เมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
เนื้อหาโดย songintheclouds
ส่วนประกอบ
1.เนื้อปลาตะมะแก้ว
2.ซีอิ๊วถั่วเหลือง
3.รากผักชี
4.ใบเบย์
5.น้ำมันงา
วิธีทำ
1.หมักเนื้อปลาด้วยซีอิ๊วถั่วเหลือง ใส่รากผักชี ใบเบย์
2.นึ่งไฟ ประมาณ 30 นาที จนปลาสุก
3.ราดน้ำมันงา ให้ปลาหอมนุ่ม เท่านี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว
ปลาตะมะแก้วเป็นปลาทะเลธรรมชาติ จากทะเลอันดามัน เนื้อจะหวาน นุ่มละเอียด ไม่มีกลิ่นดิน กลิ่นคาว และมีไขมันน้อย เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานปลานึ่งแบบง่ายๆแต่ได้สุขภาพ
เนื้อหาและรูปภาพโดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวโพสต์เทียบ ข้าวผัดอเมริกัน ห่างกันแค่ปีเดียว ทำไมสภาพเป็นแบบนี้ไบเดน ฮึ่ม " ทุกคนต้องอยู่ใต้กฏหมายเดียวกัน "มนต์รักราดหน้า..จากลูกค้ามาเป็นคู่ชีวิตครูห่วงอนาคตเด็กไทย..ทนแดดแค่นี้ไม่ได้ ต่อไปจะทำอะไรกินดราม่า! ชมพู่ อารยา ดุพี่ยุ ชาวเน็ตแห่เม้นต์ แม่วีนแรงไปไหม พูดดีๆก็ได้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มนต์รักราดหน้า..จากลูกค้ามาเป็นคู่ชีวิตดราม่าแมว ‘หนูหรั่ง’ เหมาะสมไหม? เอาแมวมาเดินในสนามบินสุวรรณภูมิmorale: ขวัญกำลังใจ ขวัญของประชาชน