หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยแลนด์โอนลี่!! ออกแบบสร้างมาให้คนพิการลงลิฟท์มาแล้วเค้าจะข้ามถนนยังไง


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจ Social Hunter Begins ได้โพสท์ไว้ว่า

อยากสอบถามผู้รู้จริงๆ ตอนที่ออกแบบสร้างมาให้คนพิการเนี่ยลงลิฟท์มาแล้วเค้าจะข้ามถนนยังไง เคยเห็นหลายครั้ง แล้วพึ่งมาเจอครั้งแรกเอาตรงๆนะไม่พิการก็ข้ามถนนยากรถออกจากไฟแดงมาเร็วด้วย อยากถามคนออกแบบว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่ 

 

Social Hunter Begins ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 2 ภาพ 15 ธันวาคม เวลา 15:55 น. · อยากสอบถามผู้รู้จริงๆ ตอนที่ออกแบบสร้างมาให้คนพิการเนี่ยลงลิฟท์มาแล้วเค้าจะข้ามถนนยังไง เคยเห็นหลายครั้ง แล้วพึ่งมาเจอครั้งแรกเอาตรงๆนะไม่พิการก็ข้ามถนนยากรถออกจากไฟแดงมาเร็วด้วย อยากถามคนออกแบบว่าตอนนั้นคิดอะไรอยู่

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=170154300249961&id=165383237393734
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: zerotype, ซันตารีโอกรันดีโดนอร์เต, โบจัง, ผมชื่อ ไอ้โง่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลก"มังกรเมรัย" ...มอบโชค...งวดวันที่ 1 เมษายน 2569เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้เจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 256910 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69ประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลกจังหวัดที่อากาศแย่ที่สุดในไทย ร้อน อบอ้าว อยู่ยากกว่าที่คิด“ปลาน้ำเงิน” ดาวรุ่งตัวใหม่ เพาะพันธุ์สำเร็จ เตรียมดันสู่สัตว์น้ำเศรษฐกิจจังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทยเปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยดับ 8 ราย หลังเกิดเหตุเหยียบกันตาย ที่วัดในอินเดีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่