ใช้แตงกวาช่วยตัวเองบ่อยๆจะเป็นไรไหมค่ะ
จาก คลินิกสุขภาพ ในห้องเรียนพ่อแม่ออนไลน์ มีสาวเกิดสงสัยจึงตั้งคำถามว่า
หนูอายุ 17 ปีค่ะ คือหนูอยากจะปรึกษาพี่แพทค่ะว่า ใช้แตงกวาช่วยตัวเองบ่อยๆจะเป็นไรไหมค่ะ คือชอบช่วยโดยการใช้แตงกวา (มันเสียวดี) จะทำให้เป็นไรไหมค่ะ ทำบ่อยมากค่ะเกือบทุกวัน หนูเป็นโรคจิตรึเปล่าค่ะ
ความคิดเห็นที่ 108 การช่วยตัวเองมันไม่ผิดหรอกค่ะ คนเราหลายๆคนมันก็ต้องมีช่วยตัวเองบ้างละค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นของจริงเสมอ ของที่เราใช้ช่วยตัวเองต้องดูด้วยยะค่ะว่าเหมาะสมมั้ย ที่สำคัญเน้นเรื่องความสะอาดด้วยนะค่ะ
ถ้าจะให้ดีจะใช้ แตงกวา กล้วย มะเขือยาว หรืออะไรอีกมากมายควรจะสวมถุงยางให้มันบ้างนะค่ะ ความคิดเห็นที่ 81 ใครที่ช่วยตัวเองบ่อยๆๆ แนะนำให้ลองของจริง จะได้รู้ว่าจะแตงกวาหรือมะเขือก็สู้ของแท้ไม่ได้
ความคิดเห็นที่ 65 ผมก็ชอบช่วยตัวเองมาตั้งแต่อายุ 12 วันละ 2-3 ครั้งตามโอกาส และจนถึงทุกวันนี้อายุ 28 ก็ยังทำอยู่วันละ 3-4 เพราะไม่มีแฟน ทำแต่งงาน กลับบ้านมาก็เหงา อ้างว้าง หว้าเหว่ มันจะมีรัยผิดใหม ความคิดเห็นที่ 68 คุณครับปี 2547 ป่าวนี้มีผัวเป็นตัวเป็นตนไปแล้วครับ

ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
ภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
ตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?
รพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศw
พบศwชายไม่ทราบชื่อ ในกรุงพนมเปญ
เต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียม
แปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อ
ภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)
รพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศw
(วันวาน) ปิ่น เก็จมณี & แอน ชมพูนุช @ IMAGE vol.12 no.5 May 1999
นํ้าตาล-ทิพนารี @ WWD Thailand December 2025
เข้มเอสเฟรสโซ่
NAI PHOTOBOOK ISSUE 14




