หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วางแผนไปทำบุญปีใหม่เอาฤกษ์เอาชัย และอยากไปเที่ยวพักผ่อนกันต่อด้วย มีที่ไหนน่าไปและคนไม่ล้นหลามบ้างไหมคะ

เขียนโดย

ช่วงก่อนปีใหม่จะหาที่ไปทำบุญเอาฤกษ์เอาชัยอยู่เป็นประจำค่ะ และมีหลายๆปีที่ไปแล้ว

เจอกับนักท่องเที่ยวทั้งไทยทั้งต่างชาติแน่นไปหมด จะไปเที่ยวที่ไหนต่อก็เหมือนกับจะ

ไปแย่งกันเที่ยว แย่งกันกินปีนี้เลยอยากจะหาที่ทำบุญและที่เที่ยว ที่คนไม่เยอะเกินไปบ้าง

อยากได้ที่บรรยากาศดีๆ ไปเที่ยวแบบสบายๆได้พักผ่อนไปในตัวด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

เนื้อหาโดย: fonelist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fonelist's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 869 ครั้ง
เขียนโดย fonelist
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: jujukiss, midoriii, mymelodyy, zerotype, fonelist
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุด 150,000 บาท คนมีประกันต้องเช็กอะไรปี 2569 ประกันชีวิตยังโต คนไทยเริ่มมองค่ารักษาและวัยเกษียณใกล้ตัวขึ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
Anntonia Porsild in Thai Apsara Attire 🇹🇭Phra Mae Thorani Thai Dancer 🇹🇭Mika @ ANOTHER MAN China April 2026(WayV) Xiaojun @ WAVES China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่