อดีตแกนนำ กปปส. ขอโทษที่เคยสนับสนุน บิ๊กตู่ ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้….
โพสท์โดย Exoexo
อดีตแกนนำ กปปส. ขอโทษที่เคยสนับสนุน บิ๊กตู่ ไม่รู้ว่าธาตุแท้จะเป็นแบบนี้….
จากกรณีกลุ่มคัดค้านโรงไฟฟ้าถ่านหินเทพา หรือ เครือข่ายคนสงขลา – ปัตตานี ไม่เอาโรงไฟฟ้าถ่านหิน อ.เทพา จ.สงขลา ได้รวมตัวกันเดินเท้ากว่า 75 กิโลเมตร ไปยัง อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อเข้าพบ และยื่นหนังสือต่อ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่สกัด จนได้รับบาดเจ็บ
ล่าสุด นายไทกร พลสุวรรณ อดีตโฆษกสหพันธ์นักศึกษาแห่งชาติ ม.รามคำแหง และแกนนำกลุ่มอีสานกู้ชาติ ในการชุมนุมของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และแกนนำกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.) เครือข่าย กปปส. ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ผมขอโทษ ปชช. ผมเสียใจที่เคยแถลงข่าวสนับสนุน พลเอก ประยุทธ์ เป็นนายกฯ ผมไม่รู้ว่าธาตุแท้เขาจะเป็นเช่นนี้ เสียใจจริง ๆ”
ด้าน นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ จังหวัด สงขลา ก็ได้โพสต์ว่า “สลายการเดิน..เทใจให้เทพาแล้ว ตำรวจชุดใหญ่จัดเต็ม สลายการชุมนุมชาวบ้านที่เดินอย่างสงบไปยื่นหนังสือกับนายกรัฐมนตรี ชาวบ้านส่วนใหญ่โดนจับไปโรงพักเมืองสงขลา บางส่วนบาดเจ็บ แกนนำโดนจับเกือบทั้งหมด ทั้งหมดนี้ทีมงานนายกฯ สั่งเคลียร์ก่อนที่ นายกฯ ประยุทธ์ จะมาถึงอำเภอเมืองสงขลาในช่วงหัวค่ำ สิ่งที่พี่น้องคนไทยทั้งประเทศจะช่วยชาวบ้านเทพา-จะนะได้ก็คือ การช่วยกันประณามรัฐบาลไปก่อน ขาลงอยู่แล้ว ช่วยกันคนละไม้ละมือจะได้ช่วยกันให้ลงเร็วขึ้นอีกครับ”
งานงอกอีกแล้วครับท่าน!!!
ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เฟซบุ๊ก นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ, ไทกร พลสุวรรณ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต
ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้ว
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย

