หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีคำถามมาถามว่า วิธีไม่ให้คนอื่นเพิ่มเพื่อนต้องทำอย่างไรครับ?

เขียนโดย

อยากให้ทุกครั้งที่คนอื่นส่งคำขอเป็นเพื่อน มันก็บอกตาตมรูปนี้ครับ ใครรู้บ้างช่วยบอกที ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: sengdao
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sengdao's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 755 ครั้ง
เขียนโดย sengdao
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: vho, ไข่ต้มยางมะตูม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 17 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารต้องห้าม 4 กลุ่ม ไม่ควรแช่รวมกัน วางใกล้กันในตู้เย็น เสี่ยงปนเปื้อนเหตุผลสำคัญที่ทำให้ไทยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติอำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในไทย
(aespa) NingNing @ GQ Korea May 2026Shu Qi @ V Magazine China April 2026Hwang Minhyun @ SINGLES Korea April 2026Minho @ MEN’S FOLIO Singapore April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่