หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถามผู้ชายคนที่เป็นฝ่ายรับ เวลามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกัน มันมีความสุขหรือยังไงครับ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ภาพจาก google

 

อยากรู้รายละเอียดครับ

คือคนเปนรุกพอเข้าใจว่า  มันต้องเสียวอยู่แล้วเพราะโดนรัด



แต่คนเป็นรับนี่คือยังไง  มันต้องเจ็บแน่ๆเลย   แต่คนเปนรับก็มีเยอะ  ถ้าเจ้บมากคงไม่เป้นเยอะขนาดนั้น


เลยอยากรู้ว่าเวลาโดนมันสุขยังไง   ใครเคยโดนช่วยแถลงไขเอาบุญให้หน่อยคับ

ภาพจาก google

-------------------------

ความคิดเห็นที่ 3

 
เคยไปอ่านมา...

สำหรับผู้หญิงถ้าโดนทางประตูหลังส่วนใหญ่จะเจ็บ เพราะการกระตุ้น G-spot ของพวกเธอผ่านทางทวานหนักเป็นไปได้ยาก พวกเธอจึงไม่เสียว และเจ็บตูด สู้ใช้นิ้วล้วงช่องคลอดง่ายกว่าเยอะ

แต่... ถ้าเป็นผู้ชายนั้นจะเสียวและมีความสุขมาก เพราะผู้ชายนั้นมีจุด G-spot อยู่แถวๆ ต่อมลูกหมาก (prostate gland) ในการศึกษาพบว่า บริเวณต่อมลูกหมากจะมีพื้นที่ความไวต่อการสัมผัสโดยการกระตุ้น
ผ่านเส้นประสาทต่างกัน กับบริเวณของ อวัยวะเพศ และให้ความไวต่อการสัมผัสมากกว่า รวมทั้งบริเวณช่องทวารหนักเองก็มีเส้นประสาทที่ค่อนข้างมากมาเลี้ยง การได้รับสัมผัสบริเวณทวารหนัก เช่นการร่วมเพศทางทวานหนักนั้นเป็นการกระตุ้นต่อมลูกหมากได้เป็นอย่างดี จึงให้ความกระสันในเพศชายได้มากกว่าการเสร็จแบบปกติมากมายนัก

ดังนั้น ถ้ากระตุ้นดีๆ เกย์ควีนจะรู้สึกเสียวสุขมากกว่าเกย์คิง 

อุ้ย... สบู่หล่น 
ขอบคุณที่มา: https://pantip.com/topic/34651469
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
53 VOTES (4.1/5 จาก 13 คน)
VOTED: Fan Supawat, paktronghie, จอจี้รับเรือไปสิอิอิ, taewsa, โอ๊ย, lovemelovemycats
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดปรับแผนใหม่ให้เข้ากับตัวเองเมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?รีวิวหนังดัง UP IN THE AIR หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยวสาว "กัมพูชา" พ่นสีทองทั้งตัว..!! นั่งสามล้อปั่นรอบเมือง แล้วจากนั้นก็บอกว่านี่แหละ คือชุด "เขมรโบราณ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอึ้ง! ฝรั่งยกให้เน็ตไทยแรงที่สุดในโลก เผยเน็ตในอเมริกา-ยุโรป ตกอับปรับแผนใหม่ให้เข้ากับตัวเอง
ลีน่า ลลินา & หมิว ณัชชา @ ELLE Singapore December 2025ฟรีน-สโรชา & เบ็คกี้-รีเบคก้า @ VOGUE Hong Kong December 2025Cool and cute guy : 吕宁ชอบแบบนี้มั้ยล้าาา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
ที่แท้ "มันคือแป้ง" กับการปล่อยน้ำไปโดนร่างกาย ในหนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่นหญิง-ชาย-LGBTQ+ จะเกิด "น้ำเดิน" น้ำเยิ้มก่อนหลั่ง ตอนไหน3 คล็ดลับเด็ดๆ โดนใจการใช้ $ex Toy ให้ฟินรู้หรือไม่!! lสร็จข้างในท่าไหนlสียวที่สุด ฟินจนตัวลอย
ตั้งกระทู้ใหม่