หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"อ้วน" เป็นปัญหากับการมีเซ็กส์ไหม

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย นายหนวดอวดรู้

สำหรับผู้ชายแล้ว ความอ้วนลงพุง เป็นของคู่กัน เพราะผู้ชายส่วนมาก จะไม่มีความกังวลเรื่องหุ่น หรือรูปร่างของตัวเอง มากเท่ากับผู้หญิง แต่เรื่องเซ็กส์ ถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายร่างอ้วน หลายคนหนักใจเพราะกลัวว่า ความอ้วนของตัวเอง อาจทำให้เกิดปัญหาในเรื่องเซ็กส์ได้
และกลัวว่า ผู้หญิงจะไม่เหลียวแลเรา เพราะร่างกายที่ใหญ่โตเทอะทะ จนอาจเกิดปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ได้

ดังนั้น เรามารู้กันก่อนว่า ผู้ชายร่างอ้วนมีข้อดีอย่างไรบ้าง เพื่อไม่ให้ผู้ชายร่างอ้วนเกิดความท้อแท้ในร่างกายของตัวเอง
ความอ้วนทำให้เกิดปัญหาเรื่องเซ็กส์นั้นไม่เป็นความจริง เพราะคนอ้วนสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างคนปกติ ไม่ใช้ว่าอ้วนแล้วมีเซ็กไม่ได้ ความอ้วน ถือว่าเป็นแค่สรีระหนึ่งของคนเราเท่านั้น ไม่ทำให้เกิดปัญหาในการการมีเซ็กส์ หรือการใช้ชีวิตคู่
ดังนั้น คุณผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน สามารถสบายใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาอะไรอย่างแน่นอน

ข้อสงสัยที่ผู้หญิงอยากรู้

1.อวัยวะเพศของผู้ชายร่างอ้วนเล็กจริงหรือไม่?

– ตอบได้เลยว่า ไม่จริง ขนาดอวัยวะเพศไม่ได้เปลี่ยนตามรูปร่างของร่างกาย คุณผู้หญิงมั่นใจได้เลยว่า ผู้ชายร่างอ้วนที่คุณคบหาดูใจอยู่ อวัยวะเพศไม่เล็กอย่างแน่นอน นอกเสียจากว่า จะมีอวัยวะเพศเล็กอยู่แล้วตั้งแต่แรก

2.กลิ่นตัวผู้ชายร่างอ้วนเหม็นหรือไม่?

– ผู้ชายทุกคนมีกลิ่นตัวเหมือนกันหมด อยู่ที่การดูแลรักษาร่างกายของผู้ชายคนนั้นเอง ผู้ชายร่างอ้วนแค่เหงื่อออกง่ายกว่า คนปกติเท่านั้น

ซึ่งไม่เกี่ยวกับกลิ่นตัวแต่อย่างใด คุณผู้หญิงสามารถสบายใจได้ว่า เมื่อคุณมีเซ็กส์แล้ว ผู้ชายร่างอ้วนจะไม่ส่งกลิ่นเหม็น ทำให้คุณหมดอารมณ์อย่างแน่นอน


3.เวลามีเซ็กส์จะถูกทับ จนรู้สึกอึดอัดหรือไม่?

– ปัญหาที่ผู้หญิงร่างเล็กหลายๆ คนหวาดกลัวที่สุด เพราะคิดว่าเวลามีเซ็กส์แล้ว จะถูกผู้ชายร่างอ้วนทับจนหายใจไม่ออก จนทำให้ร่างกายบาดเจ็บ

ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะท่วงท่าการมีเซ็กส์นั้นมีหลากหลายท่วงท่า ที่ปลอดภัยกับฝ่ายหญิง เช่น ผู้หญิงอยู่บนคอยคุมจังหวะ ก็เป็นอีกท่าที่ปลอดภัยสำหรับฝ่ายหญิง

ดังนั้น คุณผู้หญิงสามารถสบายใจได้เลยว่า จะไม่ถูกผู้ชายร่างอ้วนทับ จนบาดเจ็บอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณผู้หญิงรู้สึกอึดอัด ก็สามารถเอ่ยปากบอกผู้ชายร่างอ้วนได้

เพราะเขาจะรู้ตัวเองอยู่แล้วว่า อาจเกิดปัญหาแบบนี้ได้ ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนท่วงท่า ที่ไม่เป็นอันตรายกับฝ่ายหญิง


ข้อดีของการมีเซ็กส์กับคนอ้วน

1.รู้สึกอบอุ่น เชื่อเถอะว่า คนอ้วนส่วนใหญ่ไม่ว่าชายหรือหญิง เมื่อเราได้โอบกอดแล้ว จะรู้สึกดีอย่างมาก เพราะความอบอุ่นของร่างกายที่ผู้ชายร่างอ้วน มอบให้กับคุณผู้หญิง ทำให้เกิดความไว้วางใจ และรู้สึกปลอดภัยอย่างมาก

2.สามารถมีเซ็กส์ในท่ายืนหรือท่ายากได้ ผู้ชายร่างอ้วนจะมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ จะมีร่างกายที่แข็งแรงสามารถแบกคุณผู้หญิง เพื่อปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการมีเซ็กได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถใช้ท่วงท่าที่แปลก เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นท้าทายให้กับคุณผู้หญิงได้


ผู้ชายร่างอ้วนส่วนใหญ่ ต่างโทษที่ร่างกายของตัวเองที่อวบอ้ว นทำให้ไม่มีผู้หญิงสนใจ ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะความอ้วนนั้นไม่ผิดเลย

ผิดที่การกระทำของตัวเราเองมากกว่า ถ้าเราแต่งตัวดีรักษาร่างกายให้สะอาดว่างตัวดี ผู้หญิงก็สนใจเรา ดังนั้น คุณผู้ชายร่างอ้วน ไม่ควรที่จะกล่าวโทษร่างกายของตัวเอง

ควรที่จะมาใส่ใจดูแลร่างกายให้ดีจะดีกว่า เพื่อเสริมสร้างบุคลิกที่ดีแก่ตัวคุณเอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: นายหนวดอวดรู้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?เผยเคล็ดลับ! การไล่ฝ้าที่กระจกในขณะขับรถกินอิ่ม อยู่ท้อง จ่ายสบาย กับ 10 ร้านอาหารถูกและดีในกรุงเทพฯหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกสินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566ภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยเลขเด็ด 16/12/66
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?คุณยายหลับคาจักรยาน 3 ล้อ จอดขวางถนนกลางดึกน้องลาวไม่เข้าใจ..พี่ไทยจะบอกว่า "เวียงจันทร์ก็แค่ปากซอย" คือ อยู่ใกล้แค่นี้เองโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ
Animated Series Production Team @ GQ China December 2023เบลล่า-ราณี @ L'Officiel Thailand November 2023รวมแด๊ดดด ที่แซ่บเกินต้าน100เม็ดก็เด็ดไม่เท่านี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สุดยอดนักออม​ หนุ่มกะบี่เก็บแบงค์20บาทนาน5ปีนับได้'1.4ลล้านบาทแมลงที่อันตรายต่อมนุษย์มากที่สุดในโลกบ้านหลังเล็กที่สุดในโลกสโมสรลูกหนังที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่