หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เริ่มเป็นสิวแล้ว ทำเลเซอร์ดีมั้ยคะ?


เขียนโดย

ปกติไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ แต่ล่าสุดไปทะเลกลับมา แดดเผาแรงมาก สิวขึ้นเลยค่ะ ทีนี้คิดว่าจะไปกดสิวหรือทำเลเซอร์ อยากถามคนที่เคยทำว่าเป็นไงบ้าง เจ็บมั้ย แล้วทำแล้วหายจริงมั้ยคะ?

เนื้อหาโดย: sunongnuts
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sunongnuts's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 111 ครั้ง
เขียนโดย sunongnuts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก5 จุดสะสมกลิ่นแก่ที่รุนแรงที่สุดและวิธีรับมืออย่างมืออาชีพไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นาฬิกาพกที่ซับซ้อนที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในโลกตลอดกาลปี 2569 คนไทยซื้อประกันชีวิตมากขึ้น เพราะค่ารักษาและวัยเกษียณใกล้ตัวกว่าเดิมไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคตทำไมเกษตรกรไทยจึงเป็นหนึ่งในกลุ่มอาชีพที่แบกหนี้หนักที่สุดเช็กค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุดคืนละ 150,000 บาท
(MEOVV) Narin @ W Korea May 2026(MEOVV) Anna @ W Korea May 2026Kim Woo Bin @ MEN Noblesse Korea May 2026Ye Qisheng @ TOPS China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่