หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกฯ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่หยุด ขณะเดินขบวนร่วมขบวนอัญเชิญพระบรมโกศ


เขียนโดย

 

26 ตุลาคม 60 นายกฯ สุดกลั้น เดินไปร้องไห้ไป ขณะเดินขบวนอัญเชิญพระบรมโกศในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยโลกออนไลน์ต่างแชร์พร้อมกับข้อความว่า  "ไม่ต้องบอกว่าลุงตู่แกรักในหลวงรัชกาลที่ 9 มากขนาดไหน"  โดยในคลิป นายกฯ พยายามกลั้นน้ำตาและกระพริบตาไม่ให้น้ำตาไหลออกมา 

โพสท์โดย: HaRuTo
แหล่งที่มา: ปราบมาร
ขอบคุณคลิปจากคุณ ปริญญา สมศักดิ์
ช่างภาพสถานีข่าว สปริงนิวส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
DAISUKE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,450 ครั้ง
เขียนโดย DAISUKE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: เทียร์, brawut, Tabebuia, ♥.เจ้าชายกบ.♥ , amzabzaa, Pika Pika Pikachu, Im is Wind, ซาอิ, zerotype, ผมชื่อ ไอ้โง่, แจ๋วยูนิเวิร์ส, khunlung, พสกนิกร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆย้อนรอย 5 โรงเรียนเก่าแก่ของไทย บางแห่งอายุเกิน 150 ปี และยังเปิดสอนอยู่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหานครรถแห่ต้องยกให้จังหวัดชัยภูมิ จากข้อมูลที่เคยถูกพูดถึงในวงการรถแห่อีสานอย่าเพิ่งทิ้ง! 7 ของใช้ใกล้ตัวที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้คุ้มค่ากว่าที่คิด3 โรคร้าย ที่เกิดขึ้นได้จากการกินเผ็ดมากเกินไป"มาริโอ้" ห้างแตก! แฟนคลับจีนแห่ต้อนรับเป็นประวัติการณ์"กัน จอมพลัง" เสนอติด CCTV จุดยุทธศาสตร์บ้านผักกาด หลังปมธงชาติไทยหายจากเสาชายแดนจังหวัดไหนสอบเข้า ม.1 ดุเดือดสุด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
แฟนสนิทกับเพื่อนร่วมงานเกินไป ทำไงดี? ส่องประเด็นร้อน: กลับบ้านด้วยกันทุกวัน "คิดมากไป" หรือ "ส่งสัญญาณชู้สาว"ทำไมโตขึ้นแล้ว มะระที่เคยขม ถึงเริ่มกินง่ายกว่าเดิมเปิดแชตผู้ช่วยสาว รุกจีบคนมีเจ้าของ เจอตอบกลับชัดจนชาวเน็ตเสียงแตกทำไมชนชั้นกลางไทยถึงเหนื่อยที่สุด รายได้พอมี แต่ภาระไม่เคยเบา
ตั้งกระทู้ใหม่