หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘ผิวมัน’ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ


โพสท์โดย

สาวๆ ที่มีผิวมัน มักจะบ่นและหงุดหงิดกับความมันบนผิวหน้าของตัวเองอยู่เสมอไป แต่งหน้าสวยได้แป๊ปเดียว หน้าก็มันหมดสวยอีกแล้ว วันๆ เอาแต่ซับหน้าแต่ในความแย่ๆ มันก็มีข้อดีที่สาวผิวแห้งอาจจะอิจฉาคุณอยู่ก็ได้นะ

– หน้าแก่ช้า เกิดริ้วรอยช้ากว่าคนผิวแห้ง เพราะน้ำมันบนผิวหน้านี่แหละทำให้หน้าชุ่มชื่น ไม่เกิดริ้วรอยเร็ว

– ไม่แต่งหน้าก็ดูสุขภาพผิวดี หากเร่งรีบ สาวผิวมันแค่ลงเบสนิด แตะแป้งหน่อย หน้าตาก็ดูฉ่ำแบบสาวสุขภาพผิวดีแล้ว

– ปัญหาน้อยกว่าผิวแห้ง นอกจากคุณจะคอยซับหน้าเติมแป้งแล้ว คุณก็ไม่มีปัญหาแบบสาวผิวแห้งเค้า เช่นปัญหาผิวลอก แห้งเป็นขุย แต่งหน้ายาก

– ไม่ต้องบำรุงผิวหลายขั้นตอน เพราะด้วยความเป็นคนผิวมัน ลงครีมบำรุงแต่อย่างเดียวก็พอ ไม่ต้องลงหลายอย่างแบบ ครีมบำรุง ครีมลดริ้วรอย ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น

อ่านต่อเพิ่มเติม 

ขอบคุณที่มา: http://www.khanpaklive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CMCpro's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,364 ครั้ง
โพสท์โดย CMCpro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ท่านแมวฮั่ว, zerotype, โพนี่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคย์ลี ฮอตเทิล นักแสดงจาก “Godzilla vs. Kong” เสียชีวิตในวัย 18 ปีย้อนดู 5 วิธีเสริมความงามยุควิกตอเรีย ยิ่งสวยซีดยิ่งเสี่ยงอันตรายฝรั่งเศสผ่านกฎหมาย ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้โซเชียลมีเดีย10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมรักแรก ถึงลืมยาก10 สัตว์ที่ใช้เวลาผสมพันธุ์สั้น ตั้งแต่ไม่กี่วินาทีถึงไม่กี่นาที10 สถานที่ลึกลับทั่วโลก จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาถึงล็อคเนสส์ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Why Chocolate Is More Dangerous for Some Dogs Than Othersเคย์ลี ฮอตเทิล นักแสดงจาก “Godzilla vs. Kong” เสียชีวิตในวัย 18 ปี“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้จักกลุ่มชนตระกูลภาษาไทในจีน ญาติทางภาษาที่อยู่ไกลถึงยูนนานและกวางสีหุ้นมีเป็นพันตัว...แล้วมือใหม่ควรเริ่มจากตัวไหน?ทำไมปัจจุบัน คนรุ่นใหม่เลือกที่จะทำงานไปด้วยพร้อมเที่ยวไปด้วย5 ภูเขาไฟอันตรายทั่วโลกที่นักวิทยาศาสตร์เฝ้าระวังใกล้ชิด
ตั้งกระทู้ใหม่