หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนเรา..ไม่ต้องทำเรื่องฉลาดให้มากนัก


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เนื้อหาโดย: คำสร้อยจ้า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 171 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: pAngkana, คำสร้อยจ้า, jubjip
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนทำไมคนไทยเรียกปลาทู ชื่อบ้าน ๆ ที่โยงทั้งภาษา จีน และครัวแม่กลองจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย"งานศพ" ของฝูงอีกา ภูมิปัญญาที่ซ่อนอยู่ในสัญชาตญาณสัตว์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
(MEOVV) Sooin @ W Korea May 2026(MEOVV) Ella @ W Korea May 2026(วันวาน) เบิร์ด ธงไชย @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 14 ฉบับที่ 324 สิงหาคม 2533ฟอร์ด ฐิติพงศ์ & พีท วสุธร @ ManGu Magazine issue 326 April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด E-ดวก คำคมโดนใจ
ตัด "ภาษีความจน" ทิ้งไป เลิกทำตัวมีระดับแบบจอมปลอมรู้จักกันมั้ย!! ขนมวง ขนมพื้นบ้านโบราณของไทย มีรูตรงกลางคล้ายกำไลไม่สู้ก็ไม่มีกิน ไม่ดิ้นก็ไม่มีใช้ คงต้องสู้จนตัวตาย ไม่สบายก็ช่างมันยังมีลมหายใจอยู่ ก้อต้องสู้กันต่อไป
ตั้งกระทู้ใหม่