หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สืบตำนาน [EP.2] : ตำนานพญานาค ผู้ครองนครบาดาล


เขียนโดย

ตำนานพญานาค ผู้ครองนครบาดาล
ข้อมูลจาก : หนังสือตรีมูรติ อภิมหาเทพของฮินดู อรุณศักดิ์ กิ่งมณี / สำนักพิมพ์เมืองโบราณ 
                และ : หนังสือ ย้อนรอยชมพูทวีป ของ สมคมแดง สมปวงพร / สำนักพิมพ์คุ้มคำ

ส่วนใครที่ชอบ ก็ช่วยกดติดตาม แฟนเพจ https://goo.gl/d2yjTa 

และช่วยกด ติดตามช่อง youtube https://goo.gl/C5vWKS กันด้วยนะครับ

เนื้อหาโดย: apisitsanook
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
apisitsanook's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 484 ครั้ง
เขียนโดย apisitsanook
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้ค่าไฟสาธารณะในบิลบ้านคืออะไร ทำไมรัฐต้องกลับมาทบทวนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดข้าวอบสับปะรดต้มข่าไก่ชีสกรอบ เมนูไทยฮาวายหอมกะทิ เปรี้ยวหวานมันนัว สีสวยน่ากินคนที่ทำลายองค์กร อาจไม่ใช่คนที่ทำงานไม่เก่ง แต่คือคนที่มั่นใจว่าตัวเองถูกเสมอ5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนไข่มุกในน้ำปั่น อันตรายไหม ทำไมของเล็ก ๆ ถึงควรกินให้พอดี5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดพบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้พบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้นไข่มุกในน้ำปั่น อันตรายไหม ทำไมของเล็ก ๆ ถึงควรกินให้พอดีค่าไฟสาธารณะในบิลบ้านคืออะไร ทำไมรัฐต้องกลับมาทบทวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ถ้าทองคำราคาร่วงแรง ร้านรับจำนำทองจะอยู่ได้อย่างไรทำไมคนที่ชอบขัดจังหวะคนอื่น ถึงมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเก่งคนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้นักวิทยาศาสตร์พบร่องรอยใหม่บนดาวอังคาร แต่ยังตอบไม่ได้ว่าคือชีวิตหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่