หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครหิวยกมือขึ้น "มาม่าหม้อไฟ" ใส่นู้น เติมนี้ ชีวิตดี๊ดี

เนื้อหาโดย sonew

คุณเคยประสบปัญหา หิวขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวไหม ?

 

ถ้าคุณกำลัง "หิว" อยู่ อย่ารอช้า ไปทำกันเลย !!!!

 

ส่วนผสม
1.บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รสต้มยำ
2.น้ำสะอาด
3.ผัก (ในคลิปใช้ ผักกาดขาวค่ะ)
4.กุ้ง (หรือเนื้อสัตว์ชนิดอื่นๆ)
5.เบคอน
6.ไข่

ป.ล. หากรสชาติจากเครื่องปรุงรวอ่อนไป สามารถนำพริกและมะนาวมาใส่เพิ่มได้ค่ะ

-------------------------------------------------

วิธีทำ
1.ตั้งน้ำในหม้อรอจนเดือด
2.ใส่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลงไป
3.ใส่ผงปรุงรส
4.ใส่ผัก
5.ใส่กุ้งและเบคอน
6.ตอกไข่ใส่
7.รอจน ส่วนผสมต่างๆ เริ่มสุก จากนั้นคนให้เข้ากัน
8.ซดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด :) ความอร่อยได้เลย

ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ

เนื้อหาโดย: sonew
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sonew's profile


โพสท์โดย: sonew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไข่ต้มยางมะตูม, zerotype, Dont sweat it, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่ค่าไฟฟ้าแพงที่สุด 5 อันดับแรกของโลกมหาเศรษฐีจากกลุ่มประเทศอ่าวแห่กันเช่าเครื่องบินเหมาลำเพื่อลี้ภัย เที่ยวบินเช่าเหมาลำส่วนตัวจากริยาดไปยังยุโรปขณะนี้ราคาประมาณ 11 ล้านบาทและอาจเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดฉากบทบาทผู้ช่วยหาเสียง "ปิยบุตร" ประกาศคืนสู่อิสระ ลุยงานเขียนหลังจบภารกิจเลือกตั้ง 69ห้ามพลาด! คืนมาฆบูชา 2569 ชม "จันทรุปราคาเต็มดวง" สีแดงอิฐ นาน 39 นาทีย้อนวันวาน “สี่แยกคอกวัว” ปี 2499 เสน่ห์ถนนราชดำเนิน ยุครถรางแล่นเคียงรถยนต์ ภาพคลาสสิกจากเลนส์ทหารอเมริกันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ย้อนวันวาน “สี่แยกคอกวัว” ปี 2499 เสน่ห์ถนนราชดำเนิน ยุครถรางแล่นเคียงรถยนต์ ภาพคลาสสิกจากเลนส์ทหารอเมริกันBang Ma fo - ฤดูร้อนที่บางมะฝ่อ | Offcial Movie | จิ๊กโก๋ฟิล์ม #หนังใหม่2025ชาวบ้านปากชมแห่ร่อนทองริมแม่น้ำโขง รายได้งามวันละ 1,000–1,500 บาท สร้างอาชีพเสริมยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองTomi Edo Park (โทมิเอโด๊ะ พาร์ค) คาเฟ่หลังวัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี
ตั้งกระทู้ใหม่