หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไงดีครับ กินส้มตำปูปลาร้าแล้วเจอหนอน เผลอกลืนไปแล้ว อร่อยแซ่บด้วย???

เขียนโดย Fuckyou

พอดีกินส้มตำปูปลาร้าที่ซื้อมาเมื่อกลางวันนี้ กินกะใข่เจียว ไก่ย่าง ส้มหมู แคปหมูอะครับ อร่อยดีครับ แต่กินไปกินมาเจอหนอนตัวเล็กๆ หลายตัว จากคำที่กำลังเข้าปาก เราก็ไม่กล้านับดูว่ามีกี่ตัว ถามเพื้อนๆอะครับ ถ้าเรากินหนอนไปเนี่ย มันจะคลอดลูกในท้องเราไหมครับ กลัวมากเลยครับ เผลอเคี้ยวถูกตัวหนอนแตกในปากด้วย

เนื้อหาโดย: Fuckyou
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,477 ครั้ง
เขียนโดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: ไข่ต้มยางมะตูม, แสร์, ซุปเปอร์ ใจมด, vho, Varg Vikernes, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ข้าวซอย” ที่แท้จริง ไม่ใช่แค่เชียงใหม่7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1ทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัมผัสลี้ลับ ชวนขนลุกสยองที่ "วัดพุทไธสวรรค์"จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอมุสลิมกินเจได้ไหม? ไขข้อสงสัยตามหลักศาสนาอิสลามอาหารต้องห้าม 4 กลุ่ม ไม่ควรแช่รวมกัน วางใกล้กันในตู้เย็น เสี่ยงปนเปื้อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สัมผัสลี้ลับ ชวนขนลุกสยองที่ "วัดพุทไธสวรรค์"คืนหลอนที่ห้องเก็บศพโรงพยาบาลเมื่อถึงเวลา (ต่อ) 2แนะนำซีรีส์เกาหลีน้ำดี จบแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่