หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมสร้างเกมทายใจแล้วมันไม่ขึ้นในรวมQuiz


เขียนโดย

เนื่องจากอยากสร้างเกมทายใจ พอทำขึ้นมา2เกมแรกก็ไม่มีปัญหาก็ขึ้นปกติแต่พอสร้างอันที่3กับ4ทำแล้วกดไปที่รวมQuizแล้วแต่ไม่มีที่เราทำไว้ใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและจะแก้ไขอย่างไรโปรดช่วยตอบทีนะคะพิมพ์จนมือชาแต่มันดันไม่ขึ้นอ่า~พอกดค้นหาก็ไม่มีด้วย

เนื้อหาโดย: opol123555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
opol123555's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 125 ครั้ง
เขียนโดย opol123555
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอดื่มกาแฟให้ตื่นทั้งวัน แต่ยังหลับง่ายตอนกลางคืน10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"ทะเลสาบอัมอัลมา โอเอซิสกลางซาฮารา จุดสีฟ้าเล็ก ๆ ที่ทำให้ทะเลทรายลิเบียดูมีชีวิตทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆค่าห้องโรงพยาบาลเอกชน 2569 แพงสุด 150,000 บาท คนมีประกันต้องเช็กอะไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
Aff Taksaorn in Chud Thai Chakraphat National Dress 🇹🇭Cornne น้องคอนเน่ นางแบบเซ็กซี่ เน็ตไอดอลหน้าสวย ปนแซ่บ 18+Mark @ Harper's BAZAAR Korea April 2026(Stray Kids) Hyunjin @ ELLE Korea April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่