หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักไม่เคยจางหาย

เนื้อหาโดย โลกนี้คือละคร

สำหรับคนที่มี .." #ความรัก "..
ทุกๆ ความรู้สึก .. ล้วนเป็น "ความรัก "
เห็นอะไรก็ ..คิดถึงคนรัก..
หายใจเข้าเป็น "ความรัก " หายใจออกเป็น "ความคิดถึง "
ทุกๆ ลมหายใจอุ่นอวล .. ด้วยกลิ่นไอความอาวรณ์ ห่วงหา
สารพันความรู้สึก " .. หลากหลายอารมณ์
แต่ทั้งหมด .. ก็มาจาก " ความรู้สึกเดียว
ที่เรียกว่า .. "ความรัก " ..

" ความรัก " .. ที่ดลบันดาลให้ใครคนหนึ่ง
สามารถทำอะไรๆ ได้มากมาย หลายอย่าง ..
เขียนหนังสือได้เป็นเล่มๆ เพื่อจะบอกใครเพียงคนเดียว ว่า.....

#ความรักไม่เคยจางหายไปไหน

" ความรัก " ยังคงอยู่..และ "ความรัก " ที่งดงามนั้นก็ไม่เคยตาย..
ไม่ว่า.....วันเวลา..จะผ่านเนิ่นนานแค่ไหน..?
ไม่ว่า....." ความรัก " .. จะเดินทางถึงจุดหมายปลายทางหรือไม่..?

".. หากใครคนหนึ่งยังคงมี #รักเดียว
และทุกๆ วินาที .. ก็ยังคิดถึงแต่คนรัก .."

เพราะคนเรา .. มีชีวิตอยู่ได้ด้วย
.."ความรัก ความหวัง และความฝัน "..
ถ้าเมื่อไหร่..? ไม่มีสามอย่างนี้ ...
ชีวิตนั้น .. ก็เหมือนตายไปแล้ว ..

เนื้อหาโดย: โลกนี้คือละคร
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โลกนี้คือละคร's profile


โพสท์โดย: โลกนี้คือละคร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 25695 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ6 ของเล่นต้องห้ามในสหภาพโซเวียต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่