หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวโดรนมินิ JJRC H20 Hexacopter ราคาถูก 400-600 บาท ตีลังกาได้ เหมาะสำหรับมือใหม่


เขียนโดย Night Super

สวัสดีครับผมไนท์ครับ จากช่องยูทูป Nai Nai DIY วันนี้ผมได้รับสินค้าจากทางเว็บ Gearbest.com ซึ่งเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ของประเทศจีน Gearbest ได้สนับสนุนสินค้าให้ผมได้ทดลองใช้ วันนี้ผมก็เลยเอามารีวิวให้ดูครับ เผื่อพี่ๆน้องคนไหนสนใจอยากจะมีของเล่นไว้เล่นสนุกๆ อย่างเช่นโดรนจิ๋วลำนี้ ซึ่งผมเองก็เคยเล่นครั้งแรกเหมือนกันครับ เป็นครั้งแรกที่เล่นชนนู้นนี่นั้นตลอดเลย555 จนกันชนหักไปหลายอันแล้ว แต่ก็มีอะไหล่ที่เราสามารถสั่งซื้อได้เหมือนกันครับ ถ้าได้ฝึกฝนเล่นจนชำนาญแล้วก็ไม่มีอะไรต้องห่วงอีกต่อไปครับ ในกล่องก็จะมี เจ้าตัวโดรน มีรีโมทควบคุม คู่มือการเล่น สายชาร์จUSB แบตเตอร์รี่ ไขควง แล้วก็ใบพัด แถมมาให้ด้วยนะครับ


คุณสมบัติเด่น
ควบคุมระยะไกลด้วยรีโมทคอลโทรล 2.4 GHZ ไร้สัญญาณรบกวนแม้เล่นหลายลำพร้อมๆกัน
4 Chennels บังคับได้ 4 ทิศทาง เดินหน้า ถอยหลัง ไปซ้าย ไปขวา และยังสามารถปรับจูนได้
หมุนได้ 360 องศา พร้อมกับตีลังกาได้
มีไฟ LED เล่นได้ในยามค่ำคืน มีโหมดบินกลับที่เดิมได้
แบตเตอร์รี่ที่แถมมา ขนาด 150 mAh 3.7 v. เล่นได้ 5-6 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 400-600 บาท แล้วแต่ช่วงเวลา


ถ้าอะไหล่เสียหรือชิ้นส่วนชำรุดเรายังมีอะไหล่ที่เราสามารถสั่งซื้อได้นะครับ เอาล่ะก็บอกคุณสมบัติคราวๆ กันไปแล้วนะครับ เอาเป็นว่าขอจบการรีวิวลงเพียงเท่านี้นะครับ ถ้ามีสินค้าตัวไหนใหม่ๆมา ผมจะเอามารีวิวให้ดูอีกนะครับเผื่อพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ อาจจะกำลังมองๆอยู่ แต่ไม่กล้าซื้อ หรือยังตัดสินใจไม่ได้ ที่ผมจะรีวิวไม่ใช่แค่ของเล่นนะครับ ยังมีของใช้ในชีวิตประจำวันของเราด้วย ถ้าผมรีวิวไม่ดียังไงก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ เพราะผมเองก็ไม่ใช่นักรีวิวมืออาชีพ เป็นแค่ผู้ใช้คนหนึ่งก็เท่านั้นเอง ถ้าเกิดพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไหนสนใจอยากจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากจะสั่งซื้อสินค้าตัวนี้ สามารถคลิก https://www.gearbest.com/rc-quadcopters/pp_226088.html?lkid=11826556 เพื่อดูรายละเอียดได้เลยนะครับ ขอบคุณมากๆครับที่สละเวลาอ่าน แล้วเจอกันใหม่นะครับ บายๆครับ

เนื้อหาโดย: Nai Nai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Night Super's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,328 ครั้ง
เขียนโดย Night Super
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ซาอิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุดนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังผีของไทย ที่ทำรายได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งตลอดกาลร้อนแค่ไหนไม่เคยหวั่น! ความสวยถึกทน "ดอกคูน" บานสะพรั่งสู้แดดจัด รับสงกรานต์ปีใหม่ไทยมือขวาอ้าง "ฮุนเซน" เสียใจทำไทยสู้รบกัมพูชา ลั่น! ขอลดบทบาทแลกเปิดด่าน และขอแผ่นดินคืนส่องโมเดล "งบอาหาร ส.ส." ของสภาทั่วโลก เลี้ยงให้ "หรือ" จ่ายเองเตือนภัย! “คนละครึ่งเฟส 2 ปลอม” ระวังมิจฉาชีพหลอกดูดข้อมูล-โอนเงิน อย่าหลงเชื่อเฟคนิวส์ลักษณะเด่นของคนที่มี อายุยืนยาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จังหวัด "สวรรค์ของสายกิน!" ของอร่อยเพียบ คาเฟ่เยอะ ค่าครองชีพถูกจนอยากย้ายสำมะโนครัว“สายธารดอกไม้” Keukenhof มหัศจรรย์สวนทิวลิปแห่งโลก งดงามดั่งภาพฝันกลางเนเธอร์แลนด์ป้ายยานิยายจีนชายหญิง [ลินจะป้าย 4]สาดความสุขสู่สายตาโลก! “สงกรานต์ไทย” กระหึ่มสื่อนานาชาติ สีสันถนนสีลมคึกคักรับปีใหม่ไทย
ตั้งกระทู้ใหม่