หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว “คนมีหนอนที่ขา” เจอแบบนี้เฟลสุดชีวิต!!

เขียนโดย

ไม่อยากทำให้ตกใจนะคะ แต่บอกก่อนเลยว่าไม่ได้มีหนอนที่ขา แบบหนอนตัวเป็นๆ อะไรแบบนั้นนะคะ

แต่เป็นเส้นเลือดที่วาดลวดลายสวยงามอยู่ที่หลังขาเราค่ะ

 

ตอนแรกเราไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าตัวเองมีเส้นเลือดเยอะและชัดขนาดนี้อยู่ที่หลังขา จนมีเพื่อนผู้ชายมันล้อว่า

“เลี้ยงหนอนไว้ที่ขาหรอ” 

โหหหหห… เราเฟลมาก เพราะผู้ชายที่ถามเราอะ คือเพื่อนที่เราแอบชอบด้วย แต่ประเด็นนั้นปัดตกไปก่อนค่ะ 

เรามาเฟลหนักกับเส้นเลือดที่เหมือนหนอนอย่างที่เพื่อนทักจริงๆ

ลองไปเสิชๆ ดู เค้าบอกว่ามันคือ “เส้นเลือดขอด” เอาจริงๆ เกิดมาไม่เคยเห็นคนเป็นค่ะ เคยแต่ได้ยินไม่สนใจ

จนมาเป็นเอง รู้สึกลนเหมือนคนเป็นสิวครั้งแรก5555555555

ถามแม่ว่าเอาไงดี ต้องรักษายังไง แม่บอกเพื่อนแม่ที่เป็นแอร์โฮสเตสเก่าก็เป็น เพราะทำงานแบบยืนนาน แต่แม่บอกว่าเพื่อนแกเป็นหนักถึงขั้นต้องไปให้หมอฉีดน้ำเกลือเข้าไปแต่ก็ไม่ได้หาย เพราะสักพักกลับมาเป็นอีก

(เราเดาว่าน่าจะมากจากพฤติกรรมที่เค้าต้องทำงานด้วยแหละ)

นี่เลยคิด ให้ฉีดคงไม่ เพราะหาราคาแล้วเข้าขั้นหลักหมื่นนาจา… ไม่มีเงินค่ะ เอ้า แล้วทำไง???

นี่ไปถามพี่เภสัชที่ร้านขายยาอยู่ติดกับบ้านเราเลย ไปโชว์เส้นเลือดขอดให้แกดู พี่บอกไม่อยากฉีดก็ต้องหาอะไรทา

แล้วแกก็แนะนำหลอดนี้มา...

ฮีรูดอย ฟอร์เต้ กล่องนี้ 130 บาท ตอนแรกแกบอกเอาหลอดใหญ่ไปเลยคุ้มกว่าสองร้อย

เราอยากขอลองก่อนเลยซื้อแค่หลอดเล็กพอ

เนื้อครีมขาวเข้มชัดเจน ไม่มีกลิ่น (อันนี้แอบโล่งเพราะไม่ชอบกลิ่นยา)

จริงๆ เพิ่งลองใช้มาได้อาทิตย์เดียว แต่อยากเอามาเล่าให้ฟังก่อนว่าการโดนทักว่า “มีหนอนที่ขา” นี่มันเฟลแรงนะ

เหมือนจะตลก ไม่มีอะไร แต่โดนกับตัวแล้วไม่ไหวอะ >.<!!!

ใครที่ทำงานยืนนานๆ หรือมีความเสี่ยง ใส่ส้นสูงบ่อยๆ เราอยากให้ระวังนะ เพราะเราไปเจอข้อมูลมาบอกว่า ผิวหนังในบริเวณที่มีเส้นเลือดขอดแตกกลายเป็นแผลเรื้อรัง อาจกลายเป็นมะเร็งได้

เอาไว้ถ้าเจ้าฮีรูดอยฟอร์เต้ใช้แล้วได้ผลยังไง เดี๋ยวกลับมารีวิวผลหลังการใช้อีกที ไม่งั้นคงต้องเก็บเงินไปฉีด T^T

เนื้อหาโดย: sayatanaboon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sayatanaboon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,046 ครั้ง
เขียนโดย sayatanaboon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Dont sweat it, zerotype, Keroppi, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, Ployza
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขามาเลเซียเร่งล่าชายจุดไฟหญิงวัย 62 ในร้านลอตเตอรี่ เจ็บไหม้ราวครึ่งร่างทำไมมือถือตกน้ำ ห้ามเปิดเครื่องทันที? สิ่งแรกที่หลายคนรีบทำ อาจยิ่งทำให้พังหนักกว่าเดิมจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมขวดน้ำมันพืชต้องมีแผ่นพลาสติกปิดปากขวด? ทั้งที่ก็มีฝาหมุนปิดอยู่แล้ว9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดฝังเงินหนีโจร แต่จำจุดไม่ได้ เกือบปีพบ 5 แสนรูปีถูกปลวกกินมหัศจรรย์ท้องฟ้ารับวันแม่ 12 สิงหาคม 2569 เมื่อ “สุริยุปราคา–ฝนดาวตก–ดาวเคราะห์ 6 ดวง” มาพบกันในวันเดียวจาก “Gomukh” สู่แม่น้ำคงคา จุดเริ่มต้นของสายน้ำแห่งศรัทธาบนเทือกเขาหิมาลัยเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทรัมป์สวนอิหร่าน เรียกค่าชดเชยกลับก่อนเจรจายุติสงครามจังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยค่าซ่อมเฉียดครึ่งล้าน เจ้าของเบนซ์เผยยอดประเมินล่าสุด ชาวเน็ตแห่ถก หากต้องชดใช้จะไหวหรือทำไมมือถือตกน้ำ ห้ามเปิดเครื่องทันที? สิ่งแรกที่หลายคนรีบทำ อาจยิ่งทำให้พังหนักกว่าเดิมทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์ชวนลองเข้ามาดูไอเดียเจ๋ง ๆ กับสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อลองมองและคิดดูดี ๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาลูกเที่ยวอ่าวมะนาว กองบิน5 ที่ไม่ได้มีแค่ทะเล ?ผ้าไมโครไฟเบอร์ควรซักแบบไหน วิธีดูแลเส้นใยให้จับฝุ่นและซับน้ำได้นานเที่ยวต่างประเทศไหนดี? เปิด 10 จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยล่องใต้ใน​ ความทรงจำ
ตั้งกระทู้ใหม่