หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระถางต้นไม้แตก เอามาสร้างงานศิลป์

โพสท์โดย

กระถางต้นไม้แตกอย่าทิ้ง จัดใหม่ฟรุ้งฟริ้งได้อีก

กำลังได้รับความนิยมกันเลยกับการนำกระถางต้นไม้ที่แตกโดยตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ นำกลับมาจัดสวนแนว Fairy Gardens สวยนางฟ้าน่ารักๆ โดยการใช้กระถางที่แตกอยู่ก่อนแล้วหรือวางแผนเจาะกระถางใหม่โดยการนำไปแช่น้ำให้อ่อนแล้ว จึงใช้ฆ้อนหรือสว่านนำเจาะตามรูปที่ต้องการ หลังจากนั้นก็ใส่ดินและของตกแต่งตามต้องการ ด้วยความคิดสร้างสรรค์

Image credits: Badlay

Image credits: Saskia

Image credits: Rebecca Snyder

น่ารักอะชอบๆ

Image credits: Sue Matyszak

Image credits: unknown

ความรู้สึกตอนนี้ อยากวิ่งไปทุบกระถางต้นไม้ที่บ้านให้แตกและทำบ้าง 555

 

Image credits: Susie Morgan Wilburn

Image credits: unknown

ชอบมากอันนี้

 

Image credits:  Genevieve Gail

Image credits: unknown

อันนี้ ก็ชอบ น่ารักมากจริงๆ หาเรื่องทำกระถางแตกกันไหมคะ

Image credits: Lynette

Image credits: Chigiy

ดูและผ่อนคลายมากๆ

Image credits: hm-decor.com

Image credits: wohlundtoll.com

Image credits: naturework.com

ใครกำลังมองหาไอเดีย แต่งบ้านหอนว่า กระถางต้นไม้ แบบนี้น่ารัก สุดๆเลยละค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เรืองแสง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,844 ครั้ง
โพสท์โดย เรืองแสง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
112 VOTES (4/5 จาก 28 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยค่าไฟกับค่าน้ำมันครึ่งปีหลัง 2569 บ้านไหนเสี่ยงรายจ่ายตึงกว่าเดิมทำไมอควาเรียมมีฉลามหลายชนิด แต่แทบไม่เคยมีฉลามขาวใครเป็นเจ้าของดวงจันทร์ ทำไมปักธงแล้วไม่ได้แปลว่ายึดครองเลขศาสตร์เดือนมิถุนายน 2569 เปิดความหมายเลข 5 0 7 8 9 ที่สายมูจับตาทำไมร้านค้าต้องคลุมมันฝรั่งตอนกลางคืน คำตอบอยู่ที่แสงและสีเขียวบนผิวสหราชอาณาจักรพัฒนาระบบใหม่เพื่อติดตามผู้ที่ใช้ทิชชู่เปียกอย่างผิดวิธี โดยโทษสูงสุดจะถูกจำคุกสองปีเงินเฟ้อ พ.ค. 2569 ขึ้น 2.79% ทำไมคนซื้อข้าวเติมน้ำมันถึงรู้สึกแพงกว่าเลขนี้ทำไม Hot Dog ถึงชื่อนี้ ทั้งที่ในฮอตด็อกไม่ได้มีหมาเลยไวรัลเรือกลางทะเล คนเห็นทีแรกนึกว่าช่วยจมน้ำ ที่แท้กัปตันพาลูกค้าดูปลาจุดเล็ก ๆ บนแอปเปิลคืออะไร รอยธรรมชาติที่หลายคนเข้าใจผิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอควาเรียมมีฉลามหลายชนิด แต่แทบไม่เคยมีฉลามขาวค่าไฟกับค่าน้ำมันครึ่งปีหลัง 2569 บ้านไหนเสี่ยงรายจ่ายตึงกว่าเดิมไวรัลเรือกลางทะเล คนเห็นทีแรกนึกว่าช่วยจมน้ำ ที่แท้กัปตันพาลูกค้าดูปลาตาบอดสีไม่ได้เห็นโลกเป็นขาวดำ แต่บางสีอาจคล้ายกันกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่