หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้สึกอย่างไร ที่เห็นผู้หญิงโพสอ่อย บน Facebook

เขียนโดย

ไม่รู้ว่ามีความรู้สึกแบบเดียวกันไหมนะ

ที่เจอค่อนข้างบ่อย กับ การโพสเฟสฯ ของผู้หญิง เชิงอ่อย หรือ มุขเสี่ยวๆ หรือ ประมาณว่า

ฉันโสด ฉันว่าง ฉันรอผู้ชายมาเป็นแฟน..แล้วลงภาพที่ค่อนข้างดูออก ว่า ผ่านมาหลายแอปฯ

ไม่รู้นะ อาจจะหัวโบราณ จริงจัง หรือ อคติ มากไป

จริงอยู่ว่ามันสิทธิเสรีของเจ้าของเฟสนั้นๆ ว่าจะโพส จะพิมพ์อะไรก็ได้

แต่พอเห็นๆแล้วมันขัดตาแหะฮะแน่ๆๆ เตรียมมีคนเม้นมาแล้วสิ ว่า ถ้าขัดตาก็ไม่ต้องดู ??

*****

กับอีกเคส ที่ ชาย หรือ หญิง ที่โพสหวานๆหรือโพสท่อนฮุก เพลงความหมายดีๆ เพลงรัก แล้วโพสภาพคู่กัน แม้อาจจะไม่เกี่ยว

กับเพลงนั้น ๆ เช่น ถ่ายภาพกินข้าวกัน แต่โพสว่ารักหนักหนาาาาาา ฯลฯ

*******

เลยอยากจะลองแชร์ประสบการณ์หรือความรู้สึกว่า รู้สึกแบบใดกันบ้าง

**** ถ้าตรงเกินไปหรือทำให้ผู้อ่าน รู้สึก fail หรือไม่ดี ต้องขออภัยด้วยนะ

**** แวะมาสอบถาม เผื่อใครอยากทราบ update ของหญิงคนเดิม

https://board.postjung.com/974707.html

https://board.postjung.com/971723.html

https://board.postjung.com/970714.html

https://board.postjung.com/993208.html

https://board.postjung.com/994266.html

https://board.postjung.com/994789.html

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,729 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: paktronghie, เหม่งงง, Life for Life, นางเบิร์ด, zerotype, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามเด็ก 13 เสียชีวิตหลังจากถูกรถไฟชน ในจังหวัดไอจิ5 นิสัยทางการเงินที่พบในกลุ่มคนรวย ที่คนทั่วไปทำตามได้แดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?"ฮาวี แมนเดล" ยกให้ "เนเน่ รอยัล" เป็นร็อกสตาร์ระดับโลก ขณะที่ America's Got Talent ซีซัน 21 เดินเข้าสู่รอบไลฟ์โชว์แนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกพบมัลแวร์ตัวใหม่ HollowFrame Loader และ Matryoshkaยิ่งกว่าหนัง Orphan! ป้าวัย 38 แอ๊บเด็ก 12 หลอกอยู่บ้านหรูกินฟรีปีกว่า ก่อนความแตกเพราะป้าข้างบ้านแพทย์กังวลใจ ผู้คนหันมาเริ่มปรึกษา ChatGPT มากกว่าจะไปพบจิตแพทย์กาแฟแก้วโปรด “กระตุ้นการอักเสบ” จริงไหม ? คำตอบอาจไม่ใช่อย่างที่คิด9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 นิสัยทางการเงินที่พบในกลุ่มคนรวย ที่คนทั่วไปทำตามได้😃 ชวนลองเข้ามาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่าสัตว์สามารถทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้อย่างที่เราคาดไม่ถึง 😁บัตรสวัสดิการฯ ไม่ผ่าน อย่าสับสน 2 เส้นตาย: 31 ส.ค. ยื่นทบทวน ส่วน 20 ก.ย. ใช้แก้ข้อมูล9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้10 คำในภาษาใต้ที่ได้ยินบ่อย แต่คนภาคอื่นอาจไม่รู้ความหมายส่องเลมาแรงงวด 1 กันยายน 2569 เทียบสถิติ 20 ปีกับแนวทางแม่ตุ๊กตาพารวย เลไหนถูกพูดถึงมาก?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่