เมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
เนื้อหาโดย songintheclouds
ส่วนประกอบ
1.เนื้อปลาตะมะแก้ว
2.ซีอิ๊วถั่วเหลือง
3.รากผักชี
4.ใบเบย์
5.น้ำมันงา
วิธีทำ
1.หมักเนื้อปลาด้วยซีอิ๊วถั่วเหลือง ใส่รากผักชี ใบเบย์
2.นึ่งไฟ ประมาณ 30 นาที จนปลาสุก
3.ราดน้ำมันงา ให้ปลาหอมนุ่ม เท่านี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว
ปลาตะมะแก้วเป็นปลาทะเลธรรมชาติ จากทะเลอันดามัน เนื้อจะหวาน นุ่มละเอียด ไม่มีกลิ่นดิน กลิ่นคาว และมีไขมันน้อย เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานปลานึ่งแบบง่ายๆแต่ได้สุขภาพ
เนื้อหาและรูปภาพโดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มจะบวชทั้งที..ดันมีมารตามมาผจญไม่ควรกิน"แตงโม"ถ้าอยู่ในคน7กลุ่มนี้!!ไบเดน ฮึ่ม " ทุกคนต้องอยู่ใต้กฏหมายเดียวกัน ""ลุงดอนใจดี" ย้ำอาหารที่ร้านไม่แพง และยังคงขายราคาเดิมสาวโพสต์เทียบ ข้าวผัดอเมริกัน ห่างกันแค่ปีเดียว ทำไมสภาพเป็นแบบนี้ไรเดอร์สาวสู้ชีวิต กระเตงลูกตากฝนส่งอาหารอากาศร้อนจัด ทุเรียนระเบิดคาต้นสาวเรียกรถผ่านแอป..แทบจะเป็นลม เมื่อได้เห็นรถดุดันไม่เกรงใจใคร! มิเตอร์แท็กซี่เมืองไทย..ไวยิ่งกว่าจรวดจริงๆHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
70 บาท แพงไปไหม?ของมันต้องมี???"ข่าวดี"คนเล่นfacebook อย่าพลาดโอกาส