หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศกาลเงาะโรงเรียนนาสารสุราษฎร์ธานี และกิ่งกาชาด ปี ๒๕๕๙

เขียนโดย New Delight

จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ องค์กรราชการในจังหวัดฯ พร้อมด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎร์ธานี ได้จัดการแถลงข่าวการจัดงาน "เทศกาลเงาะโรงเรียนนาสารสุราษฎร์ธานี และกิ่งกาชาด ปี ๒๕๕๙" โดยมี นายวงศ์ศิริ พรหมชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี, นายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอนาสาร, นายการุญ บุญกล่อม นายกเทศมนตรีเมืองนาสาร, นายสมนึก เหมมณี เกษตรจังหวัดฯ, นายก่อเกียรติ อินทรรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ และ นายชูชาติ อ่อนเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ ททท. นั่งแป้นแถลงข่าวการจัดงานฯนี้ร่วมกันในสาระอย่างครบครัน @ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๐ อาคารสำนักงานใหญ่ ททท. ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มักกะสัน กทม. สำหรับงานเทศกาลเงาะโรงเรียนนาสาร ปี ๕๙ นี้ จะมีขึ้นในวันที่ ๑๘-๒๙ ส.ค. ศกนี้ ณ ริมคลองฉวาง อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี.

ติดตามข้อมูลต่างๆที่น่าสนใจได้ทุกวันที่  https://www.facebook.com/NewDelightMagazine/

ฝากโฆษณาประชาสัมพันธ์ newdelight123@gmail.com

โทร. 0933933345

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 192 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69 มาแล้ว!..รีบส่องด่วน!!หมา 4 สายพันธุ์ ที่น่ารัก น่าเลี้ยง ในปี 20265 คณะสุดแกร่ง เรียนจบแล้วตลาดแย่งตัว😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁รู้จัก “เสาหินฟีฟ่า” ประติมากรรมธรรมชาติสุดแปลกตา ณ ชัยภูมิ3 มหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สุดในประเทศไทยจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิวสหรัฐสั่งจำกัดการเข้าถึง AI รุ่นล่าสุดของ Anthropic หลังเกิดข้อกังวลด้านความมั่นคง3 กล้วยไม้ป่าไทยที่ใกล้สูญพันธุ์ และหาดูได้ยากมากรถไฟฟ้าที่นิยมที่สุดในไทยใช้ Windows ทุกวัน แต่หลายคนอาจยังไม่เคยลองคีย์ลัดเหล่านี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69 มาแล้ว!..รีบส่องด่วน!!หมา 4 สายพันธุ์ ที่น่ารัก น่าเลี้ยง ในปี 2026สหรัฐสั่งจำกัดการเข้าถึง AI รุ่นล่าสุดของ Anthropic หลังเกิดข้อกังวลด้านความมั่นคง3 คณะที่เรียนยากที่สุดในระดับมหาวิทยาลัยจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยรู้จัก “เสาหินฟีฟ่า” ประติมากรรมธรรมชาติสุดแปลกตา ณ ชัยภูมิ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่