เมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
เนื้อหาโดย songintheclouds
ส่วนประกอบ
1.เนื้อปลาตะมะแก้ว
2.ซีอิ๊วถั่วเหลือง
3.รากผักชี
4.ใบเบย์
5.น้ำมันงา
วิธีทำ
1.หมักเนื้อปลาด้วยซีอิ๊วถั่วเหลือง ใส่รากผักชี ใบเบย์
2.นึ่งไฟ ประมาณ 30 นาที จนปลาสุก
3.ราดน้ำมันงา ให้ปลาหอมนุ่ม เท่านี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว
ปลาตะมะแก้วเป็นปลาทะเลธรรมชาติ จากทะเลอันดามัน เนื้อจะหวาน นุ่มละเอียด ไม่มีกลิ่นดิน กลิ่นคาว และมีไขมันน้อย เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานปลานึ่งแบบง่ายๆแต่ได้สุขภาพ
เนื้อหาและรูปภาพโดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072499.wri396ivesp.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072464.wrhuvkrwi1v.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072409.wrhivbqaplt.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072370.wrh9sq1221uv.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072512.wribft1u3nev.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072485.wri05q10ayp1.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072480.wrhyip1euvqx.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072511.wribddq56nu.n2.webp)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072498.wri35mkf6bw.n2.webp)
![](https://us-fbcloud.net/hottopic/data/1072/1072509.wri8kk1p360d.n2.webp)