วิธีทำปลาร้าทรงเครื่อง แซบๆนัวๆ ขั้นตอนการทำแบบละเอียด | ครัวแม่กุหลาบ
วิธีทำปลาร้าทรงเครื่อง - หลนปลาร้าปลาดุก แซบๆ นัวๆ ขั้นตอนการทำแบบละเอียด | ครัวแม่กุหลาบ ปลาร้าทรงเครื่องปลาดุก - หลนปลาร้าปลาดุก เป็นสุดยอดเมนูอาหารอีกเมนูหนึ่งที่มีความอร่อยเมื่อได้รับประทานแล้วจะต้องติดใจ เมนูนี้ ปลาร้าทรงเครื่องปลาดุก - หลนปลาร้าปลาดุก สามารถทานกับข้าวร้อนๆ หรือจะรับประทานกับขนมจีนก็ได้เช่นกัน
วัตถุดิบในการทำปลาร้าทรงเครื่องปลาดุก - หลนปลาร้าปลาดุก
1.ปลาดุก
2.ปลาร้าปลากระดี่
3.เกลือ
4.น้ำตาลทราย
5.พริกขี่หนูสวน
6.น้ำหางกระทิ
7.น้ำหัวกระทิ
ประเภทผัก
8.หน้อไม้สด
9.มะเขือ
10.ถั่วฝักยาว
11.ต้นหอม
วิธีการทำปลาร้าทรงเครื่องปลาดุก - หลนปลาร้าปลาดุกดูได้ตามคลิปเลยนะค่ะทำตอนได้ทุกขั้นตอนเลยค่ะขั้นตอนโดยละเอียดค่ะ
ติดตามช่องครัวแม่กุหลาบ อาหารทำกิน รับชมคลิปอาหารสนุกๆ แซบๆนะค่ะ ขอบคณค่ะ
https://www.youtube.com/channel/UCHhHStsSg_FxE_dMSYiuY1Q?sub_confirmation=1