English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

แอบรักข้างเดียว

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต เนื้อหาโดย CGAME

.......เข้าเรื่องเลยละกัน ผมเคยแอบรักคนๆนึงเมื่อไม่นานมานี้ (..ได้แต่แค่แอบรัก)

       .....ผมเล่นเว็บแชทเว็บนึงมาประมาณได้ 5 ปีกว่าๆแล้ว คือปกติผมก็โพสของผมไปเรื่อยๆตามประสาคนโสด 55 ง่ายๆคือโพสเอาไลน์ โอเค๊55  ผมก็โพสไปเรื่อย วันนั้นนั่งเล่นประมาณ 30 นาที แล้วจู่ๆก็มีคนแคปรูปผมลงกระดานโพส ผมเลยสงสัยว่าเขาแคปรูปผมลงทำไม ผมเลยไปพิมประโยคนี้ว่า "ง้อวววววหาเจอได้งัย" 55 เขาตอบกลับว่า "พี่เอารูปคนอื่นมาลงทำไม'' ทั้งๆที่รูปนั้นเป็นรูปผม ผมก็อ่านไปยิ้มไป จนเกือบ 10 นาที ผมเลยโพสลงหน้ากระดานว่า ''จะลบรูปออกละนะจะไม่เล่นแล้ว" ผมโพสลงไม่ถึง 20 วิ น้องคนนั้นก็มากดไลนืแล้วก็มาพิมพ์ตอบผมว่า ''หนูขอโทษ หนูเชื่อแล้วว่าเป็นรูปพี่จริง'' ผมก็เลยตอบกลับไปว่า ''ไม่เป็นรัยครับ คือไมได้เกี่ยวกับเรื่องรูปพี่ อย่าคิดมาก'' แต่ทั้งที่ผมอยากรู้ว่าถ้าโพสประโยคแบบนี้ลงกระดานน้องคนนั้นจะตอบกลับมาหาผมรึปล่าว เขาก็ตอบกลับมาจริงๆ แล้วสักพักน้องคนนั้นก็ทักมาหาผม เขามาบอกขอโทษแล้วก็บอกว่าเชื่อแล้วว่าเป็นรูปผม ผมก็บอกไปว่าไม่เป็นรัยไม่ต้องคิดมาก แล้วจู่ๆน้องก็มาขอไลน์ผมว่า มาถามผมว่าเล่นไลน์มั้ย ผมก็ตอบว่าเล่น น้องเลยขอไอดีไลน์ผม ทีแรกผมก็นั่งคิดอยู่ว่าจะให้มั้ยเพราะถ้าถามว่ารู้จักกันมั้ยคือเรา2คนไม่รู้กันเลยขนาดชื่อยังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ ผมเงียบไปได้สักพัก น้องคนนั้นก็ทักผมอีกรอบว่า ''เงียบตกลงจะให้มั้ยคืออยากได้จริงๆนะ'' ผมก็คิดไปคิดมา...เอ้าให้ก็ให้เพราะน้องมันมาขอโทษเรื่องรูปเราแถมยังทักมาขอโทษในแชทส่วนตัวอีกก็ถือว่ารู้จักกันแล้วละกัน ผมก็เลยให้ไป แต่ปัญหาคือไอดีผมมันแอดใครไม่ได้ แล้วน้องมันก็แอดผมไม่ได้จริงๆ มันก็มาถามผมว่านี่ไอดีจริงมั้ยทำไมแอดไม่ได้ ผมก็แคปหน้าจอให้ดูว่ามันเป็นไอดีผม แต่สุดท้ายคือน้องมันก็แอดไม่ได้เหมือนเดิม ผมเลยขอคืนว่างั้นเอาไอดีมาเดี๋ยวพี่แอดไป ทีแรกคือน้องมันให้ผมน้องมันบอกว่าหนูไม่เคยแจกไปดีใครในแชท ผมก็เลยตอบว่าถ้าไม่ให้ไอดีก็แอดพี่ไม่ได้นะ สุดท้ายให้ผมจริงๆเว้ยยยยย 5555 แล้วผมก็เลยแอดไป แล้วแคปรูปให้ดูว่าโปรนี้ใช่มั้ย เขาก็บอกว่าใช่ ..... แล้วเราก็เริ่มรู้จักกันมากขึ้น จนเริ่มคอลหากันบ้าง แต่ก็ยังไม่สนิทกันเพราะต่างคนต่างทำงาน 

       .....จนมันทำให้ผมรู้สึกว่าทำไมคุยกับคนนี้แล้วทำให้ผมยิ้มได้ตลอดแล้วตอนที่น้องมันคุยกับผู้ชายในกลุ่มแชททำไมผมต้องหงุดหงิดไม่อยากอ่านอยากออกจากกลุ่ม คือ มันทำให้ผมไม่รู้ตัวว่าไปเผลอชอบน้องมันตอนไหน และผมก็มารู้ทีหลังว่าคนทีผมอแบชอบเขามีเจ้าของอยู่แล้ว ผมนี่ถึงกับเศร้าเป็นหมาหงอยไปเลย 55 ในบางครั้งเขาทะเลาะกับแฟนเขาก็มาคุยมาปรึกษากับผมว่าทำงัยดีควรเลิกกับเขามั้ย ผมก็ได้แต่ช่วยแก้ไขปัญหาและให้คำปรึกษาแก่น้องเขา (คือเรื่องคนอื่นนี่ผมช่วยได้ตลอดแต่เรื่องตัวเองนี่แม่งงงงงง ไม่อยากจะบรรยาย 55) 

       .....จนมีวันนึงพวกผมเปิดคอลเล่นเกมกันในกลุ่มคือหัวข้อ ถามอะไรให้ตอบความจริงหมด (เป็นงัยล่ะทีนี้ คือถามแต่ละอย่างนี่โครตคิดหนัก 55) จนคำถามวนกลับมาถึง แต่จุดที่พีคสุดคือ น้องคนที่ผมอแบชอบดันมาถามว่า ตอนนี้พี่มีคนที่คุยแบบพิเศษอยู่มั้ย (ผมนี่แบบ คือตอนนั้น กูจะงัยดี  55) ก็เลยตอบตามความจริง มีครับผม แล้วก็มาถามผมต่ออีกว่าใคร ถ้าไม่กล้าตอบตรงนี้ส่งข้อความทางแชทส่วนตัวมา (ตอนนั้นก็คือผมคิดอะไรไม่ออกเลย คือถ้าบอกความจริงไปเขาจะคุยกับผมอยู่มั้ย คือตอนนั้นไม่กล้าบอกน้อง เพราะอีกอย่างคือเขาก้มีแฟนของเขาอยู่แล้ว แต่มาถึงขนาดนี้แล้วคงต้องบอกเป็นงัยเป็นกัน เพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้ผมโล่งสบายใจขึ้นมาระดับนึง) ผมก็บอกทักแชทแล้วบอกรงๆเลยว่าผมชอบน้องเขา แต่คือตอนที่ผมบอกไปแล้วมันทำให้ผมโครตดีใจ คือน้องมันรู้ว่าเหมือนผมจะแอบชอบน้องมันแล้วอยู่ แต่ก็คุยกับผมตลอด และหลังจากที่มบอกไปว่าผมชอบน้องเขา เขาก็ยังคุยกับผมถึงปัจจุบันนี้อยู่............แต่ผมก็คุยแบบห่างๆคุยแบบเป็นพี่เป็นน้องถามทุกสุขดิบพูดหยอกล้อเล่นตามประสาพี่กับน้องไปเรื่อยเพราะน้องมันมีแฟนแล้วผมก็เลยไม่อยากจะยุ่งมาก

       .....นี่แหละประสบการณ์การแอบรักของผม 555 และก็ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เสียสละเวลาอันมีค่าเข้ามาอ่านกระทู้ที่โครตไร้สาระของผมด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง 5555 

       .....ติชมได้นะครับผมไม่ได้ว่า ถือว่าเป็นความรู้อีกอย่างความรู้รอบข้าง ผมจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อยๆ 55555 ฝากให้กำลังผมด้วนะค้าบบบบบบ

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: CGAME
10M

 
แอบรักข้างเดียว
+13 คำผาด

อ่านแล้ว งงๆ หน่อย แต่ก็เข้าใจน่ะ ผมก็เป็นแต่ไม่กล้าบอก

LIKE: Gamest
ตอบความคิดเห็นนี้
+12 SpartaKing

นิยายเกิ๊น

แค่คุยกันผ่านเน็ตก็ชอบเขาได้ละ ง่ายจัง

ในขณะที่คุณกำลังคุยกันหวานกะน้องคนนี้ หลังจากนั้นเขาอาจจะไปนอนกะผู้ชายที่คุณบอกว่าเป็นแฟนอยู่ก็ได้

หาคนใหม่คุยเหอะ แล้วก็อย่าทำตัวเป็นพระเอกนิยายแบบนี้

ผมว่า คุณตามเกมผู้หญิงยุคนี้ไม่ทันหรอก

หรือถ้าคิดจะคบ จะคุยกะใคร ก็คบแล้วไปเจอตัวเป็น ๆ เอาให้เป็นเรื่องเป็นราวดีกว่านะ

LIKE: เอนนิแมวจัส
ขอบคุณครับ จะนำเอาไปปรับปรุงต่อไป เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+11 ไข่เจียวแมว

เขายังไม่เบิกกับแฟน?

LIKE: Gamest
ใชครับผม เจ้าของกระทู้
เขามีเเฟนเเล้ว คุณเลิกคุยดีกว่า เดี๋ยวจะผูกพันจนเจ็บ นะ สิบอกไห่
แม่นบ่ ขอบคุณครับผม เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
หาเพื่อนสูงวัยเสื้อผ้าแฟชั่นสตรี อามมี่ช้อปปิ้งเด็กหญิงเรียนดีคนหนึ่งต้องกลายมาเป็นเด็กไม่เอาไหน เพราะการกระทำของครูในวันนั้นรวมเทคนิคดูแล อาหารหมา แก่ให้มีอายุยืนยาวโทรศัพท์มือถือ กล้องสวยภาพแปะ OPPO R15Pro
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

นักศึกษาสาวผวา ! "หนุ่มใส่กางเกงในตัวเดียว" เดินโทงเทงภายในหอพัก ม.เอกชน

รูปปัจจุบัน “ฟลุค วงไอน้ำ” นักร้องนำวงยุค 90 บอกเลยเปลี่ยนไปมาก!

สาวฮ่องกงเที่ยวเกาหลี ปวดขี้ แต่สื่อสารไม่เป็น สุดอั้น! มาเต็มๆเนื้อๆ

ผมแสนสี่รื้อออกแล้วจ้า! พร้อมไปต่อมาใหม่สวยงามสุดๆ

5555555 ลุงแม่งอย่างฮา

เอ็นดูเหลือเกิน!! หนูน้อยลืมเอาไม้ปิงปองมา รร. เกิดรู้สึกผิด จึงมาเขียนใบลาออก แต่เขียนถูกๆผิดๆ ครูเลยไม่อนุญาตให้ลาออก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ทะเลาะกันดีนัก!!! ครูเลยจัดการ ลงโทษให้คืนดีกันสุดมุ้งมิ้ง...ครอบครัวเหยื่อโพสท์ถามนักสิทธิฯ คนบริสุทธิ์ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ มีสิทธิ์เรียกร้องความตายคืนมาได้มั้ย?สาวป่วยโรคซึมเศร้า แชร์ประสบการณ์เคยฆ่าตัวตาย 3ครั้ง เผยคำพูดหนึ่งคำมันฆ่าคนให้ตายได้นะจริงๆเราควรจะวิ่งตามความรักหรือหยุดกับที่ให้มันมาหาเราดี เรา สับสน
20 นางเอก" ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ชอบละครเรื่องไหนมาดู#20นางเอก"ละครรีเมค"ใครปังไม่ปังมาดูกันสามีออนไลน์05ตี๋มีโชว์03
ตั้งกระทู้ใหม่