ห่างหายไปนาน!! ‘อดีตพระเอกดัง’ ยุค 90 หันหลังให้วงการ ชีวิตพลักหนักไปขายผัดหมี่โคราช ไม่เคยอายไม่ถือตัว
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
คนทันยุค 90 ก็คงจะรู้จักกันดีสำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มากความสามารถเป็นทั้งพระเอก นายเเบบ งานละคร ภาพยนต์ เเละเล่นเอ็มวีเพลงอีกมากมาย สำหรับพระเอกดังอย่าง ‘โก้ นฤเบศร์’ ที่หันหลังให้วงการบันเทิงไปนานเเสนนาน ไปทำอาชีพพ่อค้าอยู่เเบบพอเพียง เเฟนคลับยังคิดถึงเพราะถือว่าเขาโด่งดังมากในยุค 90
ล่าสุด โก้ นฤเบศร์ ก็ได้มาออกรายการ ‘ปล.ด้วยรักและคิดถึง’ ทางช่อง APOP บันเทิง 34 เผยกลางรายการกรณีที่หันหลังให้วงการ โดยระบุว่า พอมีคลื่นลูกใหม่เข้ามา คลื่นลูกเก่าเลยค่อยๆ เฟดตัวเองออกไปจนหลายคนมองว่าเป็นดาราตกกระป๋อง เเต่ก็มองเป็นเรื่องธรรมดาในวงการบันเทิง เมื่อมีเด็ก ดาราหน้าใหม่เกิดขึ้น ดารารุ่นเก่าอย่างเราก็ต้องหลบไป เลยหันไปทำธุรกิจส่วนตัว เเละทำงานอยู่เบี้ยงหลังเเทน
ปล.ด้วยรักและคิดถึง
อีกหนึ่งเหตุผลที่ห่างหายวงการ เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสุงสิงหรือพูดคุยกับใครเท่าไหร่นัก เเละชอบเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์อยู่บ่อยๆ อาจจะทำให้ติดต่องานได้ยาก จึงไม่ค่อยมีงานให้เเฟนๆ ได้เห็นกัน
หลังหันหลังให้วงการบันเทิง
ทุกวันนี้ หันมาเป็นพ่อค้า ใช้ชีวิตอยู่กับลูกเเละภรรยาที่รักกันมาเเล้วถึง 11 ปี ได้ลองทำหลายอย่าง ทั้งขายครีม ทำร้านอาหาร ปัจจุบันนี้ก็เป็นพ่อค้าขายผัดหมี่โคราช ผัดไทยโบราณ เเละวางเเผนชีวิตอยากจะทำอีกหลายอย่าง ไม่เคยอายไม่เคยถือว่าตัวเองเป็นดาราดังมาก่อน เพราะทำอาชีพสุจริต
เป็นพ่อค้า
ขายผัดหมี่โคราช
ชมคลิป
ห่างหายไปนานจริงๆ!! เเฟนคลับในยุค 90 ที่เคยติดตามกรี๊ดกร๊าดมากๆ เเต่ก่อน ทุกวันนี้เป็นพ่อค้าขายผัดหมี่โคราชไปเเล้ว ไม่เคยอาย ไม่ถือตัวว่าเคยโด่งดัง เห็นเเบบนี้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว
ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน
"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา
ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า
อาหารไทยที่ใช้เวลาทำนานที่สุด กว่าจะได้กินไม่ง่าย
กินอะไรดีช่วงหน้าฝน? อาหารเสริมภูมิ VS อาหารเสี่ยงท้องเสีย











