เมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊ว
เนื้อหาโดย songintheclouds
ส่วนประกอบ
1.เนื้อปลาตะมะแก้ว
2.ซีอิ๊วถั่วเหลือง
3.รากผักชี
4.ใบเบย์
5.น้ำมันงา
วิธีทำ
1.หมักเนื้อปลาด้วยซีอิ๊วถั่วเหลือง ใส่รากผักชี ใบเบย์
2.นึ่งไฟ ประมาณ 30 นาที จนปลาสุก
3.ราดน้ำมันงา ให้ปลาหอมนุ่ม เท่านี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว
ปลาตะมะแก้วเป็นปลาทะเลธรรมชาติ จากทะเลอันดามัน เนื้อจะหวาน นุ่มละเอียด ไม่มีกลิ่นดิน กลิ่นคาว และมีไขมันน้อย เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานปลานึ่งแบบง่ายๆแต่ได้สุขภาพ
เนื้อหาและรูปภาพโดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อิมาน เคลิฟ นักมวยหญิงชาวแอลจีเรีย ผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิกที่ปารีส ได้รับการยืนยันแล้ว ว่าเป็นเwศชายรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เหมือนจะมีลมหนาวพัดมาบ้างแล้ว ค่อยเหมือนหน้าหนาวขึ้นละเน่อ18 บอส 'ดิไอคอน' ถูกดีเอสไอแจ้งข้อหาผิดแชร์ลูกโซ่-กฎหมายขายตรงนัท มีเรีย แจงเหตุ ท้องป่อง ทำหลายคนคิดว่าท้องยอดกฐินวัดดัง 2567 มากกว่าพันล้านดราม่าเดือด! ทำแบบนี้เหมาะสมไหมสลด! นักเรียน ม.4 วิ่งแค่ 200 เมตร วูบล้มดับในคาบพละบุกบ้าน “หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดังตี่ลี่” ปิดเงียบชูวิทย์ จับมือ“สันธนะ พูดคุยเคลียร์ใจ คดีหมิ่นประมาทมังคุดคัด 8 ลูก 699 บาท! "พี่เอ ศุภชัย" เจอดราม่า ราคาแรงแซงโค้ง13 ของว่าง ของกินเล่น พลังงานต่ำ ไม่อ้วน แคลน้อย สำหรับคนลดน้ำหนัก กินแล้วอิ่มนานนักแสดงดัง แจ้งข่าว ติดเชื้อ “HIV” ก่อนโพสต์สุดเศร้าHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายตั้ม เข้ามากองปราบแล้ว เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ผู้บริโภคโวย ‘ฉางอัน’ หั่นราคารถไฟฟ้า DEEPAL S07 เกือบ 3 แสน เพิ่งซื้อได้ 9 วันอิมาน เคลิฟ นักมวยหญิงชาวแอลจีเรีย ผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิกที่ปารีส ได้รับการยืนยันแล้ว ว่าเป็นเwศชายกัมพูชารับไม่ได้ผ้าขาวม้าไทยจะได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกต่อUNESCO