คุณยายที่เลือกท่องเที่ยวแทนรักษาโรคมะเร็ง ได้จากไปแล้วอย่างสงบ
โพสท์โดย SpiderMeaw
เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ข่าวของคุณยาย Norma Bauerschmidt ถูกส่งต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เนื่องจากคุณยายวัย 91 ที่อาศัยอยู่ในในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ท่านนี้ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นป่วยเป็นโรคมะเร็ง คุณยายได้ขอแพทย์ว่าจะไม่ทำการรักษา แต่จะขอออกเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในโลก และแพทย์ก็ยินยอมเนื่องจากการผ่าตัดรักษานั้นอาจมีความเสี่ยงต่อชีวิตของคุณยาย
โดยล่าสุดลูกชายได้ออกมาเผยว่าคุณแม่ได้จากไปอย่างสงบแล้ว หลังจากได้ออกเดินทางเป็นระยะทางรวมแล้วกว่า 20,000 กิโลเมตร ใน 34 รัฐของสหรัฐอเมริกา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: น้องคุ๊, John thongpoon, ประแสร์, นายเอือมระอามาๆไปๆ, ซุปเปอร์ ใจมด, ซาอิ, Tabebuia, cutiebarbie, zerotype, โยนี หมีระบม, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคต
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)
ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
เลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 บินมาให้โชคแล้ว..รีบส่องด่วน!Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
เมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วกระทู้อื่นๆในบอร์ด
Review, HowTo, ท่องเที่ยว
งดงามเหนือกาลเวลา “คินคะคุจิ” ศาลาทองแห่งเกียวโต สัญลักษณ์ความรุ่งเรืองของญี่ปุ่น
ย้อนวันวาน “สี่แยกคอกวัว” ปี 2499 เสน่ห์ถนนราชดำเนิน ยุครถรางแล่นเคียงรถยนต์ ภาพคลาสสิกจากเลนส์ทหารอเมริกัน
Bang Ma fo - ฤดูร้อนที่บางมะฝ่อ | Offcial Movie | จิ๊กโก๋ฟิล์ม #หนังใหม่2025
ชาวบ้านปากชมแห่ร่อนทองริมแม่น้ำโขง รายได้งามวันละ 1,000–1,500 บาท สร้างอาชีพเสริมยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง

