หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"อ้วน" เป็นปัญหากับการมีเซ็กส์ไหม

สำหรับผู้ชายแล้ว ความอ้วนลงพุง เป็นของคู่กัน เพราะผู้ชายส่วนมาก จะไม่มีความกังวลเรื่องหุ่น หรือรูปร่างของตัวเอง มากเท่ากับผู้หญิง แต่เรื่องเซ็กส์ ถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายร่างอ้วน หลายคนหนักใจเพราะกลัวว่า ความอ้วนของตัวเอง อาจทำให้เกิดปัญหาในเรื่องเซ็กส์ได้
และกลัวว่า ผู้หญิงจะไม่เหลียวแลเรา เพราะร่างกายที่ใหญ่โตเทอะทะ จนอาจเกิดปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ได้

ดังนั้น เรามารู้กันก่อนว่า ผู้ชายร่างอ้วนมีข้อดีอย่างไรบ้าง เพื่อไม่ให้ผู้ชายร่างอ้วนเกิดความท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง
ความอ้วนทำให้เกิดปัญหาเรื่องเซ็กส์นั้นไม่เป็นความจริง เพราะคนอ้วนสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างคนปกติ ไม่ใช้ว่าอ้วนแล้วมีเซ็กไม่ได้ ความอ้วน ถือว่าเป็นแค่สรีระหนึ่งของคนเราเท่านั้น ไม่ทำให้เกิดปัญหาในการการมีเซ็กส์ หรือการใช้ชีวิตคู่
ดังนั้น คุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน สามารถสบายใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาอะไรอย่างแน่นอน

ข้อสงสัยที่ผู้หญิงอยากรู้

1.อวัยวะเพศของผู้ชายร่างอ้วนเล็กจริงหรือไม่?

– ตอบได้เลยว่า ไม่จริง ขนาดอวัยวะเพศไม่ได้เปลี่ยนตามรูปร่างของร่างกาย คุณผู้หญิงมั่นใจได้เลยว่า ผู้ชายร่างอ้วนที่คุณคบหาดูใจอยู่ อวัยวะเพศไม่เล็กอย่างแน่นอน นอกเสียจากว่า จะมีอวัยวะเพศเล็กอยู่แล้วตั้งแต่แรก

2.กลิ่นตัวผู้ชายร่างอ้วนเหม็นหรือไม่?

– ผู้ชายทุกคนมีกลิ่นตัวเหมือนกันหมด อยู่ที่การดูแลรักษาร่างกายของผู้ชายคนนั้นเอง ผู้ชายร่างอ้วนแค่เหงื่อออกง่ายกว่า คนปกติเท่านั้น

ซึ่งไม่เกี่ยวกับกลิ่นตัวแต่อย่างใด คุณผู้หญิงสามารถสบายใจได้ว่า เมื่อคุณมีเซ็กส์แล้ว ผู้ชายร่างอ้วนจะไม่ส่งกลิ่นเหม็น ทำให้คุณหมดอารมณ์อย่างแน่นอน


3.เวลามีเซ็กส์จะถูกทับ จนรู้สึกอึดอัดหรือไม่?

– ปัญหาที่ผู้หญิงร่างเล็กหลายๆ คนหวาดกลัวที่สุด เพราะคิดว่าเวลามีเซ็กส์แล้ว จะถูกผู้ชายร่างอ้วนทับจนหายใจไม่ออก จนทำให้ร่างกายบาดเจ็บ

ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะท่วงท่าการมีเซ็กส์นั้นมีหลากหลายท่วงท่า ที่ปลอดภัยกับฝ่ายหญิง เช่น ผู้หญิงอยู่บนคอยคุมจังหวะ ก็เป็นอีกท่าที่ปลอดภัยสำหรับฝ่ายหญิง

ดังนั้น คุณผู้หญิงสามารถสบายใจได้เลยว่า จะไม่ถูกผู้ชายร่างอ้วนทับ จนบาดเจ็บอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณผู้หญิงรู้สึกอึดอัด ก็สามารถเอ่ยปากบอกผู้ชายร่างอ้วนได้

เพราะเขาจะรู้ตัวเองอยู่แล้วว่า อาจเกิดปัญหาแบบนี้ได้ ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนท่วงท่า ที่ไม่เป็นอันตรายกับฝ่ายหญิง


ข้อดีของการมีเซ็กส์กับคนอ้วน

1.รู้สึกอบอุ่น เชื่อเถอะว่า คนอ้วนส่วนใหญ่ไม่ว่าชายหรือหญิง เมื่อเราได้โอบกอดแล้ว จะรู้สึกดีอย่างมาก เพราะความอบอุ่นของร่างกายที่ผู้ชายร่างอ้วน มอบให้กับคุณผู้หญิง ทำให้เกิดความไว้วางใจ และรู้สึกปลอดภัยอย่างมาก

2.สามารถมีเซ็กส์ในท่ายืนหรือท่ายากได้ ผู้ชายร่างอ้วนจะมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ จะมีร่างกายที่แข็งแรงสามารถแบกคุณผู้หญิง เพื่อปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการมีเซ็กได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถใช้ท่วงท่าที่แปลก เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นท้าทายให้กับคุณผู้หญิงได้


ผู้ชายร่างอ้วนส่วนใหญ่ ต่างโทษที่ร่างกายของตัวเองที่อวบอ้ว นทำให้ไม่มีผู้หญิงสนใจ ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะความอ้วนนั้นไม่ผิดเลย

ผิดที่การกระทำของตัวเราเองมากกว่า ถ้าเราแต่งตัวดีรักษาร่างกายให้สะอาดว่างตัวดี ผู้หญิงก็สนใจเรา ดังนั้น คุณผู้ชายร่างอ้วน ไม่ควรที่จะกล่าวโทษร่างกายของตัวเอง

ควรที่จะมาใส่ใจดูแลร่างกายให้ดีจะดีกว่า เพื่อเสริมสร้างบุคลิกที่ดีแก่ตัวคุณเอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: นายหนวดอวดรู้
 
"อ้วน" เป็นปัญหากับการมีเซ็กส์ไหม
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
โทรโข่ง พปชร ฝากถึง ฟลุค เกริกพล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะเทือนขวัญ!ศพโควิด19ใน‘เอกวาดอร์’เกลื่อนท้องถนน สัญญาณหายนะประเทศยากจนแฟนคลับเป็นห่วงหนัก”นิ้ง กุลสตรี”เผยภาพ นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ร่างกายซูบผอมหนักเจ้าของส่ายหัว เห็นชายย่องเข้าเล้าหมูกลางดึก นึกว่าจะขโมยหมู ก่อนดูภาพจากกล้องสาวกักตัววีดีโอคอลคุยกับแฟนหนุ่ม ไม่คิดว่าอยู่ๆจะโดนพาไปทิ้งต่อหน้าต่อตาส่องโปรไฟล์ “หนุ่ม” ในเครื่องแบบ หน้าที่การงานมั่งคง ไม่ธรรมดาจากแม่บ้านรอเงินเดือนสามี หันมาเลี้ยง “กุ้งก้ามแดง” ใช้พื้นที่หน้าบ้าน สร้างรายได้หลักแสนแม่ถึงกับกุมขมับ เมื่อช่วงโควิด ต้องกักตัวอยู่บ้าน เจอลูกดื้อกว่านี้มีอีกไหมทำกันได้ลงคอ เจ้าของหอพักติดประกาศขึ้นค่าน้ำหน่วยละ 100 บาท ลั่น ซื้อน้ำมาให้ใช้ช่วงที่ประปาไม่ไหลเคอรี่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา ค่าแรง 703 บาทต่อวัน เริ่ม 5-10 เมษา นี้หนุ่มมุกดาหารถึงกับจุก หอบเงินปึกใหญ่ไปช่วยพี่ชาย พรก.ฉุกเฉินเป็นเหตุ สังเกตได้ราชกิจจาฯประกาศพ.ร.ฎ.สำรวจ ควบคุมการกักตุนโภคภัณฑ์ สินค้า ช่วงวิกฤตโควิดมีผลบังคับใช้แล้วแม่เลี้ยงเดี่ยว ตัดสินใจพาลูกหนีเข้าป่า หลังพบว่าสามีมีคนใหม่ ก่อนเวลาผ่านไป เธอออกมาเผยรายได้สาวเล่าชีวิตเพื่อนในอังกฤษ ชม.นี้ลำบากสุดๆ อิจฉามากคนอยู่เมืองไทย เจ้าตัวขยายซึ้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รากบัว ประโยชน์และสรรพคุณมากล้น สมุนไพรยอดนิยมของคนจีนเงินอุดหนุน​เด็ก​แรกเกิดล่าสุด​ เดือนกุมภาพันธ์63ผลวิจัยชี้ มะเขือพวง มีประโยชน์และสรรพคุณเยอะมากDiamond Knot เงื่อนปมเพชร | ถักเชือกห้อยกระเป๋า
ตั้งกระทู้ใหม่