หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไปลงทุนซื้อ/พัฒนาที่ดินใน ตปท. ถาม "ซินแส" ดร.โสภณก่อน


           เพื่อประกันความผิดพลาดไม่ว่าจะเป็นการจับคู่ธุรกิจ ตรวจสอบเอกสารสิทธิ์ก่อนซื้อขาย ผังเมือง และข้อกำหนดตามกฎหมาย ประเมินค่าทรัพย์สิน สำรวจวิจัยตลาด วางแผนการลงทุน ต้องปรึกษา "ซินแส" ดร.โสภณ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญตลาดอสังหาริมทรัพย์อาเซียน เอเซียและทั่วโลกก่อน
           การไปลงทุนต่างประเทศเป็นสิ่งจำเป็น เพราะทุกวันนี้ ถ้าเราอยู่เฉย ๆ ในช่วงที่ผ่านมาและขณะนี้ บริษัทพัฒนาที่ดินต่างชาติก็จะเข้ามาแข่งขันกับเรา และจะมามากขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงต้องออกไปต่างประเทศ ด้วยเหตุผล 3 ประการก็คือ
           1. เพื่อกระจายความเสี่ยง ไปสู่ประเทศที่มีโอกาสเติบโตสูง ๆ
           2. เพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ที่ในต่างประเทศยังมีให้ลงทุนอีกมาก
           3. เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ว่าเราไม่ใช่แค่ท้องถิ่น แต่กระจายออกไปในต่างประเทศด้วย
           ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ซึ่งเป็นผู้สำรวจตลาดอสังหาริมทรัพย์อาเซียนมานานกว่า 20 ปี ในฐานะที่เป็น "ซินแส" (แต่ไม่ใช่หมอดูฮวงจุ้ย) สามารถเป็นที่ปรึกษาในการลงทุนให้กับผู้สนใจลงทุนในต่างประเทศได้อย่างมั่นใจในความสำเร็จ โดยเฉพาะการเจาะตลาดที่เราไม่มีความคุ้นเคยในอาเซียน โดยสามารถให้บริการหลากหลาย เช่น
           1. การดูงานอสังหาริมทรัพย์ในประเทศที่สนใจในเบื้องต้น โดย ดร.โสภณ และทีมงานสามารถพาไปดูงานอย่างเจาะลึก
           2. การจับคู่ธุรกิจ โดย ดร.โสภณ จะพาไปติดต่อกับสมาคมที่เกี่ยวข้อง และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้ในทุกประเทศในอาเซียน โดยเฉพาะการไปประชุมสมาคมที่เกี่ยวข้องทำให้เราสามารถเลือกคู่ได้อย่างเหมาะสม
           3. การตรวจสอบเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นความถูกต้องของเอกสารสิทธิ์ การศึกษาข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง การประเมินค่าทรัพย์สินก่อนการร่วมทุน การสำรวจวิจัยตลาด การวางแผนการลงทุน ฯลฯ
           4. การเข้าใจสถานการณ์ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพราะศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส ออกสำรวจตลาดในประเทศต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องยาวนาน นั่นเอง
           5. การติดต่อราชการ เพราะ ดร.โสภณ เคยทำงานให้กับกระทรวงที่เกี่ยวข้องในประเทศกัมพูชา เวียดนาม อินโดนีเซีย และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับส่วนราชการต่าง ๆ ในแต่ละประเทศ
           6. อื่นๆ เช่น การแนะนำนักวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง บริษัทนายหน้า บริษัทกฎหมาย บริษัทผู้รับเหมา ตลอดจนหาพนักงานที่น่าจะมีความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องมาช่วยงาน
           ดร.โสภณ และศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เป็นองค์กรที่เป็นกลาง ไม่ได้ทำกิจการพัฒนาที่ดินเอง ไม่ได้นำความลับของลูกค้าไปเผยแพร่ทั่วไป ไม่ได้มีผลประโยชน์ไปร่วมทุนกับนักพัฒนาที่ดินโดยแสวงหาผลประโยชน์ ไม่ได้เป็นนายหน้า จะได้มีความเป็นกลางโดยเคร่งครัด จึงเชื่อว่าจะสามารถสนับสนุนนักพัฒนาที่ดินที่สนใจไปลงทุนในประเทศต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
           อย่าลืมใช้บริการ "ซินแส" ดร.โสภณ ในการบุกตลาดอาเซียนและทั่วโลก
ที่มา: http://www.area.co.th/thai/area_announce/area_press.php?strquey=press_announcement1979.htm

เนื้อหาโดย: doctorsopon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: doctorsopon
 
 
ชื่อ
ไปลงทุนซื้อ/พัฒนาที่ดินใน ตปท. ถาม "ซินแส" ดร.โสภณก่อน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตรียมเปิดให้ปชช.เดินทางท่องเที่ยว ระหว่างจังหวัด ปลดล็อค 1 มิถุนายน นี้ทางราชการอ้างข้อมูลผิดๆ ไม่ยอมเปิดเรียน-เปิดเมืองหญิงสาวแบ่งปันคลิปประหลาดบน Twitter คล้ายเรือกำลังลอยอยู่กลางอากาศเหนือผืนน้ำทะเลด่วน เหตุกราดยิงที่ สวท.พิษณุโลก ตาย 3 บาดเจ็บ 1 เนชั่น แจ้งขาย "คมชัดลึก" ด้าน “สนธิญาณ” ลาออกอุตุฯเผยวันนี้ร้อน สูงสุด 40 องศาฯ ฝนตกหนักหลายพื้นที่เพจดังเตือน หลังมีคนเอาหม้อทอดไร้น้ำมัน ไปอุ่นอาหาร จนเกิดการละลายหนักมากลูกค้าขอค่าตั๋วคืนแสนล้าน ลั่นยังไม่มีเงินคืน ให้รอไม่มีกำหนดแม่กำปอง เชียงใหม่ สุดยอดของธรรมชาติ ที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่มาถือว่าพลาดพบฝูงนกฟลามิงโกหลายพันตัวอพยพสู่เมืองมุมไบ จนเปลี่ยนท้องฟ้ายามเช้าให้เป็นสีชมพู!‘ดูเตอร์เต’ สั่งห้ามให้เด็กไปโรงเรียน จนกว่าจะมีวัคซีนต้านโควิด-19บริษัทญี่ปุ่นย้ายฐานจากไทย สัญญาณฉิบหายของชาติย้อนรอย!! สยองขวัญเที่ยวบินมรณะ 223 ศพกระจายเกลื่อน 3 ตร.กม.! ปีกขวาเดินหน้า ปีกซ้ายเบรค เลยระเบิด!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
มาแล้วๆ หนังสือ “รู้มูลค่าบ้านตัวเอง” รับฟรีทางราชการอ้างข้อมูลผิดๆ ไม่ยอมเปิดเรียน-เปิดเมืองมูลนิธิอิสรชนเลี้ยงคนเร่ร่อนที่สนามหลวงบริษัทญี่ปุ่นย้ายฐานจากไทย สัญญาณฉิบหายของชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่