หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลองทำกินเลย! วิธีทอดไข่ดาวน้ำให้นุ่มสวยน่ารับประทาน ง่ายๆแค่ 2 ขั้นตอน

โพสท์โดย SpiderMeaw

ง่ายๆแค่ 2 ขั้นตอน

 

ไข่ดาวน้ำเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่อยากกินไข่ดาวแต่ไม่ต้องการที่จะได้รับแคลลอรี่จากการทอดเยอะๆ เนื่องมาจากไข่ดาวน้ำไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการทอด ไข่ดาวน้ำจึงช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแต่อยากทานไข่ดาว ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนอเคล็ดลับดีดีในการทอดไข่ดาวน้ำให้นุ่มสวยน่ารับประทาน ง่ายๆแค่ 2 ขั้นตอนที่คุณเองก็ทำได้ ตามมาดูวิธีการทำกันดีกว่า

 

ขั้นตอนแรก

• ไข่ที่จะนำมาทอดควรเป็นไข่ที่อุณหภูมิปกติ

•  ถ้าหากเป็นไข่ที่เก็บไว้ในตู้เย็นควรนำออกมาให้หายเย็นก่อนทอด

ขั้นตอนที่สอง 

• ใส่น้ำส้มสายชูลงในน้ำที่จะทอด 1-2 หยด

• เพื่อที่ไข่จะได้จับตัวกันเร็วขึ้น

• แล้วคุณก็จะได้ไข่ดาวน้ำที่นุ่มสวยน่ารับประทาน

 

หลังจากที่ได้อ่านกันแล้ว เป็นไงกันบ้างกับเคล็ดลับดีดีในการทอดไข่ดาวน้ำให้นุ่มสวยน่ารับประทาน ง่ายๆแค่ 2 ขั้นตอนที่คุณเองก็ทำได้ ไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมละ ครั้งหน้าถ้าจะทำไข่ดาวน้ำ ก็อย่าลืมนำเอาเคล็ดลับดีดีแบบนี้ไปใช้กันนะ

ขอบคุณที่มา: http://www.naarn.com/9397/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SpiderMeaw's profile


โพสท์โดย: SpiderMeaw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: unlucky, Tabebuia, Varg Vikernes, zerotype, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าหม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายสัตว์กินพืชที่อันตรายที่สุดคน 5 กลุ่มที่ไม่ควรแช่เท้าในน้ำอุ่น เพราะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพมากขึ้นบาร์เบียร์ต้อนรับแขกไม่ได้รับเชิญ! เมื่อลูกแมวน้ำสุดป่วนบุก 'แฮงค์เอาท์' ที่นิวซีแลนด์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาหนุ่มอเมริกันทุบสถิติโลก วิ่งฮาล์ฟมาราธอนพร้อมเสื้อยืด 137 ตัว น้ำหนักกว่า 21 กิโลกรัม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ร้านลับลมริมคลอง“Cine de Chef โรงภาพยนตร์ระดับโลกกลางกรุงโซล ดูหนังหรู พร้อมดินเนอร์ฝีมือเชฟ”Hex Bar คาเฟ่และบาร์ที่เยาวราช ร้านที่ออกแนวเวทมนตร์Presence หนังผีกับมุมมองที่แปลกใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่