หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยเอาบ้างไหม?? ไม่ต้องเหนื่อย! ปักกิ่งสร้างอาคารจอดรถอัตโนมัติแห่งแรก

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เมื่อไม่นานนี้ กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน ได้เริ่มการก่อสร้างอาคารจอดรถระบบอัตโนมัติสำหรับรถโดยสารสาธารณะแห่งแรกของประเทศ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของยานพาหนะ และบรรเทาปัญหาความแออัดทางการจราจร

อาคารซึ่งตั้งอยู่ที่เขตเฟิงถายทางตอนใต้ของปักกิ่ง จะมีความสูงสี่ชั้นเหนือพื้นดินสำหรับจอดรถโดยสารสาธารณะ และความลึกลงไปใต้ดินสองชั้นสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล

คาดว่าการก่อสร้างจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปี 2019 โดยอาคารสามารถรองรับรถโดยสารสาธารณะที่ใช้พลังงานไฟฟ้า 169 คัน และรถยนต์อีก 84 คัน พร้อมกับจุดชาร์จไฟ 20 จุด

ทั้งนี้อาคารจอดรถฯ ซึ่งมีพื้นที่ขนาด 14,800 ตารางเมตร เป็นการร่วมงานระหว่างบริษัท ปักกิ่ง พับบลิค ทรานสปอร์ต กรุ๊ป และบริษัท โสวก่าง กรุ๊ป ของจีน

(คลิปวีดีโอจาก CGTN)

 

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: บอม ปลานิล, ตะวัน สายติสท์, เหมียวฮั่ว, โยนี เมาาาาเร่อออออ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/695ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียมาเลเซียลังเลว่าจะให้สับปะรดหรือทุเรียนเป็นผลไม้ประจำชาติปลาเพียงสายพันธุ์เดียว ที่ถูกตั้งให้เป็นสัตว์ป่าสงวนของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แหล่มเลย
สาวเผยความลับ เพิ่มมูลค่าให้ขวดพลาสติดง่ายๆ ขายได้ราคามากขึ้นไอเดียแจ่ม ‘ตัวโดนเท’ งานออกแบบถังดักไขมันพกพาสำหรับรถเข็นไอเดียแจ่ม!! ปุ๋ยหมัก​คุณภาพ​สูง​ ทำใช้เอง ราคาต้นทุนไม่ต่างที่โรงงานเขาทำขายเห็นแล้วอึ้ง เขาทำกันแบบนี้นี่เอง ไอเดียทำไผ่สี่เหลี่ยม
ตั้งกระทู้ใหม่