“เจมส์จิ-บาโอจิ” เนรมิตอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเริ่ด หลังจบคอนเสิร์ต JAMES 4D “ชิดติดเจมส์” ฟินกันอีกต่อ!!
เขียนโดย shehothits
ตลอดระยะเวลา5ปี บนเส้นทางบันเทิง
“หนุ่มเจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือ “เจมส์จิ” ได้พิสูจน์ความสามารถที่มีอยู่ครบรส ทั้งงานแสดง ร้องเพลง เต้น เอ็นเตอร์เทนแฟนคลับ จนสามารถก้าวสู่การเป็นพระเอกแถวหน้าอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนทุกๆ กำลังใจที่คอยดูแลกันและกันตลอดมา “หนุ่มเจมส์จิ” จึงเลือกวันที่ 19 กันยายน ซึ่งเป็นวันพิเศษตรงกับวันเกิดครบ 24 ขวบ จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยโชว์สุดปังในคอนเซ็ปต์ JAMES 4D เผยทุกมิติความเป็นเจมส์แบบหมดเปลือก โดยมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง “รองเท้าแบรนด์ Baoji” คอยเป็นหัวเรือใหญ่สนับสนุนกิจกรรมสุดฟินแบบเต็มอัตรา งานนี้พระเอกหนุ่มจึงขอทุ่มทุนสุดตัวซ้อมร้อง ซ้อมเต้นจนเหงื่อท่วมตัวแทบทุกวัน เพื่อให้คอนเสิร์ต JAMES 4D ออกมาประทับใจแฟนคลับมากที่สุด
และความพิเศษ ในวันพิเศษก็ยังไม่หมดอยู่แค่นั้น เพราะหลังจากคอนเสิร์ต “JAMES 4D Presented by BAOJI” จบ ความสนุกยังไม่จบ “บาโอจิ” ยังเป็นแม่งานเนรมิตอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้บรรดาแฟนคลับ และลูกค้าบาโอจิ ได้มาร่วมเซอร์ไพรซ์วันเกิดเจมส์กันต่อในแบบฉบับ “ชิดติดเจมส์” ซึ่งพระเอกหนุ่มเจ้าของคอนเสิร์ตแอบอ้อนเบาๆ ว่า อยากเห็นแฟนคลับสวมรองเท้าบาโอจิ รุ่น “JamesJi24” สีชมพู ผลงานที่ตัวเองออกแบบ ผ่านการสร้างสรรค์อย่างตั้งใจใส่ใจในทุกรายละเอียดที่มาพร้อมโลโก้ “Monkey King (มังกี้คิง)” สุดน่ารักกันเยอะๆ คงจะเป็นภาพที่ “หนุ่มเจมส์จิ” ได้เห็นแล้วมีความสุขมากที่สุดแน่นอน
เพราะฉะนั้นใครที่อยากมาร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ “ชิดติดเจมส์” หลังจบคอนเสิร์ต“JAMES 4D Presented by BAOJI” เพียงแค่สั่งจองรองเท้าลีมิเต็ด อีดิชั่น รุ่น “JamesJi24” พร้อมบัตรคอนเสิร์ต James 4D Presented by BAOJI ก็มีสิทธิ์ไปฟินในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก่อนใคร แต่ถ้าหากอดใจรอไม่ไหว 1 กันยายน 2560 นี้ รองเท้าบาโอจิรุ่น “JamesJi24” ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยโลโก้ “Monkey King (มังกี้คิง)”และเลขอายุ “24” ของเจมส์ ซึ่งบรรจุอยู่ในบ็อกซ์เซ็ต พร้อมด้วยกระเป๋าเป้และหมวกเข้าชุดสวยเป๊ะสุดลงตัว จำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ที่เคาน์เตอร์บาโอจิ ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ซุปเปอร์สปอร์ต, เดอะมอลล์ ทุกสาขา, สยามพารากอน และห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์
ส่วนคนที่รอชม “JAMES 4D Presented by BAOJI” ก็สามารถซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ไปก่อน เดี๋ยววันจริง 19 กันยายนนี้ จะได้ไปเต้นไฟแล่บไปกับ “เจมส์จิ” ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน แบบถึงอกถึงใจ เพราะงานนี้บาโอจิคอนเฟิร์มว่า เป็นคอนเสิร์ตที่มันส์และฟินที่สุดแห่งปีแน่ๆ
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
จังหวัดไหนเหมาะกับการหนีความวุ่นวาย? พื้นที่สงบที่ช่วยให้ใจได้พักจริง ๆ
10 ข้อดีของการทานมัจฉะที่ควรรู้
ห้ามทิ้งเด็ดขาด! แปรงสีฟันเก่า ใช้ประโยชน์ภายในบ้านได้อีก
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
จังหวัดที่ประชากรมีความสุขมากที่สุด














