หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"บิ๊กป้อม" เมิน พรรคประชาธิปัตย์-เพื่อไทย จับมือ สกัด บิ๊กตู่-คสช.


โพสท์โดย

บิ๊กป้อม" เมิน พรรคประชาธิปัตย์-เพื่อไทย จับมือ สกัด บิ๊กตู่-คสช. ชี้ อยากจับมือกัน ก็ให้เขาจับไป อยากจับก็จับไป เราก็ทำงาน เราไม่เกี่ยวนี่ เราไม่ใช่นักการเมือง ยันไม่ใช่ คู่แข่ง ปชป.-เพื่อไทย" ปัด ตั้งพรรคทหาร

พลเอกประวิตร กล่าวถึงการที่พรรคประชาธิปัตย์-เพื่อไทย อาจจับมือกันเพื่แสกัด บิ๊กตู่-คสช. ว่า อยากจับมือกัน ก็ให้เขาจับไป อยากจับก็จับไป เราก็ทำงาน เราไม่เกี่ยวนี่ เราไม่ใช่นักการเมือง

เมื่อถามว่า เป็นการสะท้อนว่า 2 พรรค มอง คสช.เป็นคู่แข่ง หรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ๆ เพราะทหารยังไม่ได้ทำอะไรเลย จะมาเป็นคู่แข่งอะไร

ส่วนที่มีข่าวว่า ท่านจะตั้งพรรคทหารนั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ใครลือ สื่อลือเหรอ

ส่วนกรณีที่ นายอเนก เหล่าธรรมทัศน์ระบุว่า ปชช. ต้องการให้ ทหารเข้ามาแก้ปัญหา แค่ระยะหนึ่ง ไม่ได้ต้องการ ให้ ทหารอยู่ยาว นั้น พลเอกประวิตร ไม่ตอบ แต่ให้ไปถาม นายอเนก เอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
robin123's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,094 ครั้ง
โพสท์โดย robin123
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: น้องเกี่ยวก้อยเหี่ยวสยอง, อัญญาท้าว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุสัตว์ที่แทบไม่มีศัตรูตามธรรมชาติยาแก้ปวดหยุดความเจ็บได้อย่างไรรถไฟฟ้าลุยน้ำได้แค่ไหน?เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569จีนกับไต้หวันขัดแย้งเรื่องอะไรภาษาจีนมีตัวอักษรกี่ตัว10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำสรุปใช้มือถือในปั๊มน้ำมันได้ไหมพระต้องใส่หมวกกันน็อกไหม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่