หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 สิงหา วันยุงโลก

โพสท์โดย แสร์

ใครมีรูปที่เกี่ยวกับยุงไทย เอามาลงให้หน่อยนะ ลงให้มากๆเลยยิ่งดี จะได้รู้ว่ายุงไทยเป็นยังไงมั่ง

แต่อย่าปล่อยยุงเข้าป่านะ

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ยุงอยู่ในเมืองได้
1
ยุงอยู่ในป่า
2
ยุงบ้านไม่ใช่ยุงป่า
0
เกลียดยุงเร่ร่อน
0
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: แสร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แสร์'s profile


โพสท์โดย: แสร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนังไทยที่ขาดทุนมากที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกสถิติไว้บริษัทที่ใหญ่ที่สุด มีมูลค่าสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยวุ่นวายทั้งประเทศ! สื่อกัมพูชารายงาน "คนเขมรแห่ปรับตัว" หลังสินค้าไทยเริ่มขาดตลาด — ต่างชาติบ่นลั่น จะอยู่อย่างไรถ้าไม่มี "มาม่า"!AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 68..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีจีนอนุมัติ "ทุเรียนกัมพูชา" ส่งออกสู่ตลาดจีนอย่างเป็นทางการ เป็นผลไม้คุณภาพสูงชนิดแรกที่ได้รับการรับรองในปีนี้ธรรมชาติน่ากลัวเสมอ เมื่อเจอกับพายุฝน แล้วไม่นานก็จะกลับมาสวยงามทายนิสัยที่แอบซ่อนไว้จาก ‘แนวหนังสือที่ชอบอ่าน’งานแห่เทียนเข้าพรรษา สวยงามตระการตา (จังหวัดอุบลราชธานี)5 เครื่องดื่มที่ไม่ควรกินคู่กับยาเยลลี่จริงๆแล้วทำมาจากอะไร?“เอม สรรเพชญ์” เคลื่อนไหวแล้ว! เปิดใจครั้งแรกหลังเจอดราม่าพากย์ “ซูเปอร์แมน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหากาพย์ "หนานจิงหงเจี่ย" หลอกหนุ่มนับพัน ถ่ายคลิปแอบขาย คุกคามสังคม?'MH370' ปริศนาเกี่ยวกับเครื่องบินที่ลึกลับที่สุดในยุคปัจจุบัน
(วันวาน) เหมียว ชไมพร & ถา สถาพร @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 18 ฉบับที่ 432 ปักษ์หลัง มกราคม 2532พรีม-ชนิกานต์ @ ELLE Thailand June 2025อยากเด้าเข้าพรรษาถอดโชว์เรือนร่าง 2941
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คุยทุกเรื่อง
ปลากระป๋อง อาหารแจก ไม่แน่ไม่นอน ความผิดอยู่ที่ปลา ไม่ใช่คนเรือสลุบยักษ์ คาชิม่าสับประรดกับยานัตถุ์ เรื่องคนไทยบูลลี่กันเองเพลงทหารน่าร้องน่าฟัง เพลง เสี้ยนหนามแผ่นดิน
ตั้งกระทู้ใหม่