หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปีศาจสาง 1 ในตำนานผีไทยสุดสยอง มันคืออะไรมาดูกัน

โพสท์โดย คลังสยอง

คุณทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า "ผี สาง เทวดา" กันมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นคำคุณหู เรามาทำความรู้จักกับคำว่าสางกันดีกว่า ว่ามันคืออะไร สาง คือ อสูรกายสุดสยองเป็นหนึ่งในตำนานผีไทยที่น่ากลัว อยากรู้ว่าเป็นยังไง เชิญรับชมได้เลย 

อย่าลืมปิดไฟ สร้างบรรยากาศนะ

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/AEfiXRHdaKU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คลังสยอง's profile


โพสท์โดย: คลังสยอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร😃 ลองเข้ามาดูวัตถุแปลกประหลาดที่จะกระตุ้นความสนใจชวนให้สงสัยของคุณ 😅เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ตู้เย็นมีคุณสมบัติเจ๋งๆเหล่านี้! แต่คนส่วนใหญ่ถึง 99% ไม่รู้เรื่องนี้!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บาทหลวงเผยกลางงานแต่งว่าเป็นแฟนเก่าของเจ้าสาวนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย😃 ลองเข้ามาดูวัตถุแปลกประหลาดที่จะกระตุ้นความสนใจชวนให้สงสัยของคุณ 😅
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความจริงที่รู้ไม่ทันความจริงที่รู้ไม่ทันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะ
ตั้งกระทู้ใหม่