หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 วิธีสร้างวันของใจ

การเป็นทุกข์มันเสียเวลา เกินกว่าที่จะรอคอย
การสร้างความสุขให้ทุกวันเป็น "วันของใจ"
คือสิ่งที่เราต้องเรียนรู้
"เพราะความสุขมันออกแบบได้" ( :

ใน 7 วิธีสร้างวันของใจ
"ความสุขที่เราออกแบบได้"
มาเริ่มกัน

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต

 

 

 

"มั่นหาความสุขให้ชีวิต"

ชีวิตคนเรามันสั้น ไม่ได้ยาวนานพอที่จะนั่งทุกข์อยู่เสมอ การเดินออกไปหาความสุขให้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องยุ่งยาก มันอาจเป็นการ ที่เราทำในสิ่งที่ชอบ เพราะเมื่อเราทำในสิ่งที่เราชอบ เราก็จะมีความสุขในทุกวันที่เรามีชีวิตอยู่
วันนี้คุณลองถามตัวเองดูว่า
"วันนี้เราเติมความสุขให้ชีวิตแล้วหรือยัง" ( :

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
 
 
 
 
 
 
 
"ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง"

หากเราไม่ไหวจนรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่เราเจออยู่นั้น ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงินหรือเรื่องเรียน สิ่งเหล่านี้มันอาจทำให้เราเหนื่อยจนไม่อยากจะใช้ชีวิต แต่ถ้าหากเรามัวแต่ท้อไม่ยอมหาวิธีที่จะเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ คุณก็อาจจะเป็นคนหนึ่งที่ไม่กล้าคิดที่จะมีความสุขอีกเลย หนทางที่ดีคือการไม่ต้องคิดให้มันยุ่งยาก แล้วปล่อยบ้างพักบ้าง เพราะตอนนี้เราแบกสิ่งที่ทำให้เราเหนื่อยอยู่ ลองวางมันลงแล้วนั่งพัก แล้วค่อยหาวิธีที่จะจัดการมันต่อไป จะดีกว่า

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต

 

 

เข้าใจคำว่า "ช่างมัน"

ไม่ว่าอุปสรรคืหรือปัญหาจะเข้ามาเท่าไหร่ เราไม่ต้องแก้ปัญหาทุกอย่างไปเสียหมด เพราะปัญหาบางครั้งมันไม่ได้สอนให้เราแก้ ไม่ได้สอนให้เราหาปัญหาที่จะเอาชนะอุปสรรค แต่มันสอนให้เราปล่อยวาง ใช้คำว่า "ช่างมัน" เติมเข้าไป ในปัญหาเหล่านั้น แล้วคุณก็ไปใช้ชีวิตต่อก็พอ

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต

 
 
 
 
 
 
"เมื่อทุกข์ต้องก็ยิ้มได้"

รอยยิ้มคือสิ่งที่ทำให้เยียวยาเราได้ดีพอๆกับคำพูด เพราะฉะนั้น จงจำไว้ไม่ว่าปัญหาเข้ามาสักแค่ไหน การที่เรารอยยิ้มมันคือการบ่งบอกว่า "เราจะไม่ทุกข์นาน เพราะอีกไม่นานเราจะมีความสุข" ถึงซะว่า รอยยิ้มเหล่านี้คือรอยยิ้มของที่ไม่ยอมแพ้

"ยิ้มซะ อย่าไปกลัวที่จะมีความสุข" ( :

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
 
 
 
 
 
 
"ชีวิตต้องก้าวต่อไป"

ทุกปัญหาที่เจอนั้น ไม่ว่าจะร้ายแรงแค่ไหนไม่ว่ามันจะผ่านอะไรมาบ้าง อย่าคิดว่าทุกอย่างมันจบลงแค่นี้ นาฬิกามันเดินวนไปข้าว เพราะฉะนั้น "ชีวิตต้องกาวต่อไป" เพื่อตัวเราเอง เพื่อคนที่เรารักและเพื่ออนาคตที่ต้องดีขึ้นกว่านี้ ( :

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
 
 
 
 
 
 
 
 
 
"ออกไปหาความสุข"

ขึ้นชื่อว่า "ความสุข" มันอยู่ทุกที่ และเราสามารถเดินตามหามันได้ อาทิ เช่น "การดูหนัง การเดินไปท่องเที่ยว ฯลฯ" ความสุขของแต่ละคน มันถูกออกแบบมาไม่เหมือนกัน แต่สิ่งเหมือนกันคือ "ความสุขนั้นมันคือสิ่งเราต้องการ" ไปใช้ชีวิตไปหาความสุข อย่ามัวแต่ทุกข์ตลอดเวลาเลย ไม่ดีหรอก

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
 
 
 
 
 
 
 
 
 
"หัดอยู่คนเดียวบ้าง"

"หัดอยู่คนเดียวให้เป็น เพราะมันจำเป็นเวลาไม่เหลือใคร" นั้นคือความจริง เราไม่สามรถจะอยู่กับใครคนหนึ่งได้ตลอด เพราะฉะนั้นความสุขอย่างหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือ อยู่คนเดียวอย่างให้มีความสุข และไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่นเสมอ จงจำไว้.. "ความสุขอาจจะเกิดกับใครบางคนที่เขาทำให้เรา แต่ความสุขที่มันเกิดขึ้นจากเราเอง นั้นคือความสุขที่เราสามรถทำได้ในทุกๆวัน" ( :

🎥 : http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
ขอบคุณที่มา: http://bit.ly/2psrJul
#วันของใจ #ว่านธนกฤต
บาร์จเฉยๆ
https://www.facebook.com/basniixzstory/?pnref=story
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, BHU, แย้มศรี, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ส้อมระเบิด!! ไปตีที่อื่นได้ปะ ตรูจะขรี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
NASA ยานสำรวจ Curiosity Rover เจาะรูพื้นผิวที่ดาวอังคาร พวกเขาพบคาร์บอนที่แปลกประหลาดลึกลับ...เรื่องราว..ป้ารัตนากับหมอปลาที่กำลังโด่งดัง และป้ารัตนาตอนนี้มีคลิปเพลงดังไปทั่ว โซเชียลแห่แชร์คลิป เพลงรัตนาทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีธนู"รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สายนี้ดีนักบรรพชีวินวิทยาชาวอเมริกันขุดค้นพบฟอสซิลที่เหมือน ‘ยานอวกาศ’ เผยมันคือนักล่าที่หิวโหยเมื่อ 500 ล้านปีก่อนด่วน! เยเมนประกาศให้คนต่างชาติอพยพออกจากดูไบให้เร็วที่สุด และไม่รับรองความปลอดภัยกว่าจะช่วยได้ ‘งูเห่า’ หัวติดรั้วลวด ใช้คีมตัดลวดเพื่อจะช่วยคีมตัดก็สั้น งูก็สู้ฉกกัดหัวส่ายไปมาเสียวสยองจริงๆถ้าเจอหนอนแบบนี้ อย่าบี้ อย่าตี ไปเฉยๆ เพราะนอกจากมันจะไม่ตาย แล้วยังแบ่งตัวเพิ่มปริมาณได้อีก....เปิดเส้นทาง!! รถไฟสายตะวันออกมาเลเซียเชื่อมไทย เส้นทางเศรษฐกิจสายใหม่ที่น่าสนใจมาดูของวางทิ้งที่คนไม่เอากันรีวิวการสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ตามแบบฉบับคนงบน้อยนักโบราณคดีขุดค้นพบ‘สัตว์ไฮบริดตัวแรก’ ที่เกิดขึ้นโดยมนุษย์ เพื่อใช้ในสงคราม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
5 สิ่งรอบตัว ที่พร้อมจะทำให้คุณท้อเเท้ได้ตลอดเวลาบทพิจารณาความตาย อันเนื่องมาจากความตายของพระเซนรูปหนึ่งไม่ได้ดั่งใจ อยากฆ่าตัวตาย“ 9 ข้อคิดเตือนใจ “ เก็บไว้เตือนตัวเอง
ตั้งกระทู้ใหม่