คู่รักเกย์ถูกบริษัทฯรับถ่ายภาพปฎิเสธการถ่ายภาพพรีเวดดิ่ง ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ พร้อมเสนอถ่ายภาพให้ฟรี!
โพสท์โดย alohamama
บริษัทถ่ายภาพ ได้ปฏิเสธการถ่ายถาพแต่งงานของคู่รักเกย์คู่หนึ่ง
Mike Cerantolaและ Fiancé Victor Rivas ได้ว่าจ้าง บริษัท Premiere Productions ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของพวกเขาทั้งสอง
แต่พวกเขาก็ต้องพบกับความอึกอัดในขณะเจรจาตกลง การถ่ายภาพ พวกเขาพบว่า บริษัทนั้น ปฎิเสธการถ่ายภาพ ทั้งคู่คู่กัน เพียงเพราะพวกเขาเป็นเกย์
เรื่องนี้ แพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว ในโซเชี่ยลมีเดีย จึงมีคนอาศาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้พวกเขาฟรีเป็นจำนวนมาก แถมยังได้รับแรงสนับสนุนจากหลายๆคน ถือว่าเป็นความโชคดีในความโชคร้ายเป็นอย่างมาก และพวกเขาคงไม่กลับไปบริษัทนี้อีกเป็นแน่
ขอบคุณที่มา: http://www.10ten.online
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: Stop bitching Bitch, vho, makhamdong, KiwKiw, bphilos, Thorsten, Tabebuia, โยนี หมีระบม, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นนกุล ลงรูปยืนกินขนมปังที่เกาหลี แอฟ คอมเมนต์ด้วยประโยคนี้ เจอแฟนๆ แซวยับวางเครื่องฟอกอากาศแบบไหน เครื่องถึงจะทำงานได้ดีHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วางเครื่องฟอกอากาศแบบไหน เครื่องถึงจะทำงานได้ดีชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองกระบี่รวบเขยบุรีรัมย์ หารายได้เสริมงานก่อสร้าง ลอบขายยาบ้า ยึด 256 เม็ดกระจ่าง!! ต้นไม้กรองฝุ่น PM2.5 เป็นแค่มายาคติ ไม่เวิร์คกระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พลิกโฉมชีวิตสมรส กับเท่าเทียมหนังน่าดู “Baby Girl” เมื่อCEO สาวใหญ่แอบกินตับเด็กฝึกงานรุ่นลูกมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์คือ รสนิยม หรือเป็น โรค ???รวมภาพสวยๆ ของ ลิซ่า ที่ลงไปทำหน้าที่มอบเหรียญเลือกฝั่ง ในเกมส์ฟุตบอล พรีเมียร์ลีค ของอังกฤษ เมื่อช่วงหัวรุ่งของวันนี้ที่บ้านเราจ้า