หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 นักแสดงหญิงที่ ‘มีเซ็กส์’ จริงๆ ระหว่างแสดงภาพยนตร์

บนโลกใบนี้นั้นมีภาพยนตร์มากมาย ไม่ว่าจะแนวไหนก็ตาม และในจำนวนนั้นก็มีภาพยนตร์อีกมากมายที่มีฉากที่เรียกว่า ‘Sex Scene’ ไม่ว่าไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่ง ต่างก็เคยมีภาพยนตร์ที่มีฉากแบบนี้กันทั้งนั้น เพราะฉากสุดร้อนแรงนี้ สามารถเรียกกระแสให้คนเข้ามาดูภาพยนตร์กันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ฉาก Sex Scene นั้นก็แบ่งได้อีกว่า สิ่งที่เราได้รับชมผ่านจอยักษ์นั้น ‘เป็นแค่การแสดง’ หรือ ‘เป็นเรื่องจริง’ กันแน่ แน่นอนว่าในประเทศไทยของเรานั้นยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหน นักแสดงคนใด ที่กล้าแสดงฉากรักเร่าร้อนแบบสมจริงเพราะเล่นจริงแน่ๆ แม้กระทั่งภาพยนตร์ในฝั่งเอเชียเอง เช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ที่เปิดเรื่องรับฉากรักนี้ได้มากกว่าเรามาก ก็ยังมีน้อยเรื่องมาก จนนับเรื่องได้เลยว่าเรื่องไหนที่เล่นฉากรักเร่าร้อนจริงๆ บ้าง เพราะไม่มีนักแสดงที่จะยอมเปลืองตัวถึงขนาดนั้นมากนักสักเท่าไหร่

แต่ในฝั่งยุโรป และอเมริกานั้น กลับต่างออกไป เพราะภาพยนตร์ที่มีฉากเปลือยนั้นหาดูได้ไม่ยาก รวมถึงฉาก Sex Scene เองก็เช่นกัน และรวมไปถึงมีนักแสดงที่ยอมเล่นฉากเปลืองตัวแบบนี้จริงๆ ได้เยอะมาก

วันนี้เรามาดูกันว่า นักแสดงคนใดและภาพยนตร์เรื่องไหนที่กล้าเล่นฉากรักร้อนแรงได้สมจริงเพราะเล่นจริงกันบ้าง แต่ละคนสวยๆ ฮอตๆ ทั้งนั้น

1. Margo Stilley

Margo Stilley นักแสดง และนักเขียนสาวชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 1982 ปัจจุบันอายุ 34ปี

ในปี ค.ศ. 2001 เธอเริ่มต้นอาชีพนางแบบที่มิลาน ประเทศอิตาลี แต่หลังจากนั้นก็ย้ายมาอยู่ที่อังกฤษ และเริ่มต้นอาชีพนักแสดงที่นั่น โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอนั้นนั่นก็คือเรื่อง 9 Songs ที่ออกฉายเมื่อปี ค.ศ. 2004

โดยภาพยนตร์เรื่อง 9 Songs นั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์กระแสหลักที่มีฉากเซ็กส์ได้หวือหวา เปิดเผย และเล่นจริงมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปทั่วโลก และนั่นทำให้ชื่อเธอนั้นเป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวาง รวมถึงที่ไทยนั้น ชื่อภาพยนตร์เรื่อง 9 Songs ก็ยังคงถูกนำมาพูดถึงแบบปากต่อปากอยู่เรื่อยๆ

2. Lauren Lee Smith

Lauren Lee Smith เป็นนักแสดงสาวชาวแคนนาเดียน เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ค.ศ. 1980 ปัจจุบันอายุ 36ปี

เธอเกิดและโตที่ประเทศแคนาดา จนกระทั่งเมื่อเธออายุได้ 14ปี ครอบครัวของเธอได้ย้ายไปที่ Los Angeles ประเทศอเมริกา และเธอเองก็ได้เริ่มต้นอาชีพนางแบบที่นั่น เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนักแสดงหนุ่ม Myles Ferguson ปัจจุบัน เธอได้แต่งงานกับช่างภาพชาวเยอรมัน Erik Steingröver ไปเมื่อปี ค.ศ. 2009

ในด้านอาชีพนักแสดงของเธอนั้น เธอได้เริ่มต้นอาชีพนักแสดงเมื่อตอนอายุ 19ปี กับภาพยนตร์เรื่อง Get Carter เมื่อปี ค.ศ. 2000 และหลังจากนั้นก็ได้ไปเล่นซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อยๆ จนเมื่อปี ค.ศ. 2005 เธอได้รับเล่นภาพยนตร์ที่มีฉากเซ็กส์สมจริง เพราะเล่นจริงอย่างเรื่อง Lie With Me

3. Chloe Sevigny

Chloe Sevigny นักแสดง และ แฟชั่นดีไซน์เนอร์สาวชาวอเมริกัน เธอเกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 ปัจจุบันอายุ 42ปี

เมื่อตอนเธออายุ 17ปี เธอได้ถูกแคสติ้งที่ถนน เพราะสไตล์ที่โดดเด่นของเธอนั้น ทำให้เธอเป็นที่ถูกใจของแมวมอง จนได้เริ่มต้นอาชีพนางแบบ ตอนเธออายุ 19ปี สำนักข่าว The New Yorker ได้ให้นิยามว่าเธอนั้นเป็น It Girl คนใหม่ ผู้ที่มีสไตล์เก๋ที่สุดบนโลกใบนี้

เธอได้เริ่มต้นอาชีพนักแสดงด้วยการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Boys Don’t Cry เมื่อปี ค.ศ. 1999 ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และการแสดงของเธอนั้นก็เป็นที่ยกย่องว่า เป็นนักแสดงที่แสดงได้ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปีอีกด้วย และเธอได้ก็แสดงภาพยนตร์มาเรื่อยๆ จนกระทั่งปี ค.ศ. 2003 เธอได้แสดงบทนำในภาพยนตร์เรื่อง The Brown Bunny ที่ได้แสดงฉากรักเร่าร้อน มีเซ็กส์ในเรื่องนั้นจริงๆ จนโดนนักวิจารณ์ต่างตำหนิติเตียนภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก และตัวเธอ ก็ได้ออกมาแก้ต่างถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มันน่าอายที่ผู้คนเหล่านั้น ต่างเขียนอะไรต่างๆ ออกมามากมาย ทั้งๆ ที่ ยังไม่ได้ดูมันด้วยซ้ำ ถ้าคุณได้ดูมันละก็ มันเป็นฉากที่สมเหตุสมผลมาก มันเป็นภาพยนตร์ศิลปะ มันควรจะไปฉายอยู่ในพิพิธภัณฑ์ทางศิลปะนะ”

4. Charlize Theron

Charlize Theron นักแสดง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สาวชาวอเมริกัน ผู้ซึงไปเกิดและเติบโตและแอฟริกาใต้ ก่อนที่จะย้ายมาทำงานด้านวงการบันเทิงที่ประเทศอเมริกา เธอเกิดวันที่ 7 สิงหาคม ค.ศ. 1975 ปัจจุบันอายุ 41ปี

หล้งจากไปเป็นนางแบบแล้ว เธอก็ได้มาที่ Los Angeles ประเทศอเมริกา เพื่อเข้าสู่วงการแสดง เธอได้เปิดตัวในภาพยนตร์ครั้งแรกกับเรื่อง Children of the Corn III: Urban Harvest ในปี ค.ศ. 1995 และหลังจากนั้นก็ได้แสดงภาพยนตร์มาเรื่อยๆ จนกระทั่งปี ค.ศ. 2000 เธอได้แสดงภาพยนตร์ถึง 5เรื่อง! และหนึ่งในนั้นก็เรื่อง Reindeer Games

Reindeer Games นั้น มีฉากเซ็กส์สมจริง เพราะเล่นจริง ให้พูดถึงกันอยู่มาก แต่ตัวภาพยนตร์นั้นกลับไม่ประสบเสร็จสักเท่าไหร่ เธอเองที่เล่นเป็นนางเอกนั้น ถึงกับพูดว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดี เธอแค่ทำมัน เพราะเธอชอบ John Frankenheimer แต่หลังจากนั้น เธอก็ได้รับโอกาสดีๆ มากมาย จนก้าวมาเป็นนักแสดงที่โด่งดัง จนถึงปัจจุบันนี้

5. Gry Bay

Gry Bay นักร้อง และนักแสดงสาวชาเดนิช จากประเทศเดนมาร์ก เธอเกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1974 ปัจจุบันอายุ 42ปี

เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงซีรีส์ที่ประเทศเยอรมัน Dr. Monika Lindt – Kinderärztin, Geliebte, Mutter เมื่อ ค.ศ. 1996 และกลับมาที่เดนมาร์ก เพื่อแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก Slim Slam Slum ในปี ค.ศ. 2002 ส่วนภาพยนตร์ที่สร้างความฮือฮาและพูดถึงมากที่สุดของเธอ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง All About Anna ที่ออกวางฉายเมื่อ ค.ศ. 2005

ภาพยนตร์เรื่อง All About Anna นั้น ถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างหนัก ในเรื่องของการแสดงฉากเซ็กส์สุดร้อนแรงแบบจริงๆ โดยที่ไม่จำเป็นเลย และมันเกินคำว่าศิลปะไปมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้เธอได้รับรางวัล Best-Selling Scandinavian Star จากเวที Scandinavian Adult Award เมื่อปี ค.ศ. 2006

6. Carla Juri

Carla Juri นักแสดงสาวชาวสวิส เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1985 ปัจจุบันอายุ 31ปี

นักแสดงสาวสุดติสท์คนนี้ เธอเคยเล่นฮอกกี้เมื่อสมัยเรียน และจนปี ค.ศ. 2005 – 2010 เธอก็ได้รับเข้าการศึกษาด้านภาพยนตร์ที่ Los Angeles ที่ ประเทศอเมริกา และ London ประเทศอังกฤษ

เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง ในการแสดงภาพยนตร์สั้นเรื่อง Midday Room หลังจากที่เข้าวงการได้ไม่นาน เธอก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในด้านการแสดง เธอได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย และในปี ค.ศ. 2013 เธอได้แสดงภาพยนตร์ที่มีฉากเซ็กส์เล่นจริงอย่าง Wetlands

7. Klara Kristin

Klara Kristin นางแบบ และนักแสดงสาวชาวเดนิช จากประเทศเดนมาร์ก เธอเกิดในปี ค.ศ. 1993 ปัจจุบันอายุ 23ปี

เธอเป็นนางแบบโฆษณาที่โชว์กางเกงในใต้กระโปรง ผ่านบัญชี IG ของแบรนด์ Calvin Klein และภาพนี้ก็ถูกวิจารณ์และพูดถึงในด้านของความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ทำให้ทางแบรนด์ต้องถอดรูปนี้ออกจากการใช้โฆษณา และนี่ทำให้ชื่อของเธอถูกค้นหาทันที

ส่วนในด้านของการแสดงนั้น เธอได้เริ่มต้นแสดงภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Love ในปี ค.ศ. 2015 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์อีโรติก 3D ของประเทศฝรั่งเศส และแน่นอนว่าความสมจริงที่เห็นนั้นไม่ใช่แค่การแสดง แต่เป็นเรื่องจริง!

8. Saralisa Volm

Saralisa Volm นักแสดง และโปรดิวเซอร์สาวชาวเยอรมันนี เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ค.ศ. 1985 ปัจจุบันอายุ 31ปี

เธอได้ก้าวเข้ามามีชื่อเสียง ผ่านการแสดงภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ครั้งแรก จากเรื่อง Finale เมื่อปี ค.ศ. 2007 และภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้เธอมากสุดๆ นั่นก็คือ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง Hotel Desire เมื่อปี ค.ศ. 2011 ด้วยฉากเซ็กส์ที่เล่นจริงและแปลกใหม่ ระหว่างคนปกติกับคนตาบอด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

9. Angeliki Papoulia

Angeliki Papoulia นักแสดงสาวชาวกรีก เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1975 ปัจจุบันอายุ 41ปี เธอจบการศึกษาเอกภาพยนตร์ที่ประเทศกรีซ

ในด้านของงานแสดง เธอได้เข้าสู่วงการแสดงเมื่อปี ค.ศ. 2000 จากเรื่อง The Matchbox และหลังจากนั้นเธอก็ได้แสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย จนกระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2009 เธอก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Dogtooth ที่มีฉากรักเล่นจริงและเปิดเผยมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความเสร็จเป็นอย่างมาก สามารถคว้ารางวัลได้อย่างมากมาย รวมถึงตัวเธอเองก็เคยเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

10. Chantal Demming

Chantal Demming เป็นนักแสดงสาวชาวดัช จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1975 ปัจจุบันอายุ 38ปี

เธอเคยเป็นหนึ่งในสามนักแสดงที่ได้เริ่มต้นงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะร้องหรือแสดงด้วยอายุที่น้อยที่สุดอีกด้วย ระหว่างที่เธออยู่ชั้นมัธยมปลาย เธอได้เข้าร่วมชมรมภาพยนตร์ Ons Genoegen แม้ว่าตอนนั้นเธอจะอายุเพียงแค่ 16ปี เท่านั้นเองก็ตาม

ในด้านของการแสดงเมื่อตอนโตแล้ว เธอได้เริ่มต้นแสดงภาพยนตร์เรื่อง Dennis P เมื่อปี ค.ศ. 2006 และภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงสุดๆ ของเธอ ก็คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง Caged ที่ออกฉายเมื่อ ค.ศ. 2011 เพราะฉากรักที่เล่นจริงอะไรจริงนั่นเอง

ขอบคุณที่มา: http://www.gubashare.com/?p=113
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: zerotype, chuanb, กานดา, ุสินฺธุมฺหานที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทัวร์ลงดาราสาว แทน ธนัชชา ทัวร์ลงไอจีสนั่น โยงปมเซ่นข่าวลือ น็อต-ชมพู่ประเทศที่ไม่อนุญาตให้มีการวางจำหน่าย Coca-Colaงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนชมพู่-น็อต เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกโยงข่าวลือ สามีเอียงซ้าย มีเมียน้อยดราม่า! มนุษย์ป้าโต๊ะข้างๆ ตะโกนด่าลั่นจนอาย หลังอุ้มลูกน้อยสมาคมกีฬาลอนเทนนิส ยืนยัน การคัดเลือกนักกีฬา มีความยุติธรรมและโปร่งใสมัมดิว โพสต์ภาพ ส่งกำลังใจคุณกรณ์ ผลักดันธุรกิจสายมูซงจุงกิ ประกาศแต่งงาน กับแฟนสาวชาวต่างชาติแล้ว เผย ภรรยากำลังตั้งท้องสมัยที่ยังไม่มีเฟซบุ๊ค เหล่านักกวี เค้าจะโพสต์กันแบบนี้10 ประเทศถูกเลือกให้เป็นประเทศที่สวยที่สุดในโลกแห่แชร์! พิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ นอนแช่น้ำว่าน 108 เชื่อ อยู่ยงคงกระพันประเทศไหนที่มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อที่สุดในโลก
Gao Yuanyuan @ Nylon China January 2023Song Hye Kyo @ ELLE Korea February 2023ปลุกความร่านที่สุดเลยจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด หนังน่าดู
Venom: Let There Be CarnageNetflix ประกาศสร้าง PoKemon ซีรีส์ฉบับคนแสดง"In Your Heart" ซีรีส์วายจากจีนแผ่นดินใหญ่ (ที่คงไม่ได้ฉายในจีน 😅)คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (Ocean's Eleven)
ตั้งกระทู้ใหม่