หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องที่คุณไม่อยากรู้!!!!!

เนื้อหาโดย saradeetctv

1.ยุงมีฟัน 47 ซี่เรียงต่อกันเป็นแบบใบเลื่อยครับ เจ๋งไหมล่ะ

2.ตลอดชีวิตของมด พวกมันไม่เคยหลับเลยและพวกมันยังไม่มีปอดอีกด้วย

3.นกฮูกหมุนคอได้เกือบ 360 องศา แต่กลอกตาไปมาไม่ได้ซึ่งถ้าเวลาจะมองอะไรก็จะไปทั้งหัวเลย\

4. ชื่อที่ได้รับความนิยมเพื่อใช้ตั้งเป็นชื่อแรกมากที่ สุดในโลกคือ มูฮัมหมัด(Muhammad)

5. นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวในประเทศไอซ์แลนด์ควรจะรู้ไ ว้ ว่าการให้ทิปในร้านอาหารนั้นถือเป็นการดูถูก เหยียดหยาม

6 ลิปสติกที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่มีส่วนผสมของ เกล็ดปลา

7. คุณจะไม่สามารถพับครึ่งกระดาษรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสทบ ไปมาได้เกิน 7 ทบเลย

8. สถิติเวลาสูงสุดที่บันทึกไว้ว่าไก่ที่บินได้นานที่สุ ดคือ 13 วินาที

9 ฉี่ของแมว สามารถเรืองแสงได้ในแสงแบล็คไลท์

10 ช๊อคโกแลตฆ่าสุนัขได้,เป็นความจริงที่ว่าช๊อคโกแลตมี ผลต่อหัวใจและระบบประสาทของสุนั
ข,เพียงไม่กี่ออนซ์ก็สามารถฆ่าสุนัขตัวเล็กๆได้แล้ว

11 มหัศจรรย์ตัวเลขหากคุณคูณ 111,111,111 X 111,111,111 ผลลัพท์ที่ได้คือ12, 345, 678, 987, 654, 321

12. แมลงสาบสามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้ถึง10วันแม้จะไม่มีหั ว

13 มีนกมากกว่า 10,000ตัวต่อปีที่ตายจากการบินชนกระจกหน้าต่าง

14. คนส่วนใหญ่ใช้แปรงสีฟัน สีน้ำเงิน มากกว่า สีแดง

15. เป็นเรื่องผิดกฎหมายในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หากทำการปิดประตูรถเสียงดังโครม คราม

16. เพนกวินเป็นนกชนิดเดียวที่สามารถว่ายน้ำได้ แต่บินไม่ได้

17. การเคี้ยวหมากฝรั่งไปด้วยในขณะหั่นหัวหอมจะช่วยลดการ น้ำตาไหล

18. ฝุ่นละอองภายในบ้านส่วนใหญ่มาจากผิวหนังที่หมดอายุขอ งคนที่หลุดลอกออกมา

19. หากนำแต้มขอของลูกเต๋าที่อยู่ตรงข้ามกันมาบวกกันจะได ้เท่ากับ 7เสมอ

20. กลิ่นของกล้วยและ/หรือแอปเปิ้ลเขียว(กลิ่นเท่านั้น ไม่ใช่กินเข้าไปนะ) มีสรรพคุณสามารถช่วยลดน้ำหนักได้

21. หลังแมลงวันกินอาหารแล้ว มันจะขย้อนออกมาแล้วจึงกินกลับเข้าไปอีกครั้ง

22. ก้อนทองคำขนาดเท่ากล่องไม้ขีด สามารถนำมาตีให้เป็นแผ่นแบนได้เท่ากับขนาดสนามเทนนิส

23. เล็บนิ้วมือจะงอกได้เร็วกว่าเล็บเท้าเกือบ4เท่า

เนื้อหาโดย: saradeetctv
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saradeetctv's profile


โพสท์โดย: saradeetctv
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: นางเบิร์ด, Liuqiang, saradeetctv, น้องคุ๊, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, Varg Vikernes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดเปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควันทำความรู้จัก 10 ชาติพันธุ์ อัตลักษณ์แห่งที่ราบสูงโคราช“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเส้นทาง 'แป้งนาน' จากโอชาในรั้ววัง สู่ขนมปังยอดนิยมระดับโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหารสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลกเปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทึ่งทั่วไทย : "พุทธมณฑล" แห่งจังหวัดตราด สถานที่รวมใจของชาวพุทธในแดนใต้อีกแห่งหนึ่งเกร็ดความรู้พืชพรรณไม้น่าสนใจ "ดอกนางพญาเสือโคร่ง" กับ "ดอกซากุระ" แตกต่างกันอย่างไรหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศปลาพันธุ์ที่มีขนาดเล็กที่สุด เท่าที่เคยถูกค้นพบบนพื้นผิวของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่