English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ตีแผ่เรื่องจริง!! เด็กเสี่ย หาเงิน 1 ปี ได้ 10 ล้าน คบทีเดียว 15 คน ยอมทำขนาดนั้น


บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิตโพสท์โดย ลาก่อยยยย

ในยุคที่ข้าวยาก หมากแพงแบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะหารายได้พิเศษเพื่อมาจุนเจือเลี้ยงชีพตัวเองและครอบครัว กันอย่างเหน็ดเหนื่อย เช่นเดียวกับเธอคนนี้ ที่จะเรียกว่าหารายได้พิเศษก็คงไม่ได้ เพราะเธอเป็นเด็กเสี่ย ที่หาเงินจากเสี่ยเหล่านี้ได้อย่างสบาย ภายใน 1 ปี เธอสามารถสูบเงินจากเสี่ยได้มากถึง 10 ล้านบาท และเคยคบมาสุดถึง 15 คน เธอมีวิธีจัดการกับพวกเสี่ยเหล่านี้อย่างไร มาฟังจากปากของเธอกันเลย “เดเด้” สาวหน้าใสวัย19 ได้เปิดเผยตัวตนว่า เป็นเด็กที่มีเสี่ยเลี้ยงดูอยู่ถึง15คน ทางทีมงานข่าวบ้านบ้านรู้เรื่องถึงกับผงะ ท่านบอกอข่าวบ้านบ้านถึงกับทุบโต๊ะ ชี้นิ้วให้ทีมงานวิ่งไปสัมภาษณ์โดยไว…. เมื่อถึงคอนโดมีเนี่ยมดังกล่าวกลางใจเมือง น้องเดเด้ก็รออยู่ที่ ริมสระน้ำกลางคอนโดพอดี ทางทีมงานได้ขอให้เดเด้ช่วยเล่าเรื่องที่เธออยากจะเปิดเผยให้ทีมงานฟัง

“เดเด้ เป็นชื่อที่หนูตั้งขึ้นมาเองค่ะ ไม่ได้อยากให้ใครรู้ชื่อจริง เริ่มต้นเลยคือว่าหนูมีแฟนแบบวัยรุ่นทั่วไปนั่นแหละ อย่างว่าเสียตัวให้มัน มันยังไปยุ่งกับผู้หญิงอื่น โดยที่อีนั่นมันมาเย้ย เอากับแฟนหนูถึงห้อง ตอนนั้นพูดเลยว่าโกรธอีนี่มาก โกรธแฟนเราก็โกรธ หนูเลยเลิกกับมัน ต้องมาหาห้องใหม่อยู่เอง เงินที่ทำงานจากการเป็นพริ้ตตี้ก็ยังพอเอาไปจ่ายได้ ต่อมาเราไปสืบรู้ว่าพ่อของอีนั่นทำงานพวกบริษัทรับเหมาก่อสร้าง แถมไปเที่ยวพวกร้านที่มีเด็กนั่งดริ้งย่านเลียบด่วน หนูเลยติดต่อเพื่อนที่ทำงานที่นั่นให้หนูเข้าไปทำงาน ตามเกมเลยค่ะ ยั่วจนพ่อมันติดหนู ขออะไรก็ให้ แต่ยังไม่เสียตัวให้พ่อมันนะคะ ขอสูบก่อน หลังจากนั้นหนูก็เจอคนอีกมาก เช่น หมอ พนักงานบริษัท คนญี่ปุ่น พวกเสี่ยรวยๆก็เยอะ หนูเลยเสนอให้แต่ละคนว่า”หนูขอ20,000กับค่าห้อง12,000 พอ” ถ้าเทียบกับคนอื่นถือว่าถูกมาก บางคนขอ50,000-100,000ก็มี หนูไม่ได้รับแบบนี้กับเสี่ยคนเดียว ห

นูรับเรื่อยๆเลยค่ะ เราก็จัดแจงเวลาไว้ เช่าห้องไว้สี่ห้อง ในคอนโดแต่คนละชั้น คนละตึก ก็ต้องจัดแจงเวลาว่า คนไหนห้องไหน เพราะเวลาพวกมันมา มันชอบเช็คห้องว่ามีใครมามั้ย แรกๆก็มีอยู่2-3คน ให้มาหาตอนกลางวันบ้าง กลางคืนบ้าง พวกนี้มีเมียแล้วมาหาได้ไม่บ่อย หนูก็โกหกว่ากลับบ้านบ้าง ไปเรียนบ้าง ทั้งๆที่อยู่กับเสี่ยอีกคน พอหลังๆก็เริ่มมีคนมาขอเลี้ยงมากขึ้นจนมากสุดคือ15คน ลองคิดดูสิ 20,000×15ได้เท่าไหร่ อย่างต่ำ300,000นะคะต่อเดือน ไม่รวมค่าของที่ได้ ค่าห้องที่เกินมา เพราะแต่ละคนไม่รู้ว่าหนูมีคนเลี้ยงเพิ่มอีก พวกนี้ติดหนูค่ะ หนูดูแลเอาใจพวกมัน คอยถามเรื่องงานให้เล่าให้ฟัง โอ๊ย!!!!ความลับทางราชการยังรู้เลยค่ะ(หัวเราะ) อีกอย่างเพราะหนูไม่เคยไปยุ่งเข้าหาครอบครัวมัน ก็ต่างคนต่างอยู่ ไปยุ่งกับครอบครัวมันเดี๋ยวปัญหาจะตามมา หนูก็ขาดรายได้เปล่าๆ เงินที่ได้มาก็ฝากบัญชีค่ะ ไม่ค่อยใช้ กระเป๋าอะไรได้มาเบื่อก็ขายเลย เอาเป็นเงินดีกว่าไม่เก็บ มันจะได้ดูไม่มีจะกิน น่าสงสารดี(หัวเราะ) เสี่ยแต่ละคนทำตัวดูฉลาดค่ะ ยิ่งอวดรวยมากเท่าไหร่ ยิ่งโง่ แหม บอกรับงานหมู่บ้านนั่นนี้ได้มาทีกี่ร้อยล้าน แค่แกล้งบอกว่าเสี่ยโอนให้หนูสักห้าแสนได้มั้ย จะเอาไปทำร้านกาแฟบ้าง ลงทุนขายเสื้อผ้าบ้าง ขายครีมบ้าง พวกนี้มันรีบโอนให้เลย แล้วบอกไม่ให้ทำงาน

พูดเลยค่ะเงินเก็บตอนนี้เกินสิบล้านแล้วค่ะ ก็ส่งให้พ่อแม่ใช้นะ ไม่ได้บอกเค้าหรอกว่าทำอะไรมา บอกคร่าวๆว่าขายครีม ขายอาหารเสริม อะไรแบบนี้ นี่ก็มีครบแล้วนะ รถ บ้าน คอนโด ก็คิดจะเลิกแล้วล่ะกับพวกเสี่ยพวกนี้ บีบน้ำตาหาเรื่องดราม่านิดหน่อยก็คงได้เงินมาอีกหลายก้อน ถามว่าทำไมกล้าบอกเรื่องราวให้ฟัง ง่ายๆเลยค่ะ หนูไม่ได้บอกชื่อจริง ไม่ให้ลงรูป แล้วพวกเสี่ยพวกป๋าเนี่ย มันเล่นเฟสบุ๊คไม่เป็นค่ะ เต็มที่ก็แค่ไลน์ ถามว่าถ้าโดนจับได้จะโดนอะไรมั้ยน่ะเหรอ โดนสิคะ เผลอๆโดนเก็บซะด้วยซ้ำ พวกนี้มันกลัวเสียหน้าจะตาย อนาคตที่วางไว้ตอนนี้คงเรียนให้จบก่อน แล้วก็เอาเงินที่มีไปลงทุนเปิดร้านอะไรก็ได้ที่ต่างจังหวัด บอกคนที่เป็นเหมือนหนูนะคะ เก็บเงินอย่าฟุ่มเฟือย พูดเลยค่ะ รวยจริงๆพวกกระเป๋า กล้อง อะไรพวกนี้มีไว้ก็เท่านั้น หิ้วไปมากลัวคนกระชากอีก เอาเป็นเงินฝากไว้ในธนาคารดีกว่าเยอะ

หลังจากนั้นเดเด้ก็ขอตัวกลับไปว่ายน้ำ ทางทีมงานข่าวบ้านบ้านก็ได้ขอตัวกลับมาออฟฟิตเพื่อนำเสนอข่าวต่อไป
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ลาก่อยยยย
1Y

 
ตีแผ่เรื่องจริง!! เด็กเสี่ย หาเงิน 1 ปี ได้ 10 ล้าน คบทีเดียว 15 คน ยอมทำขนาดนั้น
13 Jubajabu

คนนี้เคยใช้ชื่อว่า เนเน่ นิคร่ะ  เอามาเล่า 8000000000 รอบเเล้วคร่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
12 DevilPrincess

ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์กับการทำงานอาชีพไหน มันก็คือความภาคภูมิใจในสุดท้ายของชีวิต .... ก็อย่างว่านะคะ ทำงานอาชีพนี้ ก่อนตายคงนอนน้ำตาซึมภูมิใจมากกับประสบการณ์ในชีวิตที่ตนเองได้ทำมา

ตอบความคิดเห็นนี้
11 LukAor

เป็นเรื่องแต่งก็พอได้ระดับหนึ่งครับ ปรับหน่อย อย่าเผยตัวตนเองออกมาให้มากว่าเป็นผู้ชายแต่งเรื่องนี้

ตอบความคิดเห็นนี้
10 RedDemon

เดือนนึง โดนแน่ๆ 15 ที โห ไม่ธรรมดา 

ตอบความคิดเห็นนี้
9 Bubblespowerpuff

น่าสนใจ มีใครนำเสนอเลี้ยงดูหนูมั้ยคะ ?

ตอบความคิดเห็นนี้
8 ใหม่จี๊ด

 ... มา หา หมอ .. รี แพร ไหม คะ ... 

ตอบความคิดเห็นนี้
7 หนูน้อยเหล็กดัดฟัน

แม่มขี้โกง รับเลี้ยงดูแล้วยังรับเพิ่มอีกเอาเปรียบผู้บริโภคนี่หว่า กุจะฟ้องสคบ!!!!

.

.

.

.

พี่ ฟ้อง ปุ๊บ ... เมีย ที่บ้าน พี่ จับ ได้ ปั๊บ เลย นะ เพ่ ... จะ ดี เหรอออออ
ตอบความคิดเห็นนี้
+16 ซีเจย์

เค้าให้เงินให้ของใช้ยังไปว่าเค้าอีกนะ นี่แหละอีตัว แต่คงไม่แค่คำพูดคนแล้วมั้ง

LIKE: Lada Story
ตอบความคิดเห็นนี้
5 ประแสร์

สตรีรูปเป็นทรัพย์

อย่าสำส่อนนะ ได้เงินมาเท่าไหร่ อย่าเอาไปละลาย เพราะยังไง ผู้หญิงก็เสียเปรียบ แพ้ วันยันค่ำ

แล้ว เมื่อคืน แอบ ไปซ่อง ไหน มา ละ ท่าน
ตอบความคิดเห็นนี้
4 BIG CAT

ชีวิตมันช่างหัวมัน

ตอบความคิดเห็นนี้
3 fbuspan

โม้อ่ะดิ ชีวิตจริงแม่งเอากับแว้นซ์ข้างบ้านสลัมมัน ตอนนี้ท้องไม่มีพ่อไปเรียบร้อยแล้ว

ตอบความคิดเห็นนี้
2 เก็ดชอบยู

กุให้ฟรี ยังไม่มีคนเอาเลยอะ เซ็ง 14 นี้ คงชัก WOW ตามเคย

LIKE: เก็ดชอบยู
ตอบความคิดเห็นนี้
1 fightersky

เอิ่มม  ไปว่าเขาไม่ได้ ไม่เชิงสุจริต แต่ก็ไม่ทำให้ใครเดือน  ไม่ได้เป็นเมียน้อย  แต่ระวังเอดส์ถามหา

LIKE: ๑ เพลินวาน ๑
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
ด่วน! ราชทัณฑ์ไทย​ ประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาด คดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณ ในรอบเกือบ 9 ปีบัณฑิตใหม่ปี 60 เตะฝุ่นทะลุ 1.7 แสนคน สถานการณ์แรงงานไทยที่ยังน่าห่วงบอลโลก 2018 เยอรมนีน่าจะเป็นแชมป์ตัวจริง โดยจะได้เข้าชิงกับบราซิล !!KFC สิงคโปร์เริ่มแล้ว ประเทศไทยพร้อมหรือยัง!!!ฉีกกฎทุกวงการเต้นของโลก 555++
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตแฉ! หนุ่มแต่งหญิงรอดเกณฑ์ทหาร แต่แต่งชายลงประกวดเวทีชาย

รูปที่เซฟไว้ดูตอนเครียด IV

ด่วน! ราชทัณฑ์ไทย​ ประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาด คดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณ ในรอบเกือบ 9 ปี

ฉีกกฎทุกวงการเต้นของโลก 555++

อิจฉากันยกใหญ่ “เจนี่-มิกกี้” ควงคู่ถ่ายนิตยสาร พร้อมแคบชั่นสุดหวาน

หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า
Hot Topic อื่นๆของ ลาก่อยยยย

สายฮา...วาเลนไทน์นี้ "ขอผู้ชายดีๆ 4 คน"

สุดตะลึง!เมื่อชาวเน็ตจีนงัด “ท่าไม้ตาย” มาประชันกัน

“ห้องทรมาน” เรื้องอื้อฉาวที่ถูกฝังไว้ของสถานพินิจสหรัฐฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้าในต่างประเทศมองสัตว์หนึ่งตัวมีคุณค่ามากมาย ลุงเต่าจึงได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยเพลง รักของฉันรองเท้ามือสองที่โรงเกลือ กว่าจะได้ของดีๆมาขาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย (clip)
ตั้งกระทู้ใหม่