English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

Svínafellsjökull ธารน้ำแข็งในดินแดนภูเขาไฟ ดาวเคราะห์แมนน์แห่ง Interstellar ในชีวิตจริง

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย เหมาะล้ำบ่ะเฮ้ย

ธารน้ำแข็งบนแผ่นดินไอซ์แลนด์แห่งนี้ถูกแผดเผาด้วยพลังงานจากภูเขาไฟและความหนาวเย็น ทำให้สภาพพื้นผิวภูมิประเทศดูแปลกตา ต่างจากสภาพภูมิประเทศที่อื่นทั่วไป ราวกับว่าที่แห่งนี้ไม่ได้อยู่บนโลก และนั่นก็เป็นจุดเด่นของไอซ์แลนด์ ที่ทำให้กองถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดโปรดปรานสถานที่แห่งนี้มาก และมีทีมถ่ายทำภาพยนตร์จากหลากหลายค่ายได้ยกกองกันมาถ่ายทำภาพยนตร์แล้วหลายเรื่อง ทั้งนิยายแฟนตาซี และนิยายวิทยาศาสตร์ อาทิเช่น Thor: The Dark World, Prometheus, Star Trek, Game of Thrones, และ Interstellar

โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง Interstellar (อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก) แทบไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกเพิ่มเติมช่วยในการถ่ายทำเลย เนื่องจากสภาพภูมิประเทศบริเวณนี้ดูเหมือนพื้นผิวดาวอื่นนอกโลกอยู่แล้ว ดาวเคราะห์แมนน์ในเรื่องเป็นดาวเคราะห์ที่หนาวเย็นอยู่ตลอดเวลาและปกคลุมไปด้วยธารน้ำแข็งและไม่เหมาะสำหรับการอยุ่อาศัย และ  นั่นก็ตรงกับความจริง

Interstellar - CLIP: Dr. Mann's Planet (2014) | HD

และนี่คือธารน้ำแข็ง Svínafellsjökull ประเทศไอซ์แลนด์

บรรยากาศสวยงามไม่เหมือนที่ไหนในโลกแบบนี้ แฟนๆ ภาพยนตร์คงต้องหาโอกาสไปเยี่ยมไอซ์แลนด์กันสักครั้งแล้วหล่ะ

Tags ที่เกี่ยวข้อง : ภาพยนตร์
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: เหมาะล้ำบ่ะเฮ้ย
1Y

 
Svínafellsjökull ธารน้ำแข็งในดินแดนภูเขาไฟ ดาวเคราะห์แมนน์แห่ง Interstellar ในชีวิตจริง
กระทู้ล่าสุด
วิสัยทัศน์หลัก 4 ข้อในงาน Google For Thailandชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทยเขี้ยวเสือกลวง ปะทะ งากำจัด ศึกโคตรของขลัง หลวงพ่อปาน วัดบางเ...ยนายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบสหภาพยุโรปสั่งปรับกูเกิล 168,000 ล้านบาท จากข้อหาผูกขาดทางการค้าผ่าน Android
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ขอ 3 คำให้ภาพนี้หน่อยครับ

ครูเอกชนจนๆเงินเดือนหมื่นห้า ผ่อนบ้านหมื่นเจ็ด ผ่อนชพค. 3700บ.ทุกวันนี้ผมผ่อนครบทุกงวด-ไม่เคยต้องขอยกหนี้

“แพท ณปภา” เผยสาเหตุที่ต้องเปิดเผยพ่อตัวจริง

แนท "โพสต์แรง" เลิกล้าน% เจ๋ง บิ๊กแอส

ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทย
Hot Topic อื่นๆของ เหมาะล้ำบ่ะเฮ้ย
10 เสียงที่ไม่ชัดเจนมากที่สุดในประวัติศาสตร์10 ภาพวาดขำๆ บนตำราเรียนของนักเรียนจีน ที่สร้างสรรค์ได้อย่างเลิศล้ำจริงๆชะตากรรมของสาวญี่ปุ่นเพียงคนเดียวบนเกาะร้าง กับผู้ชายอีก 32 คน บอกเลยโหดร้ายสุดๆ....มีวงกลม 16 แห่งอยู่ในภาพลวงตานี้ และคนส่วนมากไม่สามารถหามันได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เคาะสนิม ก้อง ว่าที่ร้อยตรีวุฒิเมศร์ ลงละ 2 เรื่องปีนี้แนท "โพสต์แรง" เลิกล้าน% เจ๋ง บิ๊กแอส“แพท ณปภา” เผยสาเหตุที่ต้องเปิดเผยพ่อตัวจริง(มีคลิป)"ลีน่าจัง"เปิดกฏหมายสู้ กรณีโดนหมายเรียกหลังโดนอุทยานดังแจ้งความ เผยตามกฏหมายถ้าฟ้องศาล ศาลก็ยกฟ้อง
ตั้งกระทู้ใหม่