หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

แอบรักข้างเดียว


บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิตเนื้อหาโดย Gamest

.......เข้าเรื่องเลยละกัน ผมเคยแอบรักคนๆนึงเมื่อไม่นานมานี้ (..ได้แต่แค่แอบรัก)

       .....ผมเล่นเว็บแชทเว็บนึงมาประมาณได้ 5 ปีกว่าๆแล้ว คือปกติผมก็โพสของผมไปเรื่อยๆตามประสาคนโสด 55 ง่ายๆคือโพสเอาไลน์ โอเค๊55  ผมก็โพสไปเรื่อย วันนั้นนั่งเล่นประมาณ 30 นาที แล้วจู่ๆก็มีคนแคปรูปผมลงกระดานโพส ผมเลยสงสัยว่าเขาแคปรูปผมลงทำไม ผมเลยไปพิมประโยคนี้ว่า "ง้อวววววหาเจอได้งัย" 55 เขาตอบกลับว่า "พี่เอารูปคนอื่นมาลงทำไม'' ทั้งๆที่รูปนั้นเป็นรูปผม ผมก็อ่านไปยิ้มไป จนเกือบ 10 นาที ผมเลยโพสลงหน้ากระดานว่า ''จะลบรูปออกละนะจะไม่เล่นแล้ว" ผมโพสลงไม่ถึง 20 วิ น้องคนนั้นก็มากดไลนืแล้วก็มาพิมพ์ตอบผมว่า ''หนูขอโทษ หนูเชื่อแล้วว่าเป็นรูปพี่จริง'' ผมก็เลยตอบกลับไปว่า ''ไม่เป็นรัยครับ คือไมได้เกี่ยวกับเรื่องรูปพี่ อย่าคิดมาก'' แต่ทั้งที่ผมอยากรู้ว่าถ้าโพสประโยคแบบนี้ลงกระดานน้องคนนั้นจะตอบกลับมาหาผมรึปล่าว เขาก็ตอบกลับมาจริงๆ แล้วสักพักน้องคนนั้นก็ทักมาหาผม เขามาบอกขอโทษแล้วก็บอกว่าเชื่อแล้วว่าเป็นรูปผม ผมก็บอกไปว่าไม่เป็นรัยไม่ต้องคิดมาก แล้วจู่ๆน้องก็มาขอไลน์ผมว่า มาถามผมว่าเล่นไลน์มั้ย ผมก็ตอบว่าเล่น น้องเลยขอไอดีไลน์ผม ทีแรกผมก็นั่งคิดอยู่ว่าจะให้มั้ยเพราะถ้าถามว่ารู้จักกันมั้ยคือเรา2คนไม่รู้กันเลยขนาดชื่อยังไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ ผมเงียบไปได้สักพัก น้องคนนั้นก็ทักผมอีกรอบว่า ''เงียบตกลงจะให้มั้ยคืออยากได้จริงๆนะ'' ผมก็คิดไปคิดมา...เอ้าให้ก็ให้เพราะน้องมันมาขอโทษเรื่องรูปเราแถมยังทักมาขอโทษในแชทส่วนตัวอีกก็ถือว่ารู้จักกันแล้วละกัน ผมก็เลยให้ไป แต่ปัญหาคือไอดีผมมันแอดใครไม่ได้ แล้วน้องมันก็แอดผมไม่ได้จริงๆ มันก็มาถามผมว่านี่ไอดีจริงมั้ยทำไมแอดไม่ได้ ผมก็แคปหน้าจอให้ดูว่ามันเป็นไอดีผม แต่สุดท้ายคือน้องมันก็แอดไม่ได้เหมือนเดิม ผมเลยขอคืนว่างั้นเอาไอดีมาเดี๋ยวพี่แอดไป ทีแรกคือน้องมันให้ผมน้องมันบอกว่าหนูไม่เคยแจกไปดีใครในแชท ผมก็เลยตอบว่าถ้าไม่ให้ไอดีก็แอดพี่ไม่ได้นะ สุดท้ายให้ผมจริงๆเว้ยยยยย 5555 แล้วผมก็เลยแอดไป แล้วแคปรูปให้ดูว่าโปรนี้ใช่มั้ย เขาก็บอกว่าใช่ ..... แล้วเราก็เริ่มรู้จักกันมากขึ้น จนเริ่มคอลหากันบ้าง แต่ก็ยังไม่สนิทกันเพราะต่างคนต่างทำงาน 

       .....จนมันทำให้ผมรู้สึกว่าทำไมคุยกับคนนี้แล้วทำให้ผมยิ้มได้ตลอดแล้วตอนที่น้องมันคุยกับผู้ชายในกลุ่มแชททำไมผมต้องหงุดหงิดไม่อยากอ่านอยากออกจากกลุ่ม คือ มันทำให้ผมไม่รู้ตัวว่าไปเผลอชอบน้องมันตอนไหน และผมก็มารู้ทีหลังว่าคนทีผมอแบชอบเขามีเจ้าของอยู่แล้ว ผมนี่ถึงกับเศร้าเป็นหมาหงอยไปเลย 55 ในบางครั้งเขาทะเลาะกับแฟนเขาก็มาคุยมาปรึกษากับผมว่าทำงัยดีควรเลิกกับเขามั้ย ผมก็ได้แต่ช่วยแก้ไขปัญหาและให้คำปรึกษาแก่น้องเขา (คือเรื่องคนอื่นนี่ผมช่วยได้ตลอดแต่เรื่องตัวเองนี่แม่งงงงงง ไม่อยากจะบรรยาย 55) 

       .....จนมีวันนึงพวกผมเปิดคอลเล่นเกมกันในกลุ่มคือหัวข้อ ถามอะไรให้ตอบความจริงหมด (เป็นงัยล่ะทีนี้ คือถามแต่ละอย่างนี่โครตคิดหนัก 55) จนคำถามวนกลับมาถึง แต่จุดที่พีคสุดคือ น้องคนที่ผมอแบชอบดันมาถามว่า ตอนนี้พี่มีคนที่คุยแบบพิเศษอยู่มั้ย (ผมนี่แบบ คือตอนนั้น กูจะงัยดี  55) ก็เลยตอบตามความจริง มีครับผม แล้วก็มาถามผมต่ออีกว่าใคร ถ้าไม่กล้าตอบตรงนี้ส่งข้อความทางแชทส่วนตัวมา (ตอนนั้นก็คือผมคิดอะไรไม่ออกเลย คือถ้าบอกความจริงไปเขาจะคุยกับผมอยู่มั้ย คือตอนนั้นไม่กล้าบอกน้อง เพราะอีกอย่างคือเขาก้มีแฟนของเขาอยู่แล้ว แต่มาถึงขนาดนี้แล้วคงต้องบอกเป็นงัยเป็นกัน เพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้ผมโล่งสบายใจขึ้นมาระดับนึง) ผมก็บอกทักแชทแล้วบอกรงๆเลยว่าผมชอบน้องเขา แต่คือตอนที่ผมบอกไปแล้วมันทำให้ผมโครตดีใจ คือน้องมันรู้ว่าเหมือนผมจะแอบชอบน้องมันแล้วอยู่ แต่ก็คุยกับผมตลอด และหลังจากที่มบอกไปว่าผมชอบน้องเขา เขาก็ยังคุยกับผมถึงปัจจุบันนี้อยู่............แต่ผมก็คุยแบบห่างๆคุยแบบเป็นพี่เป็นน้องถามทุกสุขดิบพูดหยอกล้อเล่นตามประสาพี่กับน้องไปเรื่อยเพราะน้องมันมีแฟนแล้วผมก็เลยไม่อยากจะยุ่งมาก

       .....นี่แหละประสบการณ์การแอบรักของผม 555 และก็ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เสียสละเวลาอันมีค่าเข้ามาอ่านกระทู้ที่โครตไร้สาระของผมด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง 5555 

       .....ติชมได้นะครับผมไม่ได้ว่า ถือว่าเป็นความรู้อีกอย่างความรู้รอบข้าง ผมจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อยๆ 55555 ฝากให้กำลังผมด้วนะค้าบบบบบบ

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: Gamest
3M
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
0 VOTES
 

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

แอบรักข้างเดียว
+13 คำผาด

อ่านแล้ว งงๆ หน่อย แต่ก็เข้าใจน่ะ ผมก็เป็นแต่ไม่กล้าบอก

LIKE: Gamest
ตอบความคิดเห็นนี้
+12 SpartaKing

นิยายเกิ๊น

แค่คุยกันผ่านเน็ตก็ชอบเขาได้ละ ง่ายจัง

ในขณะที่คุณกำลังคุยกันหวานกะน้องคนนี้ หลังจากนั้นเขาอาจจะไปนอนกะผู้ชายที่คุณบอกว่าเป็นแฟนอยู่ก็ได้

หาคนใหม่คุยเหอะ แล้วก็อย่าทำตัวเป็นพระเอกนิยายแบบนี้

ผมว่า คุณตามเกมผู้หญิงยุคนี้ไม่ทันหรอก

หรือถ้าคิดจะคบ จะคุยกะใคร ก็คบแล้วไปเจอตัวเป็น ๆ เอาให้เป็นเรื่องเป็นราวดีกว่านะ

LIKE: เอนนิแมวจัส
ขอบคุณครับ จะนำเอาไปปรับปรุงต่อไป เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+11 ไข่เจียวแมว

เขายังไม่เบิกกับแฟน?

LIKE: Gamest
ใชครับผม เจ้าของกระทู้
เขามีเเฟนเเล้ว คุณเลิกคุยดีกว่า เดี๋ยวจะผูกพันจนเจ็บ นะ สิบอกไห่
แม่นบ่ ขอบคุณครับผม เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic อื่นๆของ Gamest


ผมไมรู้ว่าจะทำยังงัย..........

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


เลิศเลอ!! อกเล็กเรื่องใหญ่ มีตัวช่วยแล้วกับ เสื้อกั๊กขยายไซส์หน้าอก

เด็กอายุ 14 ปีฉีดน้ำมันมะกอกเข้าอวัยวะlพศ

ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS หัวเสียหลัง บีทีเอสประกาศหยุดให้บริการกว่า 30นาที โพสต์ว่า "ให้พิจารณาการเดินทางเอง"

Pic Post เด็ด

DJ. กาโต่ย กับเพื่อน Gang_ Angels BIGBIKE ขาขาว อย่ามาทำ_หมายอกไก่กับหนู ...ซิค่ะ12 อันดับ"นางเอก"ที่ใส่ชุดสีแดงแล้วสวยปังมีความเป็นแฟนคลับ ซูเปอร์บอล"ภราดร ศรีชาพันธุ์" นักเทนนิสชายชาวเอเชียที่มีอับดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ไทยตามติด!! บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสมือวางอันดับ 9 ของโลก
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา