หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จะเอาบางกระเจ้าไปเป็นปอด กทมหรอ เอ๊า ไปดูกัน

โพสท์โดย ลูกสาวอบต


สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ยอดฮิตของชาวกรุงในปีนี้คงหนีไม่พ้น "บางกระเจ้า" แน่ๆ
เพราะข้อดีตรงใกล้กรุงเทพ บรรยากาศร่มรื่น มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย

ที่อยู่ : ตำบลบางกะเจ้า อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

การเดินทาง : ใช้ google map โดยเลือกสถานที่เป็น ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง หรือ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์จ้า
เราปักหมุดไปที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เพราะต้องการจอดรถไว้ที่นี่ จอดฟรีจ้า หรือจะจอดที่สวนก็ได้ค่ะ

กิจกรรม :
เราเริ่มจากเดินดูของกินในตลาดน้ำบางน้ำผึ้งก่อนเลยจ้า กองทัพต้องเดินด้วยท้องนี่เนอะ หิวๆ
ที่นี่มีของหลากหลาย ทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า สมุนไพรต่างๆก็มีนะเออ

 

เครื่องครัวไม้ สวยดี ไว้วันหลังจะมาสอย อิอิ

อันนี้น่าจะเป็นร้านกาแฟ ไม่ได้เข้าไปจ้า


เดินตลาดเสร็จก็ออกมาเช่าจักรยานหน้าตลาด จักรยานที่นี่ราคา 80-100 บาทต่อวัน ใครมาหลายคนแนะนำเช่าคนละคันไปเลย เพราะด้านหลังที่นี่เป็นเหล็ก เวลานั่งซ้อนเมื่อยมาก นั่งไม่สบาย ยิ่งเวลาตกหลุม โอ๊ยทรมาน
เราสามารถขอแผนที่ที่ร้านจักรยานได้นะคะ จะได้รู้ว่ามีจุดไหนให้แวะบ้าง ออกจากตลาดก็ปั่นไปเรื่อยๆค่ะ เป้าหมายคือสวนสาธารณะศรีนครเขื่อนขันธ์

ปั่นตามแผนที่ไปเรื่อยๆค่ะ ถามคนแถวนั้นบ้างก็มี

ทางแบบนี้เคยเห็นในเทยเที่ยวไทย ดูแล้วอยากปั่นบ้าง แต่เอาเข้าจริงเราว่ามันน่ากลัวค่ะ เป็นทางไปบ้านคน ละมันเปลี่ยวๆทางที่ดีสาวๆหลีกเลี่ยงดีกว่านะคะ

ถึงแล้วค่ะ คนเยอะพอสมควร รถมาจอดที่นี่ก็มี

ต้นไม้เยอะค่ะ

เด็กๆก็มา

ต้นไทรยักษ์

ข้างในไม่ร้อน แต่ก็ได้เหนื่อยนะคะ เหนื่อยก็พักเดินค่ะ 555

ถึงแล้ววว จุดที่ใครๆก็มา เป็นจุดชมวิว เดินขึ้นไปก็เหนื่อยเอาการค่ะ

มีคนถ่ายรูปเยอะเลย เราเลยไม่ได้ถ่ายตรงนี้ขี้เกียจรอ

ปั่นครบรอบ เหนื่อยอยู่เหมือนกันค่ะ กลับออกมาก็เย็นๆ มีคนมาวิ่ง มาออกกำลังกายเยอะเหมือนกัน ตอนกลับตั้งใจกลับไปหาของกินที่ตลาด แต่ตลาดปิดแล้วจ้า ตลาดน่าจะปิด 5 โมงค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: ซาอิ, Teangmodog, แมร่งเกรียน, โอ๊ย, Tabebuia, igolf, chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่ไม่มีน้ำตกอยู่เลยในธรรมชาติเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุด ในภาคอีสานของประเทศไทยตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุดหมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเลขเด็ด งวด 16 มี.ค. 2569เงินเดือนพนักงานรถไฟฟ้าBTSเปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทยวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้จักนกเลขานุการ นักล่าแห่งทุ่งสะวันนา ผู้เชี่ยวชาญล่างูพิษประเทศที่ถือครองทองคำสำรองมากที่สุดในอาเซียนสูตรคำนวณงวด 16/3/6910 จังหวัดที่หนาวที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลขเด็ด "อ.ดุ่ย ภรัญฯ" งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถนนที่ซับซ้อนและน่าสับสนที่สุดในโลกป้ายทะเบียนรถมีหลายสี แต่ละสีหมายถึงอะไร ต่างกันอย่างไรซาอุฯ ตัดสิทธิ์อูฐ 20 ตัว หลังพบฉีดโบท็อกซ์-ฟิลเลอร์ในการประกวดเกินไปไหม? ดราม่าสอบเข้า ม.4 กฎเหล็กสั่ง "ทิ้งเงิน-ห้ามคล้องพระ" โซเชียลตั้งคำถาม: สอบความรู้หรือสอบความอดทน?คนไทยในอิสราเอลยืนยัน สถานการณ์จริงไม่รุนแรงอย่างที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ถนนที่ซับซ้อนและน่าสับสนที่สุดในโลก10อาหารช่วยลดไขมันในช่องท้องป้ายทะเบียนรถมีหลายสี แต่ละสีหมายถึงอะไร ต่างกันอย่างไรท่าอากาศยานนานาชาติแห่งล่าสุดของประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่