณแม่ยังสวย ผู้มีความฝันและจิตอาส่าเพื่อการกุศล ต่างก็สนุกสนานกับกิจกรรมเก็บตัวทั้งเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวศิลปวัฒนธรรมอันเลืองชื่อของเมืองย่างกุ้ง คืนวันตัดสินได้จัดที่โรงละครแห่งชาติเมือง ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ การประกวดมีทั้ง รอบความสามารถพิเศษ ชุดประจำชาติ ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี ด้านสาวไทย หมิง ตระการตา ผู้ที่พกพาความสวยที่โดดเด่น มั่นใจ และมากความสามารถ มีมนุษยสัมพันธ์ดี จึงเป็นที่จับตาของทั้งสื่อมวลชนและแฟนคลับต่างก็ร่วมมือโหวตให้เธอเป็นดาวเด่นของกองประกวด งานนี้มิใช่จะมีแต่เวทีคุณแม่ยังสาวแต่กองประกวดยังได้จัดการประกวดไว้ถึง 3 เวที ได้แก่ Mrs World Noble Queen International2017 , Miss World Noble Queen International 2017 และ Mister tourism World 2017

Mrs World Noble Queen International 2017
ชนะเลิศ จากประเทศไทย
รองงอันดับ 1 จากประเทศ เซ้าท์แอฟริกา
รองอันดับ 2 จากประเทศเมียนมาร์

ขอแสดงความยินดีกับ หมิง ตระการตา นพวงศ์" Mrs World Noble Queen International 2017 คนใหม่ด้วยนะครับ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยได้อย่างงดงามเพราะ เธอมีครอบครัวเล็กๆที่น่ารักอบอุ่น ทั้งสามีและลูกชายวัยซน 1 คน ขอให้ประสบผลสำเร็จมีชื่อเสียงยิ่งๆขึ้นต่อๆไป

ขอบคุณที่มา: http://www.siam2variety.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Manachai Thammaraj's profile


โพสท์โดย: Manachai Thammaraj
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อิคคิวซัง เณรน้อยเจ้าปัญญาการ์ตูนสุดสนุก มีตัวตนจริงหรือไม่เลขเด็ดลุงแป้น เลขเด็ดหนุ่มสุพรรณ เลขเด็ดบัวคำศรี งวด 1 มิถุนายน 2567ราคา Golden Boy รู้แล้วอึ้ง! ถูกลักลอบขายไปจากไทยเมื่อ 60 ปีที่แล้ว?รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านหนุ่มสาวชาวจีน แห่สมัคร "สัปเหร่อ"..เนื่องจากปัญหาการว่างงานสูง!ชาวต่างชาติ นิยมทำงานในร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน ?3 ราศี ที่ชอบซ่อนความรู้สึกนกแต้วแร้วแปดสี: นกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์อิสราเอลโจมตีค่ายลี้ภัย ดับแล้วกว่า 30 ราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
OEM คืออะไร? สิ่งที่คนสร้างแบรนด์ต้องรู้Carbon Footprint คืออะไร? ความเชื่อมโยงระหว่างก๊าซคาร์บอนกับการทำธุรกิจทำความเข้าใจ และรักษารอยดำจากสิวปรึกษาหมอออนไลน์ เข้าถึงบริการสุขภาพแค่ปลายนิ้ว
ตั้งกระทู้ใหม่